Máy Lạnh Sharp 1 Hp Ah-A9Uew

Khách thiết lập hóa đối chọi từ 1.000.000 trở lên, được tặng kèm Phiếu mua sắm chọn lựa đến 2 triệu đồng khi mua một trong những các sản phẩm sau:

1. Sản phẩm Giặt Mabe 19 kg LMA79115VBCSO

2.Máy thanh lọc nước RO 3 lõi Toshiba TWP-N1843SV (T)

3.Oled truyền ảnh Sony 4K 48 Inch KD-48A9S

4.Smart truyền hình Samsung Crystal UHD 4K 50 inch UA50AU9000KXXV

5.Quạt lạnh lẽo VEGO GLACIER I

6.Bếp năng lượng điện từ song Q-Home QH-DF218


*

Gói bảo hành mở rộng


Thông tin chi tiết về sản phẩmMáy rét mướt SHARP 1HP AH-A9UEW

Máy lạnh lẽo SHARP 1HP AH-A9UEW là mẫu mã máy lạnh download mức giá hấp dẫn đến từ uy tín Sharp. Vật dụng lạnh này có công dụng làm lạnh cấp tốc và khá tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Bạn đang xem: Máy lạnh sharp 1 hp ah-a9uew

Công suất có tác dụng lạnh 1HP

Máy rét SHARP 1HP AH-A9UEWcó hiệu suất 1HP đủ sử dụng cho chống ngủ, phòng ăn, phòng khách và ở những phòng trọ..khoảng 15 mét vuông. Sản phẩm sẽ tất cả khả năng vận động hiệu quả và làm lạnh tiêu chuẩn chỉnh trong không gian không vượt lớn.

Thiết kế hiện nay đại

Máy rét SHARP 1HP AH-A9UEW gồm kiểuthiết kế tông white color đơn giản, mẫu mã chữ nhật góc cạnh cứng cáp sẽ có tác dụng hài lòng ngẫu nhiên người sử dụng nào. Thứ lạnh rất có thể lắp để ở những khu vực cần sự sang trọng hay gọn gàng gàng.

Làm giá buốt tức thìvới technology Powerful Jet

Với công nghệ công nghệ Powerful Jet, sản phẩm công nghệ Lạnh SHARP 1HP AH-A9UEW sẽ hoạt động ở năng suất cao và gấp rút làm giá căn phòngchỉ trong vòng khoảng 5 phút. Các bạn sẽ không yêu cầu chờ lâu để được tận hưởngkhông khí mát lạnh nhắc từkhi nhảy máy, xua tan xúc cảm nóng bức cạnh tranh chịu, tuyệt nhất là khi ngoài đường về.

Chế độ Gentle Cool Air

Chế độ Gentle Cool Air của Máy rét SHARP 1HP AH-A9UEWlà một chính sách vô cùng cần thiết và hữu ích. Chính sách nàysẽ hướng không không khí lạnh thổi lên xà nhà rồi mới lan tỏa ra xung quanh, né thổi trực tiếp, đảm bảo an toàn lớn tuổi cùng trẻ emkhỏi nguy cơ bị cảm lạnh.

Xem thêm:

Chức năng hẹn giờ bật và tắt tự động

Với Máy Lạnh SHARP 1HP AH-A9UEW được trang bịchế độ hứa giờ bật/tắt tự động, giúp người dùng chủ động hơn trong buổi giao lưu của máy, góp phầnmang đến cho tất cả những người sử dụng giấc mộng dài cùng sâu hơn, tránh tình trạnggiật mìnhthức dậy lúc nửa đêm bởi vì quá lạnh.

Chế độ Comfort

Máy rét mướt SHARP 1HP AH-A9UEWcòn có cơ chế Comfort với khả năngduy trì ánh sáng ổn định, bổ sung thêm kỹ năng tiết kiệm thêm khoảng tầm 20% điện năng tiêu thụ mang đến máy.

Sử dụng gas R410a

Máy giá buốt SHARP 1HP AH-A9UEWsử dụngloại gas có tác dụng lạnh R410a. Đây là các loại gas bình yên cho môi trường, bình yên cho người tiêu dùng mà lại rất tiết kiệm điện năng và công suất làm giá buốt cao.

Nhiệt độ thấp nhất là 14 độ C

Máy lạnh lẽo SHARP 1HP AH-A9UEW được trang bị ánh nắng mặt trời thấp mang đến 14 độ C, thấp rộng so với các sản phẩm máy giá khác. Thành phầm này sẽ tương xứng với đầy đủ nơi khí hậu nóng bức, nhanh chóng làm rét mướt và làm lạnh sâu hơn, giúp cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tiên tiến và rất có thể làm câu hỏi được thông thường vào số đông ngày thời tiết nắng nóng.

Xuất xứ Thái Lan

Máy rét mướt SHARP 1HP AH-A9UEWcó nguồn gốc xuất xứ tại vương quốc của những nụ cười và được bảo hảnh 12 tháng. Đây là sản phẩm máy giá của thương hiệu Sharp uy tín chất lượng lượng.

Điện vật dụng Thiên Hòa