Khả Năng Chống Nước Của Iphone 6S

bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus có công dụng chống nước tốt nhất trong tất cả các cố kỉnh hệ iPhone từng giới thiệu của hãng apple nhờ bao gồm lớp keo chống thẩm thấu trên linh phụ kiện và vòng đệm cao su phủ bọc viền màn hình.


Khả năng không thấm nước tuy không phải là ưu thế của iPhone nhưng táo apple cũng đã bổ sung cập nhật tính năng này cho bộ đôi iPhone 6S cùng iPhone 6s Plus giúp chống nước giỏi hơn so với những thế hệ trước.

Bạn đang xem: Khả năng chống nước của iphone 6s

*

Xuất hiện tại dải white color dọc theo viền màn hình

Trong sự kiện trình làng vào mon 9, Apple không thể đề cập tới kĩ năng chống nước của cặp đôi iPhone mới. Tuy nhiên, thông qua bài test, bộ đôi iPhone 6S cùng iPhone 6S Plus vẫn sống khỏe sau 1h ngâm vào trong nước đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Với để tìm kiếm lời giải thích cho sự việc này, trang iFixit đã quyết định “phẫu thuật” cho mẫu iPhone 6S và cho biết thêm điều kín trong xây đắp của Apple.

*

Đệm cao su dày 0.3mm phủ quanh viền màn hình

Apple đã bổ sung cập nhật một vòng đệm cao su đặc chạy xung quanh thân máy để tránh nước ở ngoài thấm vào các linh phụ kiện điện tử ở mặt trong. Theo việc đo lường và tính toán tự nhiên, iPhone 6 tất cả độ dày khung sắt kẽm kim loại là 1.89mm, còn AppleiPhone 6S là 2.21mm. Điều này bệnh tỏ, độ dày miếng đệm cao cu được máy cho sản phẩm mới chỉ rơi vào mức 0.3mm. Tuy không phải đặc điểm quá nổi bật để Apple công bố nhưng phía trên lại đó là yếu tố giúp cặp đôi iPhone 6S với 6S Plus có thể chịu nước giỏi hơn so với gần như thế hệ trước. Bên cạnh đó, tùy vào màu sắc khung màn hình iPhone cơ mà vòng đệm cũng có thể có màu trắng, black khác nhau.

*

Theo đo lường và tính toán thực tế, iPhone 6S bao gồm khung sắt kẽm kim loại dày hơn so với iPhone 6

Khi mổ xẻ chiếc iPhone mới, bọn họ còn nhận biết các đầu kết nối trên bo mạch cũng có khả năng chống thấm nước. “Apple sẽ thực sự lưu trọng điểm về sự việc này trong kiến tạo mới. Họ không chỉ thêm một vòng đệm cao su bám cạnh bên viền screen mà còn tinh tế thêm đông đảo lớp keo chống thấm trên links kiện của họ. IPhone 6s rộng rộng 0.3 milimet so cùng với iPhone 6 (183.3 milimet - 183 mm), độ rộng này chiếm vừa đủ mang lại miếng đệm nhỏ này”. Đặc biệtiPhone 6s có vận tốc xử lý cấp tốc gấp đôi điện thoại thông minh hiện nay. Đây sẽ là điểm nổi bật rất đặc trưng thu hút người dùng.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, doanh nghiệp chuyên hỗ trợ dịch vụ bh cho những dòng điện thoại, laptop bảng, laptopSquareTrade cũng đã chia sẻ: bộ đôi siêu phẩm bắt đầu có xác suất hư hỏng khi rơi xuống nước ít hơn tương đối nhiều so với nạm hệ trước như: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 với iPhone 6 Plus.

iPhone 6S có công dụng chống nước dựa vào đâu?

Khả năng phòng nước mang lại iPhone là điều mà không ít người cần sử dụng quan tâm. Họ đã muốn Apple ra mắt tính năng này cho cặp đôi mới, tuy vậy điều này lại không xảy ra. Tuy nhiên, hành động “bí mật” bổ sung cập nhật cho năng lượng điện thoạiiPhone 6S và iPhone 6Splus lần này của táo bị cắn dở sẽ khiến cho người dùng phần như thế nào cảm thấy an tâm hơn.

Trước đó, stopcat.org đã cung cấp tin iPhone 6s có vận tốc xử lý cấp tốc gấp đôi smartphone hiện nay. Tuy nhiên, bọn họ hãy hi vọng bộ đôi này vẫn sớm mang lại tay người dùng Việt trong tháng 11 tới đây để fan dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm chúng.