MÁY LẠNH SHARP INVERTER 1.0 HP AH/AU-X9VEW

J-Tech Inverter chuyển động êm ái, ổn định, làm lạnh sâu.

Bạn đang xem: Máy lạnh sharp inverter 1.0 hp ah/au-x9vew

technology Powerful Jet mang đến hơi giá buốt tức thì. Chính sách Baby Sleep nhẹ nhàng yên tĩnh giúp bé nhỏ ngủ ngon.*


*

*

Khi điều hoà J-Tech Inverter vận động với công suất tối đa, ở chính sách tiết kiệm năng lượng có thể làm giảm lượng điện tiêu thụ đến 60% so với lắp thêm lạnh thông thường. Dựa vào mạch điện đổi chiều, chúng điều chỉnh và duy trì nhiệt độ phòng bằng cách chuyển bộ phận nén giữa chế độ hoạt động cao với thấp, thay vị chuyển bọn chúng giữa chính sách tắt và mở trọn vẹn như các loại điều hoà thông thường.

Baby Sleep là chính sách đặc biệt dành riêng cho trẻ em, người sức khỏe yếu hoặc tín đồ lớn tuổi không chịu được ánh sáng quá lạnh. Ở cơ chế này luồng lạnh đã thổi hướng è nhà, không hướng thẳng xuống đất. Kế bên ra, không khí lọc trong lành nhờ Plamacluster ion, vi trùng nấm mốc và những tác nhân tạo hại sẽ bị tiêu diệt. Máy quản lý êm, không khiến ồn, sẽ mang về một giấc mộng ngon.

Xem thêm:

Chế độ Best Sleep với không khí mát mẻ nhẹ, cho mình có 1 giấc ngủ ngon nhất. Với cơ chế Best Sleep, ánh sáng phòng đã được tự động hóa điều chỉnh một cách nhẹ nhàng đủ để cung cấp nhiệt độ buổi tối ưu cho chính mình có một giấc ngủ sâu nhất.

Luồng gió nhẹ êm mang đến giấc ngủ say nồng. Chính sách Gentle Cool Air thổi bầu không khí lạnh hướng lên xà nhà thay vị hướng xuống đất, địa điểm có các em bé, thiếu nữ mang thai, fan già, hay những người có khung hình không chịu đựng được không gian quá lạnh. Cơ chế gió này sẽ đem đến cho bạn những đêm ngon giấc, lúc luồng gió nhẹ dỗ dành đưa bạn vào giấc ngủ, với không đánh thức bạn thời gian nửa đêm.

Bạn muốn tận thưởng luồng không khí mát lạnh ngay trong khi vừa về nhà? chính sách Powerful Jet tạo thành lưu lượng và vận tốc không khí cao hơn, góp căn phòng nhanh lẹ đạt đến nhiệt độ cài đặt. Bạn không cần phải mong chờ lâu rộng khi hy vọng thư giãn, luồn gió đuối lạnh cùng sảng khoái sẽ mang về cho bạn cảm hứng khoan khoái dễ chịu.

cùng với điều hoà bầu không khí Sharp, thiết bị chuyển đổi công suất có tác dụng lạnh cùng với 15 lever làm lạnh, các hơn technology Inverter thường chưa đến 7 cấp cho độ. Điều này giúp thiết bị điều chỉnh cấp độ vận hành để thỏa mãn nhu cầu nhu ước làm giá buốt tương ứng công dụng và êm hơn, rước lại cảm xúc thoải mái hơn.

Giá đồ vật lạnh/điều hòa Sharp AH-X9VEW 1hp mới nhất

Máy lạnh Sharp AH-X9VEW J-Tech Inverter 1.0 HP mã sản phẩm 2018 - sản phẩm chính hãng - AH-X9VEW cung cấp tại Sendo giá 6.099.000₫Điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9VEW 9.000BTU chào bán tại MediaMart giá 5.990.000₫Máy lạnh lẽo Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW cung cấp tại Điện sản phẩm XANH giá chỉ 6.990.000₫Điều hòa Sharp Inverter 9000 BTU AH-X9VEW bán tại Phúc Anh giá 6.990.000₫