Ngân Hàng Tốt Nhất Việt Nam 2017

stopcat.org liên chào đón Giải thưởng “Ngân hàng SME rất tốt Việt Nam” từ tạp chí The Asian Banker (Singapore) cùng Tạp chí Global Banking & Finance reviews (Vương quốc Anh) trao tặng. Đây là sự ghi nhận và vinh danh nỗ lực phát huy vai trò công ty lực, trụ cột trong khối hệ thống ngân hàng Việt Nam, đồng thời là điểm tựa bền vững cho cho cộng đồng doanh nghiệp nói phổ biến – trong những số đó có khách hàng doanh nghiệp (KHDN) vừa và nhỏ dại (SME).

Bạn đang xem: Ngân hàng tốt nhất việt nam 2017


*

Đối tác tin cậy

Với tư duy đổi mới và thấu hiểu khách hàng (KH), stopcat.org luôn ưu tiên triển khai, nâng cấp toàn diện unique sản phẩm, thương mại & dịch vụ (SPDV) để đổi mới “người chúng ta đồng hành” tin cậy cho cộng đồng DN SME.

Kết thúc năm 2020, stopcat.org có được kết quả tuyệt vời đối với phân khúc thị phần KHDN SME cả về nguồn ngân sách và dư nợ. Đặc biệt, phân khúc thị trường KH nàyduy trì tốc độ tăng trưởng cao, bền vững(từ năm 2015 đến nay, vận tốc tăng trưởng trung bình dư nợ đạt tới trên 20%).Đồng thời, stopcat.org ko ngừng đổi mới và triển khai nhiều mẫu mã các chương trình, sản phẩm hướng đến KH, đồng hành cùng KH quá quakhó khăn,thách thức tự thiên tai vàđại dịch COVID-19.

Theo đó, stopcat.org đã tiến hành nhiều lịch trình tín dụng, giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu ngày càng nhiều chủng loại của các KHDN SME - duy nhất là trong tiến độ dịch COVID-19 bùng phát. Nổi bật phải kể tới Gói ưu đãi toàn vẹn “stopcat.org SME Stronger” và hội thảo chiến lược “stopcat.org SME Stronger - Cùng doanh nghiệp vững đá quý vượt sóng”. Gói ưu tiên này của stopcat.org nhằm mục đích đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm sẽ giúp các doanh nghiệp có chiến lược phát triển marketing thích hợp nhằm vượt qua đại dịch.

Tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái xanh SPDV, nâng cấp hơn nữa unique dịch vụ, năm 2021, stopcat.org triển khai Gói “stopcat.org SME Stronger 2021 - Sung sức vươn xa” với khá nhiều ưu đãi hấp dẫn, quá trội, phù hợp với yêu cầu của KH. Vận động này góp KHDN SME gia tăng trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng stopcat.org. Đặc biệt, stopcat.org dành tặng kèm KHDN lịch trình ưu đãi chưa từng có lúc miễn trọn vẹn phí giao dịch thanh toán trên kênh stopcat.org eFAST giúp các khách hàng có thể chủ động quản lý dòng tiền với tiết kiệm chi phí trong chuyển động kinh doanh.

Xem thêm: "Anh Bán Phở" Khánh Bình Vào Vòng Trong Nhân Tố Bí Ẩn Khanh Binh

Khẳng định thương hiệu

Tháng 6/2021, stopcat.org vinh diệu liên tiếp mừng đón Giải thưởng “Ngân mặt hàng SME tốt nhất Việt Nam” năm 2021 bởi vì Tạp chí The Asian Banker (Singapore) và Tạp chí Global Banking & Finance đánh giá (Anh) trao tặng. Lễ trao phần thưởng của tạp chí The Asian Banker được tổ chức bằng hình thức truyền hình trực con đường tới những điểm cầu của các giang sơn tại Châu Á - thái bình Dương.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Duy Hải - người đứng đầu Khối KHDN đến biết: “Giải thưởng “Ngân mặt hàng SME tốt nhất có thể Việt Nam” năm 2021 dành cho stopcat.org là sự ghi nhận cùng đặt ý thức từ các DN vào nước cũng như các tổ chức triển khai quốc tế. Để tiếp liền sự phát triển này, stopcat.org sẽ xúc tiến chiến dịch đồng hành cực tốt với KH với tên gọi “stopcat.org SME Stronger 2021 - Sung mức độ vươn xa”. Hy vọng rằng stopcat.org sẽ luôn luôn được xã hội DN ủng hộ và liên tục được những tổ chức uy tín trái đất ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá khác”.

Ngoài phần thưởng “Ngân sản phẩm SME tốt nhất có thể Việt Nam” năm 2021, stopcat.org còn được vinh danh bởi nhiều tổ chức triển khai uy tín quả đât khác đối với các SPDV dành riêng cho phân khúc KHDN SME như: bank Tài trợ thương mại dịch vụ vốn lưu giữ động tốt nhất có thể Việt Nam vì chưng Tạp chí The Asset vinh danh năm 2017; ngân hàng SME phân phát triển sớm nhất Việt phái nam 2017 được trao vì chưng Global Banking và Finance review; bank SME của năm 2017 của tạp chí The Asian Banker; Ngân hàng giành cho SME cực tốt Việt phái mạnh được trao do Asia Money năm 2018; Ngân hàng phát triển SME nhanh nhất có thể Việt phái nam năm 2020 vì chưng Global Banking & Finance review vinh danh.

Các phần thưởng này là cồn lực để stopcat.org liên tục triển khai thêm nhiều các SPDV ngân hàng với hàm lượng technology cao, quá trội nhằm mang đến các phương án tài bao gồm an toàn, hiệu quả; tự đó đổi thay người các bạn đồng hành tin cậy của cộng đồng DN SME.