Laptop Asus Vivobook A412Fa

*

Màn hình không giới hạn

Laptop ASUS VivoBook 14 A412FA-EK734T với ngữ điệu thiết kếNanoEdge bên trên cả 4 cạnh mang lại một màn hình hiển thị gần như ko viền, góp tăng diện tích màn hình hiển thị to hơn trên form máy. Bạn sẽ được hưởng thụ hình ảnh cực kỳ chân thực đến choáng ngợp cho cả quá trình và giải trí, xóa tan mọi số lượng giới hạn về năng lực, khơi nguồn xúc cảm cho chúng ta phá vỡ gần như ranh giới mới.

Bạn đang xem: Laptop Asus Vivobook A412Fa

*

Kích thước nhỏ gọn hơn

Kích thước được thu gọn xuống đến mức tối thiểu nhờ màn hình hiển thị NanoEdge không viền trên tứ cạnh, ASUS VivoBook 14 A412FA-EK734Tsở hữu một thân hình nhỏ tuổi gọn và bé nhỏ hơn đáng chú ý so với nuốm hệ nhiệm kỳ trước đó trước đó. Vày đó không khí bàn làm việc của các bạn sẽ trở nên nhỏ gọn nhờ chiếc laptop chiếm ít diện tích này, và chúng ta cũng có thể thoải mái có xách theo fan khi xê dịch.

Xem thêm:

*

Thoải mái diễn tả cá tính

ASUS VivoBook 14 A412FA-EK734T đem đến nhiều phiên bản màu sắc tươi trẻ được hoàn thành xong để cân xứng với phong cách của chúng ta như: màu bội bạc bóng bẩy và tinh tế, màu sắc Xám tinh tế và chững lại hơn. Để khác hoàn toàn hơn chúng ta cũng có thể chọn xu hướng mới với greed color lông công có công dụng đổi color khi chú ý từ những góc nhìn khác nhau. Còn nếu bạn muốn tiên phong về phong cách, bạn cũng có thể chọn màu Hồng sinh vật biển với lớp hoàn thành tươi sáng.

*

Hiệu năng cách xử trí tuyệt vời

*

Pin sử dụng cả ngày

ASUS VivoBook 14 A412FA-EK734T góp bạn di chuyển và thao tác thoải mái cả ngày nhờ sạc lithium-polymer rất tốt có kĩ năng sử dụng tiếp tục trong thời gian dài. Công nghệ hãng asus Battery Health Charging tích hợp sản phẩm hiếm từ hãng asus giúp pin sạc tránh triệu chứng bị pin quá mức, giảm kĩ năng hư hại vày phồng pin cùng nhờ đó kéo dãn dài tuổi thọ pin, bảo đảm an toàn pin luôn ở vào tình trạng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của bạn.