Máy Lạnh Sharp Inverter 1.5 Hp Ah-X12Xew

Mở cửa từ 08 - 20h cả T7, CNCam kết sản phẩm chính hãng new 100%. ( Bồi thường 200% trường hợp phát hiện thứ không chủ yếu hãng)Miễn mức giá vận đưa nội thànhTP.HCM.

Bạn đang xem: Máy lạnh sharp inverter 1.5 hp ah-x12xew

Hỗ trợ ship hàng lắp đặt nhanh theo yêu thương cầu.Kỹ thuật huấn luyện từ hãng, chỉ sử dụng ống đồng dày >0.71mm, nhập bao gồm hãngMalaysia, dây năng lượng điện Cadivi,...Thùng thiết bị lạnh nguyên đai - nguyên khiếu nại theo tiêu chuẩn chỉnh NSX

Thông số kỹ thuật
Xuất xứ:Thương hiệu: Nhật - cung cấp tại: Thái Lan
Loại Gas lạnh:R32
Loại máy:Inverter (tiết kiệm điện) - Loại 1 chiều (chỉ có tác dụng lạnh)
Công suất làm lạnh:1.5 Hp (1.5 Ngựa) - 12.000 Btu/h
Sử dụng đến phòng:Diện tích 16 - đôi mươi m² hoặc 48 - 60 m³ khí (thích hợp mang lại phòng khách, văn phòng)
Nguồn điện (Ph/V/Hz):1 Pha, 220 - 240 V, 50Hz
Công suất tiêu tốn điện:1.07 kW
Kích thước ống đồng Gas (mm):6.35 / 9.52
Chiều nhiều năm ống gas tối đa (m):15 (m)
Chênh lệch độ cao (tối đa) (m):7 (m)
Hiệu suất năng lượng CSPF:5.23
Nhãn tích điện tiết kiệm điện:5 sao
Dàn Lạnh
Kích thước dàn tạo lạnh (mm):877 x 222 x 292 (mm)
Trọng lượng dàn lạnh (Kg):9 (Kg)
Dàn Nóng
Kích thước dàn lạnh (mm):598 x 265 x 495 (mm)
Trọng lượng dàn lạnh (Kg):20 (Kg)

Mô tả sản phẩm

*

Công suất có tác dụng lạnh nhanh, xây dựng hiện đại

Máy giá Sharp AH-X12XEW (1.5Hp) Inverter Gas R32 có công suất làm lạnh lẽo 1.5 Hp (1.5 Ngựa) - 12.000 Btu/h (thích phù hợp với diện tích 16 - trăng tròn m² hoặc 48 - 60 m³ khí). Hiệu suất tiêu thụ năng lượng điện là 1.07 kW về tối ưu ngân sách tiền điện.

*

Công nghệ J-Tech Inverter siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Trước đây, phần nhiều các cái máy giá sử dụng technology inverter thông thường và lấy đến kết quả không như ao ước đợi. Do thế, máy rét mướt Sharp AH-X12XEW Inverter đã được cải tiến với công nghệ J-Tech Inverter cho kết quả như ý muốn đợi. Dựa vào mạch năng lượng điện đổi chiều mà technology này duy trì và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bằng cách thay đổi các cấp độ làm lạnh khác nhau.

Xem thêm: Phụ Nữ Con Gái Thích Gì Ở Đàn Ông ? Phụ Nữ Cần Người Đàn Ông Như Thế Nào

*

Nhãn tích điện tiết kiệm điện: 5 sao

*

Chế độ Eco giúp máy vận hành điện năng thấp hơn thông thường

Ngoài ra, bên trên remote Sharp AH-X12XEW khi bạn chọn đưa sang cơ chế Eco sẽ giúp điều hòa vận động với lượng điện năng tiêu tốn thấp rộng thông thường.

*

Làm lạnh cấp tốc Powerful Jet - sút đến 5 độ C vào 5 phút

Công nghệ có tác dụng lạnh cấp tốc Powerful Jet ưu đãi giảm giá 5 độ C trong vòng 5 phút kể từ lúc khởi đụng máy. Technology này rất có thể cho giữ lượng không khí lạnh và tốc độ làm lạnh nhanh hơn 28% so với sản phẩm công nghệ lạnh thông thường.

*

Chế độ Baby Sleep dìu dịu yên tĩnh giúp con bạn ngủ ngon

Máy giá buốt Sharp AH-X12XEW bao gồm sẵn chế độ Baby Sleep quan trọng đặc biệt dành đến trẻ em, người sức khỏe yếu hoặc tín đồ lớn tuổi không chịu được nhiệt độ quá lạnh. Ở cơ chế này luồng lạnh đang thổi hướng trằn nhà, không hướng thẳng xuống đất. Bên cạnh ra, không khí lọc vào lành dựa vào Plasmacluster ion, vi khuẩn nấm mốc và những tác nhân gây hại sẽ bị tiêu diệt. Máy vận hành êm, không gây ồn, sẽ đưa về một giấc ngủ ngon.đạt tiêu chuẩn tăng lực nâng lên đến mức 1100mm

*

Chế độ Best Sleep cùng Breeze mát lạnh thoải mái cho giấc mộng thật ngon

Chế độ Best Sleep với không khí mát nhẹ, cho chính mình có 1 giấc ngủ sâu nhất. Với chính sách Best Sleep của máy Sharp AH-X12XEW Inverter, nhiệt độ phòng đang được tự động hóa điều chỉnh một bí quyết nhẹ nhàng đủ để cung cấp nhiệt độ buổi tối ưu cho chính mình có một ngon giấc nhất.đạt tiêu chuẩn tăng lực nâng lên tới 1100mm

*

7 tính năng bảo đảm an toàn cho máy vận động xuyên trong cả với thời gian chịu đựng cao

Máy giá Sharp AH-X12XEW Inverter được hãng Sharp demo nghiệm trước khi tung ra thị trường nhằm mục đích: chống cháy - Chống bào mòn - kháng sấm sét - chống rung - phòng sốc trong quy trình vận đưa - chống hư hại - quản lý và vận hành ổn định.đạt tiêu chuẩn tăng lực nâng lên tới 1100mm.

*

Sử dụng gas R32 tiên tiến và phát triển góp phần bảo vệ môi trường sống

Môi hóa học làm rét R32 là nhiều loại môi chất tiên tiến nhất hiện tại nay. Đây là các loại ga đạt tiêu chuẩn chỉnh khí thải GWP phải chăng hơn những lần so với các loại gas R410A, giúp bớt lượng khí thải và đảm bảo an toàn môi trường tốt hơn.