MÁY LỌC KHÔNG KHÍ XIAOMI MI AIR PURIFIER PRO

Cùng với nỗi lo lắng về ô nhiễm không khí và bệnh dịch lây lan trong cuộc sống hiện đại. Người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm thêm những thiết bị sáng dạ để bảo đảm an toàn sức khoẻ bạn dạng thân. Cũng chính vì thế, máy lọc không gian Xiaomi sẽ là máy được tra cứu kiếm và yêu thích.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí xiaomi mi air purifier pro

Không như những thiết bị đời đầu, các máy lọc không gian đời mới có nhiều đổi mới hơn. Thiết kế đẹp mắt hơn, túi tiền phải chăng, chức năng nâng cao (lọc lớp bụi PM2.5). Đặc biệt, với việc gia nhập của mi vào thị trường mới này. Bạn dùng có thể lựa lựa chọn một máy lọc không khí thông mình và cân xứng với khối hệ thống nhà lý tưởng của mình.

Vậy trong số dòng thiết bị lọc ko khí hiện nay, loại nào là rất tốt và tương xứng với bạn nhất? Đọc ngay bài viết sau phía trên từ Smart HomeKit.


Nội dung bài bác viết


Các tác dụng chung của dòng sản phẩm lọc không khí Xiaomi

*

Là hãng sản phẩm công nghệ công nghệ bậc nhất thế giới, những máy lọc không gian từ Xiaomi sẽ sở hữu các tính năng được cải thiện và hoàn hảo hơn:

Bộ lọc chuẩn chỉnh HEPA (tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu).Lọc không bẩn 99.97% lớp bụi trong không khí và cả bụi siêu mịn PM2.5.Loại bỏ mùi hôi bằng màng than hoạt tính.Cảm thay đổi độ lớp bụi trong không khí.Diện tích lọc bụi bự trên 40m2.Tốc độ lọc sạch không khí nhanh.Tương thích khối hệ thống nhà sáng ý Xiaomi.Thiết lập các ngữ cảnh hoặc tự động hoá với những thiết bị sáng ý khác.

Trong những dòng đồ vật lọc không gian Xiaomi, thì những dòng Pro, 3H với 2H là những dòng được yêu thích nhất. Hãy thuộc tìm hiểu chi tiết từng loại máy tức thì sau đây,

Máy lọc bầu không khí Xiaomi mày Air Purifier Pro 


*

Tên thiết bịXiaomi mày Air Purifier Pro
Kích thước26 x 74 x 26 (cm)
Chất liệuNhựa cứng
Khối lương8kg
Công suất12W – 66W
Diện tích lọc không khí35 – 60 m2
Lưu lượng lọcTối đa 500 m3/ h
Chức năng nổi trộiBộ lọc chuẩn chỉnh HEPA, lọc bụi PM 2.5.Tương yêu thích hệ thông nhà minh Xiaomi.Điều khiển bằng giọng nóiCảm biến chuyển bụi bởi Laser. Screen OLED cảm ứng
Thời hạn bảo hành12 tháng
Mức giá5.990.000 đ

Ưu điểm:

Là dòng thời thượng và mới nhất trong hệ máy lọc ko khí. Mi Air Purifiver Pro có không ít ưu điểm:

Được trang bị các chức năng cao cấp như: cảm ứng bụi laser, màn hình hiển thị OLED cảm ứng, tinh chỉnh bằng giọng nói,…Mức giá đề xuất chăng.Phù hợp cho các căn phòng rộng.Thiết kế đơn giản và dễ dàng và rất đẹp mắt.

Nhược điểm:

Độ mập âm thanh hoạt động (30 – 60 dB) đã gây khó chịu cho một trong những người dùng.Kích thước lớn hơn các thành phầm cùng loại.

Máy lọc không gian Xiaomi ngươi Air Purifier 3H


*

Tên thiết bịXiaomi mày Air Purifier 3H
Kích thước24 x 52 x 24 (cm)
Chất liệuNhựa cứng
Khối lương4.8kg
Công suất38W
Diện tích lọc không khíDưới 45 m2
Lưu lượng lọcTối đa 380 m3/ h
Chức năng nổi trộiBộ lọc chuẩn chỉnh HEPA, lọc lớp bụi PM 2.5Tương phù hợp hệ thông nhà minh XiaomiĐiều khiển bằng giọng nóiCảm đổi thay bụi bởi LaserMàn hình OLED cảm ứng
Thời hạn bảo hành12 tháng
Mức giá3.990.000 đ

Ưu điểm:

Tương tự với sản phẩm công nghệ lọc không khí Xiaomi Pro, dòng H3 cũng có các công dụng tương tự:

Được trang bị các chức năng thời thượng như: cảm biến bụi laser, screen OLED cảm ứng, điều khiển bằng giọng nói,…Mức giá đề xuất chăng.Phù hợp cho các căn phòng to trung bình, chung cư.Thiết kế bé dại gọn với đẹp mắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hộp Số Tự Đông, Z & Kinh Nghiệm Lái Xe Ô Tô Tự Động An Toàn

Nhược điểm:

Độ khủng âm thanh vận động (33 – 64 dB) đã gây khó tính cho một trong những người dùng.

Máy lọc bầu không khí Xiaomi mày Air Purifier 2H 


*

Tên thiết bịXiaomi mi Air Purifier 2H
Kích thước24 x 52 x 24 (cm)
Chất liệuNhựa cứng
Khối lương4.8kg
Công suất10W – 29 W
Diện tích lọc ko khí18 – 31 m2
Lưu lượng lọcTối đa 260 m3/ h
Chức năng nổi trộiBộ lọc chuẩn HEPA, lọc vết mờ do bụi PM 2.5Tương mê say hệ nhà thông minh XiaomiĐiều khiển bằng giọng nóiCảm biến bụi bởi Laser
Thời hạn bảo hành12 tháng
Mức giá2.800.000 đ

Ưu điểm:

Chức năng giống như như hai mẫu máy Pro với H3.Mức giá nên chăng.Phù hợp cho những căn chống nhỏ, phòng ngủ.Thiết kế nhỏ tuổi gọn với đẹp mắt.

Nhược điểm:

Không có screen OLED cảm ứng.Độ bự âm thanh chuyển động (30 – 60 dB) đang gây tức giận cho một số người dùng.Chỉ phù hợp cho các căn phòng nhỏ.

So sánh chi tiết các chiếc máy lọc bầu không khí Xiaomi

Để tất cả cái chú ý tổng quan liêu và thuận lợi lựa chọn máy lọc không gian Xiaomi đến gia đình. Hãy đọc cụ thể bảng so sánh sau về các dòng Xiaomi ngươi Air Purifier Pro, 3H với 2H sau đây.

Tên sản phẩmMi Air Purifier ProXiaomi mi Air Purifier 3HXiaomi mi Air Purifier 2H
Kích thước26 x 74 x 26 (cm)24 x 52 x 24 (cm)24 x 52 x 24 (cm)
Diện tích lọc35 – 60 m2Dưới 45 m218 – 31 m2
Công suất12W – 66W38W10W – 29 W
Lưu tượng tối đa500 m3/ h380 m3/ h260 m3/ h
Chức năng nổi trộiBộ lọc chuẩn chỉnh HEPA, lọc bụi PM 2.5. Tương xứng hệ nhà thông minh Xiaomi.Điều khiển bằng giọng nói.Cảm đổi thay bụi bằng LaserBộ lọc chuẩn HEPA, lọc những vết bụi PM 2.5.Tương mê thích hệ thông nhà minh Xiaomi. Điều khiển bằng giọng nói.Cảm biến đổi bụi bởi LaserBộ lọc chuẩn HEPA, lọc lớp bụi PM 2.5.Tương say đắm hệ nhà thông minh Xiaomi.Điều khiển bằng giọng nói.Cảm phát triển thành bụi bằng Laser
Mức giá5.990.000 đ3.990.000 đ2.800.000 đ

Nhận xét tầm thường về thứ lọc không gian Xiaomi

Nhìn chung, đồ vật lọc không khí Xiaomi đã đáp ứng nhu cầu được nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ những việc trang bị màng lọc HEPA, khử được mùi hương hôi, cảm biến độ bụi,…mà mức giá lại phải chăng. Không nặng nề hiểu bởi vì sao máy lọc bầu không khí Xiaomi lại được yêu thương thích.

Đặc biệt, với vấn đề tích thích hợp được với hệ thống nhà thông minh, tinh chỉnh bằng giọng nói,… thiết bị lọc bầu không khí Xiaomi vẫn là sản phẩm giúp hoàn thành xong smart trang chủ của fan dùng.

Vậy loại máy lọc không khí xiaomi nào là xuất sắc nhất? Câu vấn đáp sẽ còn phụ thuộc vào vào nhu cầu sử dụng người dùng.

Đối với những căn phòng lớn, hãy chọn Xiaomi Pro với hiệu suất và kích thước lớn.Đối với những căn chống vừa phải, các căn hộ tầm thường cư nhỏ dại có thể chắt lọc Xiaomi H3 hoặc H2 với kích cỡ vừa phải, công suất thấp hơn.

Mong rằng bài viết trên để giúp đỡ bạn lựa chọn được máy lọc không khí cực tốt cho ngôi nhà của mình.