KẾT QUẢ VÒNG 12 V-LEAGUE

stopcat.org - vàng anh Gia Lai bị Becamex tỉnh bình dương cầm chân trong khi CLB Viettel có thành công kịch tính sinh hoạt vòng 12 V.League 2021.


KẾT QUẢ VÒNG 12 V.LEAGUE 2021:

Hoàng Anh Gia Lai 2-2 Becamex Bình Dương

(Brandao 20", Văn Toàn 36" - Sỹ gần cạnh 27", Trung Tín 45"+1)

CLB Hà Nội 3-1 club Sài Gòn

(Geovane 3", Geovane 66, Bruno Cunha 80" - mạnh Cường 28")

CLB TP hồ Chí Minh 3-0 club Hải Phòng

(Lee Nguyễn 17", Sầm Ngọc Đức 62")

Đông Á Thanh Hoá 1-0 Sông Lam Nghệ An

(Paulo Pinto 57")

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 3-2 câu lạc bộ Nam Định

(Văn Hiệp 26", Walsh Chevaughn 48", Akinade 82 - Rodrigo 2", 90"+3)

SHB Đà Nẵng 1-2 câu lạc bộ Viettel

(Đức Chinh 12" - Venancio Caique 45")

Topenland Bình Định đối kháng Than Quảng Ninh

(Xuân nam 1" - è Trung Hiếu 68")


*

*

Ấn tượng đậm nét nhất của vòng 11 V.League 2021 chắc chắn là phải là những diễn biến cực nóng ở hai đầu bảng xếp hạng, khi hoàng anh Gia Lai lần thứ nhất bỏ bí quyết Viettel tương đối xa, còn nghỉ ngơi phía dưới, Sông Lam Nghệ An sửa chữa Hồng Lĩnh hà tĩnh tại địa chỉ thứ 14/14.

Bạn đang xem: Kết quả vòng 12 v-league

Ở vòng 12 V.League 2021 này, hoàng anh Gia Lai vẫn trở về sân bên Pleiku để tiếp đón BeCamex bình dương với mục tiêu hướng đến thành công thứ 8 tiếp tục tại mùa giải năm nay. Trong khi đó, Becamex tỉnh bình dương làm khách với kim chỉ nam có điểm.


*

Hoàng Anh Gia Lai (áo trắng) đang có phong độ cao ở mùa giải năm nay


Ở vòng 11, Becamex tỉnh bình dương thua Hồng Lĩnh thành phố hà tĩnh trên sân khách. Theo đó, làm cho khách trên Pleiku lần này trước một hoàng anh Gia Lai đang có phong chiều cao cùng tâm lý hưng phấn, Becamex tỉnh bình dương sẽ gặp gỡ muôn vàn khó khăn để thực thi phương châm giành điểm của mình.

Xem thêm:

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai với Becamex bình dương được stopcat.org sàng lọc tường thuật thẳng trên các kênh stopcat.org5 Tây Nguyên, stopcat.org6 cùng vận dụng stopcat.org Sports cơ hội 17h00 ngày 02/5. Kính mời quý người theo dõi đón xem.

Trong một tình tiết khác, CLB tp. Hà nội đã có trận chiến bại thứ 6 trên mùa giải năm và bật ra khỏi nhóm cạnh tranh chức vô địch V.League 2021. Theo đó, cuộc tiếp đón CLB sài gòn tại mặt hàng Đẫy vào nhà nhật này, thầy trò tân HLV Park Choong-kyun buộc phải thắng lợi để hướng về mục tiêu chen chân vào team tranh ngôi vô địch sau thời điểm giai đoạn I V.League 2021 kết thúc.


*

CLB thành phố hà nội (áo tím) đang chạm chán nhiều trở ngại ở mùa giải năm nay


Với câu lạc bộ Sài Gòn, chiến thắng trước SHB Đà Nẵng ngay tại Hoà Xuân là cồn lực để họ đặt mục tiêu có điểm tại hàng Đẫy. Cuộc cạnh tranh giữa CLB hà nội và CLB sài thành được tường thuật trực tiếp trên kênh stopcat.org5 cơ hội 17h00 ngày 02/5. Kính mời quý người theo dõi đón xem.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online với stopcat.orgGo!


Tiêu điểm sự kiện


Hiển thị tin mới ở trên Hiển thị tin cũ làm việc trên
lên phía trên

Tin khác


Đỗ Hùng Dũng nạm Quế Ngọc Hải có tác dụng đội trưởng ĐT Việt Nam


stopcat.org - ĐT vn có ban cán sự mới, trong các số đó Đỗ hùng dũng được lựa chọn giữ băng nhóm trưởng, Nguyễn Công Phượng cùng trung vệ Bùi Tiến Dũng làm đội phó.


*
trở lại giao diện điện thoại

CỔNG THÔNG TIN stopcat.org | LIÊN HỆ


CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ stopcat.org NEWS