Mô Hình Hệ Mặt Trời Tự Làm

Trong bài stopcat.orgết Này:

sự giới thiệu

Con người luôn luôn bị hấp dẫn bởi trái đất của những vì sao và thai trời, vì vậy họ hay chặn ánh mắt của họ trên bầu trời. Trẻ em và người lớn luôn thể hiện nay niềm si mê nhất định đối với các hành tinh với Mặt trời, bởi đó người ta có nhu cầu đào sâu loài kiến ​​thức về những thành phần này của Vũ trụ. Đôi khi nó xẩy ra rằng chúng ta phải tạo hệ khía cạnh trời, vì lý do kinh stopcat.orgện hoặc chỉ vày sở thích. Trong trả lời ngắn gọn được lý giải dưới đây, bọn họ hãy xem giải pháp tạo ra quy mô hệ mặt trời. Công stopcat.orgệc này đủ đơn giản dễ dàng để làm cho và vui vẻ, vị vậy công ty chúng tôi có thời cơ nhận được sự trợ giúp từ một vài trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Mô hình hệ mặt trời tự làm

cần

Bóng Polystyrene hoặc láng papier-mâchéCơ sở polystyreneBàn chảiMàu acrylicTăm dàikeoTấm nhựa hoặc báo

Nhận toàn bộ các vật dụng liệu cần thiết và bao che bề mặt có tác dụng stopcat.orgệc

Để tạo nên ra mô hình của hệ khía cạnh trời của bọn chúng ta, họ cần nhiều nhiều loại vật liệu dễ ợt có sẵn ở trong nhà hoặc trong đồ trang trí vặt. Những quả nhẵn polystyrene phải gồm kích thước khác biệt và rất có thể được sửa chữa bằng một vài quả láng papier-mâché. Những người được sử dụng để triển khai một xiên sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất như số đông cây gậy dài. Số lượng cọ quan trọng phải khớp ứng với số lượng màu được sử dụng trong bài toán xây dựng hệ mặt trời. Để tránh có tác dụng bẩn bề mặt làm stopcat.orgệc, cần được sử dụng một lớp nhựa hoặc một vài ba tờ báo.

Sơn nền polystyrene và các hành tinh có greed color ban đầu

Đầu tiên bạn phải lấy lớp nền polystyrene với sơn nó bởi màu xanh. Hành động này sẽ giao hàng cho stopcat.orgệc mô phỏng hầm thiên thể. Nếu họ muốn có được một quy mô phức tạp hơn của hệ mặt trời, bọn họ có cơ hội theo dõi các quỹ đạo không giống nhau của các hành tinh bởi bút chì trắng. Khi cơ sở polystyrene khô trả toàn, bạn cũng có thể bắt đầu vẽ các quả trơn polystyrene hoặc láng papier-mâché. Để giúp bọn họ vẽ các hành tinh vào tương lai, họ cần tìm hiểu thêm một cuốn sách hoặc hình ảnh web vị trí hệ phương diện trời được hiển thị.

Xem thêm:


Chèn gậy vào những hành tinh và rất có thể thêm cát vào những hành tinh có bề mặt không đều

Trước khi bắt đầu vẽ các hành tinh trong tương lai của hệ phương diện trời, nên chèn các que lâu năm vào những quả mong polystyrene hoặc vào các quả trơn papier-mâché. Tốt nhất là đặt một giọt keo thân mỗi hành tinh và cây gậy để bọn chúng không di chuyển. Nếu họ muốn tiến hành một công stopcat.orgệc kỹ lưỡng hơn, chúng ta cũng có thể thêm mèo vào các hành tinh của hệ khía cạnh trời với bề mặt không đều. Theo cách này, khu vực của hành tinh bọn họ sẽ tương đối bất thường.

Lắp ráp hệ phương diện trời theo sơ vật hiển thị trên sách hoặc trên web cùng thêm keo vào gậy

Khi mỗi bộ phận hoàn toàn thô ráo, bạn có thể bắt đầu gắn ráp hệ khía cạnh trời. Để biết những hành tinh được đặt tại đâu, chúng ta phải luôn luôn tự giúp mình với sơ đồ hiện hữu trên sách địa lý thiên văn hoặc bên trên web. Vào cuối quá trình của chúng tôi, luôn luôn nhớ thêm một giọt keo trên gậy, để không làm cho chúng dịch rời quá những trong tương lai.

Xem stopcat.orgdeo

*

Mẹo

Không khi nào quên:Bảo vệ mặt phẳng làm bài toán bằng một tấm nhựa hoặc đầy đủ số tờ báo.Sử dụng tăm được áp dụng cho xiên.Khi vẽ những quả mong polystyrene hoặc những quả láng papier-mâché đã trở thành những hành tinh, tín đồ ta đề nghị thấy sự thể hiện của hệ khía cạnh trời vào một cuốn sách hoặc trên web.Chặn những que trong nhẵn polystyrene hoặc nhẵn papier-mâché bằng một giọt keo.Một số liên kết mà chúng ta có thể thấy hữu ích:Chúng tôi xây dựng hệ thống năng lượng phương diện trời của bọn chúng tôiHướng dẫn xây dựng khối hệ thống năng lượng mặt trời nhằm treo DIY mang đến trẻ emCách xây dựng quy mô cơ khí của hệ mặt trờiLàm nỗ lực nào để tạo ra một quy mô của hệ phương diện trờiCách xây dựng bộ sạc tích điện mặt trời