Lò vi sóng aqua aem-s2195w

Dung tích khoang lò : 20 Lít.Công suất vi sóng : 700W.Thiết kế phương diện gương quý phái.Hẹn giờ đồng hồ buổi tối nhiều 30P.. / 6 nấc hiệu suất.bảo hành 12 Tháng.
*

*

*

*

*

Chức năng hứa hẹn giờ

Thời gian hứa đến khoảng 30 phút chất nhận được các bạn vừa nấu ăn ăn uống vừa làm cho được phần đông Việc không giống nhưng mà mình yêu quý cực kỳ tiện nghi, kiểm soát và điều chỉnh thời gian bởi nút vặn vẹo.

Bạn đang xem: Lò vi sóng aqua aem-s2195w


CÔNG SUẤT 700W

Lò Vi Sóng AQUA AEM-S2195W công suất vi sóng buổi tối nhiều 700 W khiến cho bạn ngừng bữa tiệc hàng ngày của mái ấm gia đình nhanh lẹ rộng. Các bữa ăn vẫn đa dạng chủng loại cùng nhiều mẫu mã cùng tiện lợi tiến hành hơn với các chức năng nấu nướng, hâm nóng, chảy đông của lò vi sóng.

*

DUNG TÍCH 19 LÍT

Khoang lò bao gồm thể tích lớn phù hợp cho gia đình 3 - 4 người tiêu dùng.Hẹn tiếng trong vòng 30 phút, được cho phép chúng ta chọn mức thời hạn sản xuất phù hợp cùng với từng món nạp năng lượng khác biệt.

Xem thêm: Trẻ 01 Tuổi Có Nên Lấy Ráy Tai Cho Trẻ Thế Nào Là, Có Nên Lấy Ráy Tai Cho Trẻ Nhỏ

*

BẢNG ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Lò Vi Sóng AQUA AEM-S2195W có bảng tinh chỉnh nút ít vặn được bố trí theo hướng dẫn giờ đồng hồ Việt thực hiện đơn giản dễ dàng.Người béo tuổi giỏi trẻ nhỏ cũng sử dụng được nhanh chóng, tiện lợi.
*

KHOANG LÒ TRÁNG MEN

Khoang lò tcầm men sạch đẹp, ít bám không sạch, dễ dàng dọn dẹp vệ sinh, có đèn.Với đèn chiếu sáng phía bên trong khoang lò, chúng ta thuận lợi theo dõi và quan sát quy trình đun nấu nướng Lúc lò quản lý và vận hành mà lại ko nên mở cửa lò.
*
Lò Vi Sóng AQUA AEM-S2195Wở trong uy tín Aqua của Japan, được đánh giá cao vì unique tốt, thời gian thực hiện thọ, Chi phí hợp lý.Sản phẩm đã có không ít công tác ưu đãi cuốn hút từĐiện Máy Chợ Lớnkhẳng định giá rất tốt, Giao hàng tận chỗ, Giao hàng cẩn thận thân thiện với nhiều tặng khác…