Lịch Phát Sóng The Voice Kid 2016

Sau một thời gian sơ tuyển kéo dài, tự 23/7 cho tới đây, Giọng hát Việt nhí năm 2016 - mùa 4 sẽ thiết yếu thức quay lại với người theo dõi truyền hình


Giọng hát Việt nhí được mua phiên bản quyền từ công tác The Voice Kids of Hollands của Hà Lan - là một trong sân chơi giành cho những em nhỏ dại dưới 15 tuổi tuổi có khả năng ca hát. Hđ giám khảo - mặt khác kiêm nhiệm vai trò huấn luyện và đào tạo viên của chương trình là mọi nghệ sĩ thương hiệu tuổi sẽ đào tạo các em nhỏ dại trưởng thành hơn. Qua 3 vòng thi cất mặt, đối đầu, Liveshow, những thí sinh tham gia sẽ được trang bị hầu hết kỹ thuật, kiến thức và kỹ năng thanh nhạc đầy đủ hơn.

*

Các HLV bắt đầu của Giọng hát Việt nhí mùa 4

Năm nay năm nhâm thìn đã là mùa đồ vật 4 Giọng hát Việt nhí cho với người theo dõi Việt phái mạnh với không ít thay đổi. Đáng nhắc nhất là bài toán chương trình mở rộng thêm hiệ tượng sơ tuyển online để chế tạo ra điều kiện thêm cho nhiều sỹ tử không có khả năng đến sơ tuyển trực tiếp. Xong vòng sơ tuyển chọn online, BGK đã nhận được được ngay sát 1.000 đoạn phim gửi về. Cô bé xíu Chiara Falcone sẽ giành giải quánh biệt, được đi thẳng vào vòng đối đầu; nhị thí sinh Nguyễn Ngọc Hoài An và Nguyễn quận hoàng mai - hà nội Anh đạt giải Nhất, vào trực tiếp vòng giấu mặt không buộc phải qua sơ tuyển trực tiếp.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng the voice kid 2016

Xem thêm:

Một thay thay đổi vô cùng đặc trưng của Giọng hát Việt nhí 2016 là Ban đào tạo và giảng dạy viên. Năm nay, chương trình tất cả một ê-kíp HLV trọn vẹn mới. Đó là Đông Nhi-Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Vũ cát Tường.
Giọng hát Việt nhí mùa thứ bốn cũng mở thêm một thời cơ cho phần nhiều thí sinh bị loại bỏ ở các vòng thi - kia là bề ngoài bình chọn online. Rất nhiều thí sinh bị loại ở vòng tuyên chiến đối đầu sẽ có tác dụng một sản phẩm âm nhạc được đăng mua trên kênh ViVa Network và khán giả sẽ đánh giá clip nhưng mà mình thương mến trên trang tạp chí điện tử saostar.vn. Các thí sinh bao gồm lượt xem cùng lượt đánh giá cao nhất đã có thời cơ trở thành thí sinh sản phẩm công nghệ 6 lao vào đêm thi bình thường kết của từng đội.

Các thí sinh bị nockout ở vòng liveshow cũng sẽ làm một thành phầm âm nhạc được đăng cài đặt trên kênh ViVa Network để người theo dõi bình chọn. Thí sinh như thế nào có lượt view và lượt đánh giá cao độc nhất sẽ may mắn trở thành thí sinh sản phẩm 4 bước vào đêm thông thường kết xếp hạng để tranh ngôi vị cửa hàng quân cùng với các thí sinh khác…


Cựu huấn luyện và giảng dạy viên, nhạc sĩ hồ nước Hoài Anh sẽ trở về với một vai trò mới - người đứng đầu âm nhạc.

Theo bật mí của BTC, tổng giá bán trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỉ đồng.