LEE SANG WOO VÀ KIM SO YEON

Ở lịch trình Happy Together được ra mắt cách phía trên không lâu, nam tài tử Lee sang trọng Woo vẫn có bật mí về vấn đề "anh đổ dòng rầm" khi quan sát thấy vợ là diễn viên Kim So Yeon vào thứ nhất tiên.

Bạn đang xem: Lee sang woo và kim so yeon


*
*
*
*

Không chỉ bao gồm Lee thanh lịch Woo thoải mái chia sẻ về vk hay cuộc sống hôn nhân gia đình, mà phụ nữ diễn viên Kim So Yeon cũng không ngần ngại khi thoải mái bày tỏ chuyện tình cảm. Trong một trong những buổi chụp hình ảnh với tạp đưa ra lớn, Kim So Yeon đã không còn lời khen ngợi chồng của mình khiến người nào cũng phải trầm trồ.

*

Cô bày tỏ: “Lúc tán tỉnh và hẹn hò tôi đã cảm nhận thấy anh Lee quý phái Woo có không ít ưu điểm. Và sau khoản thời gian kết hôn, tôi bắt đầu thấy những điểm mạnh này ngày càng ví dụ hơn. Tôi cảm thấy: “Ồ, con fan này thật sự là 1 trong người vô cùng tốt”.

Xem thêm: Yêu Thầm Người Yêu Của Bạn Thân Yêu Người Yêu Của Mình Hay Không?

Anh ấy luôn luôn có tư duy tích cực và lành mạnh và niềm tin cầu tiến, không xong xuôi cố thế để khắc phục và hạn chế thiếu sót của phiên bản thân và quan sát chung là một người rất khỏe mạnh. Vày những ưu thế đó của ông chồng nên tôi trở phải càng thong dong và thoải mái. Tôi nghĩ mình đã lựa chọn đúng vào lúc kết hôn với anh ấy”. 

Theo My Daily, Lee quý phái Woo là người chu đáo, nhân hậu lành. Anh tốt nghiệp Đại học nước hàn danh giá, dự vào làng giải trí năm 2005 và chưa từng vướng scandal. A ma tơ từng đóng cuộc sống Tươi Đẹp, Mã Y, A Thousand Days’ Promise, Nam thiếu phụ Tú ráng Kỷ 20…

Yêu và mày mò nhau trong tầm 10 tháng và bằng lòng về thông thường 1 nhà vào năm 2017, tính cho nay, sẽ 3 năm sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ ck nam tài trường đoản cú Lee lịch sự Woo cùng cô bé diễn viên Kim So Yeon vẫn mặn nồng như thuở thuở đầu khiến rất nhiều người tỏ ra mếm mộ và gửi lời chúc phúc.