Laptop Cấu Hình Mạnh Nhất Hiện Nay

Chúng ta vẫn quá thân quen với việc học tập, thao tác với chiếc máy vi tính hiện nay. Tuy nhiên, bài toán mang vác và sử dụng mỗi ngày với hầu như chiếc máy tính xách tay quá nặng cũng là vụ việc không mấy tốt vui vẻ gì.

Bạn đang xem: Laptop cấu hình mạnh nhất hiện nay

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Mini Đơn Giản, Nhanh Chóng, Không Cần Lò Nướng Dễ Làm

Máy tính Vàng xin ra mắt với phần đông người bài viết tổng vừa lòng 10 chiếc laptop mỏng dính nhẹ tốt nhất có thể hiện nay.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và ở danh sách laptop bé dại gọn này, chiếc hãng asus đáng để nhắc tới là mẫu ZenBook UX334FAC. Chiếc máy vi tính này thực sự có phong cách thiết kế rất đẹp mắt và thanh lịch trọng, điểm quan trọng đặc biệt trên cái máy này là phần Touchpad của máy được trang bị cảm ứng nên chúng ta cũng có thể điều chỉnh và thao tác làm việc như trên một screen mini của laptop.

Máy có thông số kỹ thuật là:

Nhìn vào thông số kỹ thuật thì có thể thấy cái máy rất táo tợn mẽ, hình như những chi tiết kế khác của sản phẩm cũng xứng đáng để bạn để ý đến và lựa chọn về cho đội của mình.

Trên đây là top 10 mẫu laptop mỏng dính nhẹ thông số kỹ thuật mạnh được không ít người ưu thích tại máy tính Vàng. Nếu như bạn đang muốn sở hữu phần đông chiếc máy tính xách tay siêu mỏng, màn hình nhỏ dại gọn thì hãy đến ngay lập tức Laptop Vàng nhằm được bốn vấn chi tiết nhé!