Nghệ Sĩ Thanh Hằng Bao Nhiêu Tuổi

Lấy ck từ năm 16 tuổi, bị đánh đập tiếp tục đến mức cần uống dung dịch sốt giá tự tử... đó là hầu hết ký ức khổ cực của nghệ sỹ Thanh Hằng.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ thanh hằng bao nhiêu tuổi

Bạn đang xem: nghệ sỹ cải lương thanh hằng bao nhiêu tuổi

Thanh Hằng kể chuyện bị chồng đánh tới cả phải từ bỏ tử nghệ sỹ cải lương Thanh Hằng kể lại cuộc sống đẫm nước mắt

Sau cuộc đời của nam giới ca sĩ Lý Hải, chương trình Sau ánh hào quang thường xuyên hé lộ cuộc sống thường ngày sau tấm màn nhung của nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Trên sảnh khấu chị sắc sảo, uy phong lẫm liệt với hình ảnh một bà chúa trên sân khấu nhưng cuộc đời chị đẫm nước mắt. Nữ nghệ sĩ ngậm ngùi nói: “Tôi không đề cập khổ xuất xắc tố giác ai cả. Chỉ mong người theo dõi xem đời tôi như một biển khơi báo nhằm tránh xẻ vào hố sâu”.

Cuộc sinh sống rày đây mai đó từ thời điểm năm 6 tuổi

Nghệ sĩ Thanh Hằng bắt đầu chương trình bằng 3 câu vọng cổ trích từ vở cải lương Bên cầu dệt lụa, Duyên kiếp với Truyền thuyết về tình yêu. Đây không chỉ có là tác phẩm gắn liền với tăm tiếng của chị nhiều hơn phần như thế nào nói lên phần đa sóng gió, vận vào cuộc sống chị.


*

Thanh Hằng khóc trong chương trình. Ảnh: Lê Nhân.

Thanh Hằng hiện ra trong một mái ấm gia đình 4 đời là nghệ sĩ. Thậm chí, các nàng của chị như Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc và Thanh Ngân gần như là những khuôn mặt được thương yêu trong nghành nghề dịch vụ cải lương. Từ năm 6 tuổi, Thanh Hằng đã phải chịu cảnh rày phía trên mai đó do cha mẹ chia tay.

Năm 9 tuổi, Thanh Hằng trốn nhà lần đầu vày sợ bị đưa đi học nội trú. Sống với bà ngoại, cô và fan em cùng chị em khác cha Ngân Quỳnh thường xuất xắc ôm màn để ca diễn. Nhiều lúc, họ hành động đến bể mũi vị giành vai cùng với nhau. Cùng một dạ bà mẹ nhưng có khác mẫu máu, vậy mà lại Thanh Hằng và Ngân Quỳnh yêu quý nhau hết mực.

Ở tuổi thiếu niên, Thanh Hằng phân tách xa fan em thân thương Ngân Quỳnh để tham gia đoàn Thanh Nga cùng với vai trò là một trong những vũ công. Đợi mãi chẳng được hát, Thanh Hằng vẫn trốn đoàn “cô tía Thanh Nga” để tìm thời cơ khác cho chính mình.

Tại đoàn mới, Thanh Hằng sống bạn bè cùng khôn cùng nhiều cả nhà em không giống trong đoàn. “Sợ bạn ta dụ dỗ khiến cho mình chửa hoang”, Thanh Hằng gật đầu lấy người bọn ông làm nghề chuẩn bị ghế người theo dõi khi mới 16 tuổi. Cô nói: “Lúc đó thấy fan ta thương mình thì đem đại”. Năm 17 tuổi, Thanh Hằng với thai người con đầu lòng.

Sợ dư luận nên không dám bỏ ông chồng dù bị tấn công tới tấp

Tuy nhiêncuộc hôn nhân thứ nhất đã hằn lên đời cô các vết bầm đau đớn cả về thân xác lẫn tinh thần. "Khi ấy, tôi cùng Ngân Quỳnh theo 2 đoàn hát khác nhau. Một lần chạm mặt lại, Ngân Quỳnh tá hỏa khi tận mắt tận mắt chứng kiến tôi bị chồng đánh đôi mắt bầm tím, sưng to bằng cái chén", Thanh Hằng nghẹn ngào kể.

Xem thêm:


*

Đau đớn là thế nhưng vì thừa mê hát, nghệ sỹ Thanh Hằng cho hay vẫn bất chấp lao lên sảnh khấu hát, bất chấp bộ dạng thảm mến của mình. Chị kể ông xã mình không chỉ vũ phu mà còn có máu đỏ đen. “Cứ mỗi lần kêu ổng xong đánh bài bác để trông con thì tôi lại bị đánh tới tấp”, Thanh Hằng nói. Vì thế, thiếu nữ nghệ sĩ buộc phải tự mình siêng con, đem con đi diễn cùng.

Thanh Hằng kể đề nghị chịu đựng cảnh bạo hành, bị đánh chào bán sống phân phối chết trong vô số năm. Danh hài trấn thành thắc mắc vì sao phải cam chịu đựng suốt thời hạn dài. đàn bà nghệ sĩ trầm dìm bày tỏ: “Nếu tiến công trả lại thì tôi là người bà xã hỗn mà chia tay thì chị không chịu đựng được tai tiếng dư luận”.

Thanh Hằng quá nhận luôn bị ám hình ảnh bởi sự chia ly của bố mẹ mình. Chị sợ nếu mình chấm dứt áo ra đi thì nhỏ mình sẽ không còn nơi nương tựa, rày trên đây mai đó. Không hầu như thế, Thanh Hằng chỉ cầu được sống “một bà xã một chồng” để xã hội ko dị nghị mình là “thứ nghệ sĩ lắm chồng”. Cứ thế, chị nuốt phần nhiều tủi nhục với đòn roi. Thanh Hằng kể: “Cứ mang đến dịp Tết, mọi bạn thường cờ bạc, ăn nhậu là chị lại sợ vày mình vẫn bị chồng đánh các hơn”.

Xuất hiện thuộc chị gái vào chương trình, nghệ sỹ Ngân Quỳnh kể: “Một hôm nọ, bà bầu tôi bất tỉnh nhân sự tại chỗ khi cảm nhận điện tín cung cấp thông tin chị Thanh Hằng bị tiêu diệt rồi từ bỏ chính chồng chị”. Tức tốc từ con quay Lao về cần Thơ, chị em Thanh Hằng khổ sở khi biết cô vừa nạm tự tử bởi 6 viên thuốc trị sốt rét ký Ninh. “Tôi cứ ráng mà nốc vào vị bị đánh đập nhức quá mà lừng khừng bày tỏ thuộc ai”, Thanh Hằng nghẹn ngào kể.

Nữ nghệ sỹ thú nhận: “Sân khấu là nơi an toàn nhất so với tôi. Những lần hát xong, tôi chỉ ước ao đứng mãi trên đó vì vào cánh kê là thể nào cũng trở thành đánh”. Chồng cũ liên tiếp dùng nhỏ để gây áp lực đè nén và hăm dọa: “Mày không liệu có còn gì khác hết tao mới bỏ mày?”.

Bị đày đọa, Thanh Hằng vẫn âm thầm chịu đựng xuyên suốt 5 năm trời trước khi đưa ra quyết định một cuộc trốn chạy.

Chương trình Sau ánh hào quang tập 5 đã phát sóng vào khoảng 21h, ngày 30/10 bên trên kênh HTV7.

Thanh Hằng bị ck đánh tới mức tự tử Thanh Hằng nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng sau ánh hào quang quẻ tập 5


*

bạn gái cũ Hoài Linh bật khóc khi chia sẻ ước mơ nối nghiệp gia đình

0 385

Tham gia Đường mang lại danh ca vọng cổ, Hà My chia sẻ mình không phải vì muốn tranh giành nhưng mà chỉ muốn được hát, được gia công nghề và nối nghiệp gia đình.


*

nghệ sỹ Thanh Hằng cầm cố Ngọc Huyền ngồi ghế nóng cuộc thi cải lương

0 1176


*

Mỹ Linh, Thanh Hằng chia sẻ tuyệt kỹ trẻ trung trong đoạn phim mới

2 2

Trên nền nhạc của phiên bản hit “Người ta nói” với phần lời được viết mới, Mỹ Linh và Thanh Hằng đã share cách góp người đàn bà luôn trẻ trung và năng động.