Lớp học không khoảng cách lớp 5

stopcat.org - những bài giảng lịch trình “Lớp học không khoảng tầm cách” được vạc sóng hoàn toàn miễn phí trên sóng truyền hình, bao phủ sóng toàn quốc.
Theo đó, sát bên việc nhà động thời gian học trên internet qua những thiết bị thông minh, phụ huynh cùng HS rất có thể tham gia học hành trên công tác "Lớp học không khoảng tầm cách" được phát trên kênh VTC11, VTC8, và ứng dụng VTC Now thuộc Đài Truyền hình tiên tiến nhất VTC. “Lớp học tập không khoảng cách” được phân phát trên các khung giờ 9 giờ - 9h 30 (Lớp 5), 14 tiếng - 14 giờ đồng hồ 30 (Lớp 9), 16 giờ đồng hồ - 16 giờ 30, 20 giờ - 21 tiếng 30 (Lớp 11).

Bạn đang xem: Lớp học không khoảng cách lớp 5


*

Chương trình “Lớp học tập không khoảng cách” được phân phát sóng trọn vẹn miễn tổn phí trên sóng truyền hình, lấp sóng toàn quốc; HS vùng núi, vùng sâu vùng xa cũng gần như được tiếp cận với những bài xích giảng hữu ích. 
Hiện nay chương trình “Lớp học không khoảng chừng cách” vẫn vẫn trong quy trình thử nghiệm, các môn học đang phát sóng gồm: Lớp 5 (Toán, giờ Việt, giờ Anh), lớp 9 và lớp 11 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh).
Bài giảng các môn học được thiết kế theo phong cách bám sát với chương trình giáo dục đào tạo hiện hành giành riêng cho HS phổ thông, vì chưng đội ngũ giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm tại hệ thống Giáo dục HOCMAI giảng dạy. 
Với công tác “Lớp học không khoảng chừng cách”, HS tiếp thu kiến thức qua truyền ảnh là giải pháp chủ cồn ứng phó lúc không thể mang đến trường vị dịch Covid-19. Đồng thời giúp những em dữ thế chủ động học tập trong thời gian nghỉ học chờ hết dịch.

Xem thêm:


Ngoài ra, với điểm mạnh nội dung của các tiết học những được giữ lại trên những nền tảng web và áp dụng di động VTC Now của Đài truyền họa KTS VTC, yêu cầu HS hoàn toàn có thể xem lại những bài giảng bất kể lúc nào nếu muốn.
Phó Tổng Giám đốc khối hệ thống Giáo dục HOCMAI Đặng quang quẻ Hùng mang lại biết, huấn luyện và giảng dạy trực tuyến, trong đó có huấn luyện và giảng dạy trên truyền hình là xu hướng kết quả và cấp thiết cho HS vào thời đặc điểm này tại Việt Nam. Công tác “Lớp học tập không khoảng cách”, nhằm cung ứng hơn nữa mang lại HS toàn quốc tất cả thêm môi trường xung quanh học tập, ôn luyện kỹ năng tiện lợi, tiết kiệm ngân sách và chi phí và đồng đẳng nhất; đặc biệ là HS vùng sâu, vùng xa, không tồn tại điều kiện kết nối internet.
Bên cạnh đó, các bài giảng của HOCMAI cung ứng đáp ứng tổng thể các nhu cầu học của HS từ trang bị, ôn luyện kỹ năng và kiến thức tới các chương trình luyện thi chuyển cấp hoặc nâng cấp kiến thức...
Chương trình “Lớp học không khoảng chừng cách” được phân phát sóng hạ tầng DVB T2 và ứng dụng di đụng VTC Now. Những máy thu hình tất cả tích hợp đầu thu DVB T2 đều hoàn toàn có thể dò cùng xem được những kênh sóng này bên trên phạm vi cả nước. Ko kể ra, chương trình còn được phân phát trên hạ tầng tivi cáp SCTV (sau lúc được phân phát trên Kênh 8 VTC). 
Các gia đình đang cần sử dụng truyền hình số mặt đất, truyền hình cáp cùng internet (ứng dụng VTC Now miễn phí), HS hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận được các kiến thức bắt buộc thiết. Sau thời hạn thử nghiệm không còn tháng 3/2020, hệ thống Giáo dục HOCMAI với VTC sẽ thường xuyên tối ưu hóa để chương trình “Lớp học tập không khoảng chừng cách” trở đề nghị thiết thực hơn mang lại HS bên trên cả nước.
*

TAG: "Lớp học tập không khoảng cách" truyền hình học sinh phổ thông toàn nước miễn phí phương án ứng phó COVID-19 HOCMAI KTS VTC
contact RSS
*
*
*
Lên đầu trang
*

*