Ký túc xá đẹp nhất thế giới


*
hotline
*
RSS

Chắc hẳn chúng ta yêu thích tò mò du học đầy đủ đang vướng mắc không biết bên trong những kí túc xá này có gì và lại đắt giá chỉ nhất quả đât và đầy đủ trường đại học nào là chủ sỡ hữu chúng đúng không?

 

Với mức chi phí cho sinh viên thuê sản phẩm năm xấp xỉ từ 14.000 đến 21.000USD (khoảng 311 - 466 triệu đồng), đông đảo ký túc xá sau đây dẫn đầu trong list những cam kết túc xá mắc đỏ nhất vậy giới.

Bạn đang xem: Ký túc xá đẹp nhất thế giới

Trường kiến thiết Nội thất New York, Mỹ

Dẫn đầu trong danh sách là cam kết túc xá của Trường xây đắp Nội thất New York, Mỹ. Nơi trưng bày ngay trên trung tâm tp New York hoa lệ, giá thành thuê phòng ký túc xá của trường lên đến 21.000 USD cho một năm. Đặc biệt, trong khuôn viên ký kết túc xá còn có thư viện để ship hàng việc học hành và thực hành ngay tận nhà của sinh viên.

*

*

Cận cảnh bên phía trong Ký túc xá trường thi công Nội thất 

 

*

Thư viện đồ dùng liệu kiến tạo đồ sộ, hiện đại ngay trong ký kết túc xá.

 

Đại học tập California Berkeley, California, Mỹ

Được review là một trong những ký túc xá đẹp tuyệt vời nhất nước Mỹ, sinh viên nếu muốn ở ký túc xá Đại học tập California Berkeley sẽ nên trả 15.500 USD một năm (tương đương 391 triệu đồng).

 

*

Tòa cam kết túc xá có công viên không hề nhỏ để phục vụ các vận động thể thao của sinh viên.

Đại học Drexel, Pennsylvania, Mỹ

Phí thuê phòng trong ký kết túc xá của Đại học tập Drexel là 14.500 USD mỗi năm (tương đương 366 triệu đồng). Chất lượng cơ sở vật chất và thương mại dịch vụ của ký túc xá Drexel được sinh viên đánh giá rất cao, 26% sv trường đk ở trong ký túc xá và đầy đủ khu căn hộ thuộc sự cai quản của ký kết túc xá.

 

*

Ký túc xá Đại học tập Drexel chú ý từ bên ngoài.

Xem thêm:

*

Phòng ngủ hiện tại đại, đầy đủ tiện nghi mang đến sinh viên trường.

Học viện nghệ thuật và thẩm mỹ Chicago, Illinois, Mỹ

Học viện thẩm mỹ Chicago cho học viên ở kí túc xá với giá cả một năm là 14.200 USD. Có khoảng 360 sv của trường hiện nay đang ở trong ký túc xá. Từ phòng ngủ rất có thể nhìn toàn cảnh thành phố Chicago, dịch vụ bình yên 24/24, quyền áp dụng phòng sinh hoạt thông thường với TV screen siêu lớn, phòng giải trí điện tử, phòng chơi bóng bàn và ba nhà hàng quán ăn trong tòa nhà là quyền lợi và nghĩa vụ mà sinh viên ghi danh sống trong cam kết túc xá tại trường được hưởng.

 

*

Ký túc xá học viện chuyên nghành Nghệ thuật Chicago ghi điểm tuyệt so với sinh viên với kiến tạo độc đáo, hiện nay đại.

 

Đại học tập Roger Williams, Mỹ

Xếp ngay lập tức sau học viện Nghệ thuật Chicago là Đại học Roger Williams với giá cả ở ký túc xá trong 1 năm là 14.120 USD (tương đương 356 triệu đồng). Tuy diện tích s và xây cất phòng ký kết túc xá của Đại học Roger Williams tất cả phần khá “khiêm tốn” so với giá tiền mà sinh viên bắt buộc trả, mặc dù nhiên không khí sinh hoạt thông thường và quang cảnh chú ý từ phòng ngủ của cam kết túc lại không thể chê được vào đâu.

 

*

*
Phòng gọi sách với phòng bếp chung của KTX ĐH Roger Williams

Có khoảng tầm một nửa phòng ngủ trong tòa cam kết túc gồm tầm chú ý toàn cảnh xuống vịnh biển cả Rhode Islands như vậy này.

 

*

 

Như vậy, cả năm ký túc xá giá đắt nhất quả đât đều thuộc các trường của Mỹ, điều này khiến các du học viên mỹ không những tự hào về quality giáo dục hàng đầu của nước nhà này, nhưng còn luôn yên trọng điểm về cở sở vật chất và điều kiện học tập, sinh hoạt cơ mà Mỹ giành cho sinh viên.