TOP 12 NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Những năng lực siêu phàm hoài nghi nổi của con người

Trong khi sức mạnh tinh thần và các nghành nghề thuộc về cực kỳ linh còn là một những điều bí mật mà khoa học thời nay vẫn đã tìm cách giải mã thì nhiều tài năng kỳ kỳ lạ ở một trong những người sẽ được bệnh thực.

Bạn đang xem: Top 12 người có khả năng đặc biệt nhất trên thế giới

Tạo ra lửa bằng tinh thần

Khả năng phóng hỏa là một trong hiện tượng tinh thần rất thảng hoặc nên người ta cực nhọc thể kiếm được các tư liệu minh chứng. Nếu những nhà sư Tây Tạng rất có thể tạo ra sức nóng với khung người của chúng ta đủ để gia công khô hầu như tấm chăn ướt, vắt thì về lý thuyết người ta có thể tạo ra lửa chỉ bằng sức mạnh tinh thần.

Một trong số những trường hợp đầu tiên được ghi thừa nhận về một người có công dụng tạo ra lửa là A.W.Underwood de Paw Paw sinh hoạt bang Michigan (Mỹ). Bên trên tờ thành phố new york Sun ngày 1.12.1882, chưng sĩ L.C.Woodman sẽ viết: “Ông ta rước khăn tay của bất kỳ một ai rồi chuyển lên miệng, vừa vò thật mạnh vừa thổi cùng ngay tức khắc lửa bùng lên đốt chiếc khăn mang đến rụi hết”.

Trong một report của 2 tác giả John Mitchell và Robert Rickard: “Underwood tháo đồ ra, súc mồm rồi có tác dụng cháy bất kỳ quần áo nào tốt giấy chỉ bằng phương pháp thổi vào đó”. Underwood bảo rằng khả năng tạo thành lửa của ông hữu ích nhất khi ông đi săn. Ông rất có thể đốt một lô lửa trại mà không phải diêm quẹt.

Dùng tinh thần tạo thành lửa

Rất nhiều lần, sức khỏe dồn vào khung hình bà vẫn để lại mọi vết phỏng dài mang đến 10cm trên cánh tay với bàn tay. Có lần xống áo của bà bị bốc cháy bởi luồng năng lượng quá mạnh. Tôi đã hỗ trợ bà dập lửa và còn giữ giàng vài mẩu áo cháy để làm bằng chứng”.

Quyển sách Phenomena của Kenneth Grant đề cập lại chuyện về môn sinh của một bà pháp môn sư tên là Anandamayi Ma. Anh này yêu cầu bà chứng minh khả năng bằng phương pháp đốt cháy anh ta. “Khi bà đi cho cạnh anh dưới loại ô, anh cảm xúc một khá nóng gớm ghê hạ xuống đầu anh và từ từ sức nóng tạo thêm đến nút anh cần khẩn mong bà ngưng lại. Một trong những phần cái ô đã biết thành cháy”.

Chụp ảnh bằng ý nghĩ

Đây là kỹ năng cực hiếm có thể chuyển hình ảnh có trong ý nghĩ về lên phim chụp ảnh. Trên cầm giới, thành tích ý thức này chỉ có ở 1 người duy nhất sống trong Chicago (Mỹ), chính là Ted Serios. Tiến sỹ tâm thần học Jule Eisenbud đang nghiên cứu kĩ năng của Serios vào suốt nhiều năm cùng đã đăng vào quyển nhân loại của Ted Serios.

Nhưng Ted Serios làm cố gắng nào? Ông tập trung hoặc phía ý nghĩ vào một trong những vật nào đấy, chẳng hạn như chiếc xe cộ Volkswagen. Lúc đã bao gồm hình ảnh chiếc xe pháo thật rõ rệt trong óc, một máy ảnh Polaroid (loại sản phẩm công nghệ chụp mang liền – ND) hướng về phía đầu ông cùng khi ông ra dấu, fan ta đã bấm nút chụp. Trên phim hiện nay ra ảnh của cái Volkswagen.

Tuy không hẳn lúc nào Serios cũng mang đến được hình hình ảnh rõ ràng nhưng ts Eisenbud đã minh chứng rằng tương đối nhiều lần ông chuyển ra hiệu quả thật tốt vời. Eisenbud tóm lại rằng năng lực của Ted Serios là bao gồm thật.

Trước đó, vào năm 1962 tại Nhật Bản, giáo sư tư tưởng học Tomokishi Fukurai làm việc Đại học Tokyo đang ghi dấn trường thích hợp của một đàn bà “có thể gửi tải những hình hình ảnh đặc thù, thông thường là số đông hình kỷ hà giỏi chữ viết Nhật Bản, lên các phim chụp ảnh”. Tín đồ ta không dùng máy hình ảnh và tấm phim phương châm được để giữa những phim khác. Bà ta luôn in được ảnh lên tấm phim mục tiêu, còn hầu hết phim khác vẫn nguyên vẹn.

*
Chụp hình ảnh mắt của Ted Serios

Một mẩu chuyện khó tin nhưng có thật đã được rất nhiều người nghe biết từ vào cuối thế kỷ 19. Chuyện xẩy ra với họa sỹ mê chụp hình ảnh Pie Buse người Pháp. 1 trong các buổi chiều, ông uống rượu say với ngủ ngay trong phòng làm ảnh. Ông mơ thấy hàng đoàn súc vật lạ, dáng vẻ kỳ quái, đôi mắt xanh, xua theo ông.

Xem thêm: Chảy Máu Giữa Chu Kỳ Kinh Nguyệt Bình Thường, Ra Máu Giữa Chu Kỳ Có Sao Không

Sáng hôm sau, lúc tráng những cuộn phim mới chụp, ông vô cùng quá bất ngờ thấy trên một số trong những tấm phim xuất hiện thêm hình ảnh những loài vật kỳ lạ mà ông mơ thấy đêm trước. Ông đã kể lại mang đến người bạn bè của mình là Emilo Sapilo – nhà nghiên cứu tự nhiên học nổi tiếng thời đó nghe.

Ông Sapilo ngay lập tức mang đều tấm phim gồm hình ảnh lạ ấy đến phân tích và nghiên cứu tại Viện Hàn lâm công nghệ Pháp. Ít lâu sau, bài báo trước tiên nói về “những bức ảnh tâm thần” và những tia kỳ quái phát ra từ đôi mắt của con bạn được công bố.

Liên tiếp ngay sau đó, hàng loạt mẩu chuyện ly kỳ khác về sức mạnh của ánh mắt được đăng sở hữu trên báo chí. Hóa ra, không những có họa sĩ Pie Buse mà những thợ hình ảnh ở Vowrrionhet, Permi, Calinin cũng đã từng “chụp” được phần đa bức hình ảnh mà trên thực tế hoàn toàn không mãi sau như cảnh tượng về chiến tranh, con tàu của tín đồ ngoài hành tinh… theo phong cách tương tự.

Lúc đầu, tín đồ ta chỉ coi đó là ảo ảnh. Nhưng mà về sau, những hiện tượng lạ như vậy được khắc ghi ngày càng nhiều, xảy ra với những con người hoàn toàn khỏe dũng mạnh về trung ương thần. Do đó, đã khiến cho giới khoa học thân thương lưu ý.

Nổi tiếng tốt nhất trong loạt hiện tượng kỳ lạ này phải nói đến một thủy thủ tín đồ Tây Ban Nha tên là Tet Xerios. Năm 1963, trước sự thống kê giám sát của một ủy ban đặc trưng với các nhà kỹ thuật danh tiếng, anh ta đã chứng tỏ cho mọi người thấy là mình ko chỉ có khả năng dùng ánh mắt để có tác dụng hỏng phim hình ảnh mà còn hoàn toàn có thể ghi lại được các hình ảnh mình tưởng tượng trong đầu lên phim!

Ảnh chụp mẫu xe tương đối trong mắt của Ted Serio

Miễn lây nhiễm với lửa

Bàn về đề bài lửa, chúng ta nên chăm chú đến hiệu ứng Leidenfrost. Hiện tượng lạ này thiệt sự hoàn toàn có thể tạo ra một “bức tường”, chống ngừa khá nóng bên trên một bề mặt dung dịch đã sôi sùng sục.

Hiện tượng này được đọc như là chúng ta cũng có thể “cầm” lửa bằng các ngón tay ướt. Từ hiện tượng lạ này cho biết con người có các khả năng miễn lây lan với lửa như đi trên than hồng. Nathan Coker là một trong những người thợ rèn ở bang Maryland (Mỹ), ông hoàn toàn có thể đứng bên trên một mảnh sắt kẽm kim loại đã được nung nóng, hoặc rất có thể ngậm một hỗn hợp đun tung trong mồm chờ cho tới khi nó nguội lạnh, hay hoàn toàn có thể nhai than hồng đang cháy mà ko có gì cả. Làn domain authority của ông cũng có khả năng đặc biệt, lúc nó chưa lúc nào bị cháy lúc tiếp xúc với lửa.

Lấy dụng cụ trong ko khí

Satyanarayana Raju sinh sống Ấn Độ chưa từng biết gì về thuật ảo ảnh nhưng anh rất có thể dùng tay không mang ra từ không khí những dụng cụ một cách rất là tự nhiên. Trước hàng chục ngàn người, Satyanarayana Raju, theo cần thiết của bất kể ai, lấy trong bầu không khí ra cái mà họ yêu cầu. Mọi thứ cơ mà nhiều tình nhân cầu ông lôi ra từ không khí khôn xiết đa dạng, bao gồm khi là hầu hết vật nhưng vào thời hạn đó khó tìm thấy, cơ mà ông vẫn làm được.

Theo những tài liệu trình diễn về năng lực phi thường xuyên đầy thay đổi của Satyanarayana Raju thì, tự ngày biểu thị tài năng này ra đến mọi fan biết, ông ta đã mang được từ bầu không khí ra hàng chục ngàn đồ đồ vật khác nhau: từ bát đĩa, bông hoa, vải vóc, thức ăn, sách vở và giấy tờ và cả gần như thứ ít fan nghĩ mang lại như dòng gối, tổ chim, rễ cây…

Khi được hỏi rằng do đâu cơ mà Satyanarayana hoàn toàn có thể lấy được các đồ thứ trong không khí, ông ta trả lời: “Sự thiệt chẳng có gì khó khăn khi ta biết rằng trong vũ trụ không gian tích trữ những chất cấu tạo nên phần lớn vật. Vày thế, muốn giành được chúng, ta chỉ cần lấy từ bỏ trong không khí, sự việc tự nhiên và thoải mái như ta thò tay lấy vật dụng ở bên trong tủ vậy thôi”.

Ngoài khả năng kỳ kỳ lạ ấy, Satyanarayana còn hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua sắt, gỗ, đất, đá. Ông ta có thể ngồi ở đoạn A và để hồn đi mang lại vị trí B rồi trở về mô tả toàn bộ những gì đang xẩy ra tại vị trí B. Những tư liệu đề cập mang đến Satyanarayana Raju bao gồm nhiều chi tiết rất lạ.

Ngay dịp còn bé, Satyanarayana không chịu ăn uống thịt nhưng chỉ thích ăn uống chay. Thường xuyên ngày, nhìn những người đói khổ đi ăn mày bằng đôi mắt thương xót, cậu bé bỏng đầy lòng từ tâm đã luôn luôn mang gạo cùng thức ăn uống trong nhà cho tất cả những người này.

Nếu bất kỳ ai không tận mắt chứng kiến những gì Satyanarayana sẽ làm nhưng chỉ nghe qua lời nói lại thì chắc chắn là sẽ cho sẽ là chuyện vô lý, huyền hoặc, hay là trò ảo thuật. Dẫu vậy ngay cả những nhà kỹ thuật từ Nga, Đức, Pháp, Hoa Kỳ… cho Ấn Độ cùng tận mắt xem qua đầy đủ gì nhưng mà Satyanarayana đã làm cho thì đông đảo phải ngạc nhiên và chấp thuận rằng, quả tình cậu bé Satayanarayana không hẳn là nhỏ người thông thường và những gì ông ta làm thì chẳng thể nào giải thích được là nguyên nhân lại có thể làm được điều đó…