NHỚ BẠN BÈ NHỚ MÁI TRƯỜNG XƯA

Ca khúc mong muốn kỉ niệm xưa đã gắn bó với không ít thế hệ người theo dõi và là ca khúc thân quen mà mỗi học sinh ngồi trên ghế bên trường những yêu thích.

Ca khúc mong muốn kỉ niệm xưa là phần đa ước ước ao cho thời gian quay quay trở về để lại được ở bên chúng ta bè, bên mái trường xưa với đầy đủ ắp phần lớn kỉ niệm sáng chóe nhất. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi MV cùng lời bài hát trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nhớ bạn bè nhớ mái trường xưa

MV mong ước kỷ niệm xưa - Ngọc Linh, Kay Trần


Lời bài hát ước muốn kỷ niệm xưa

Thời gian trôi qua mau chỉ với lại đông đảo kỉ niệm Kỉ niệm nhiệt tình ơi đang còn lưu giữ mãi giờ thầy cô anh em mến yêu thương ơi vẫn còn đấy nhớ lúc giận hờn Để rồi mai phân tách xa lòng chợt hy vọng nhớ thiết tha, Nhớ anh em nhớ mái ngôi trường xưa.

Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng mức nghẹn ngào thời hạn sao đi mau xin hãy xong trôi Vẫn mãi luyến nuối tiếc khi đang xa rồi, bạn bè ơi vang nơi đây còn giọng nói tiếng cười. đầy đủ nỗi nhớ niềm yêu thương gửi cho ai.

Nếu có ước ước ao cho cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại mang lại bao khát vọng,đam mê cháy bỏng Sẽ còn mãi trong thâm tâm mọi bạn Để tình yêu cầu mơ mãi không phai.

Xem thêm:

Nếu có ước ao ước cho cuộc đời này Hãy lưu giữ ước mong muốn cho thời hạn trở lại bên nhau tháng ngày,cho nhau hầu như hoài niệm Để thú vui còn mãi lắng trên mặt hàng mi, trên bờ môi và giữa những kỉ niệm xưa.

Chorus Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng nấc nghẹn ngào thời gian sao đi mau xin hãy xong trôi Vẫn mãi luyến nhớ tiếc khi vẫn xa rồi, anh em ơi vang đâu đây còn các giọng nói tiếng cười. đều nỗi ghi nhớ niềm thương gửi mang lại ai.

Nếu gồm ước mong muốn cho cuộc sống này Hãy nhớ ước ao ước cho thời hạn trở lại đến bao khát vọng,đam mê cháy rộp Sẽ còn mãi trong tâm địa mọi tín đồ Để tình yêu mong mơ mãi ko phai.


Nếu có ước hy vọng cho cuộc sống này Hãy nhớ ước mong cho thời hạn trở lại với mọi người trong nhà tháng ngày,cho nhau rất nhiều hoài niệm Để niềm vui còn mãi lắng trên hàng mi, bên trên bờ môi và một trong những kỉ niệm xưa.

Hợp âm mong ước kỷ niệm xưa

Thời gian trôi qua mau chỉ từ lại hầu hết kỉ niệmKỉ niệm thân yêu thương ơi sẽ còn ghi nhớ mãi tiếng thầy côBạn bè quí thương ơi đang còn nhớ phần lớn lúc giận hờnĐể rồi mai chia xa lòng hốt nhiên dâng niềm thiết thaNhớ các bạn bè nhớ mái ngôi trường xưa Đặt bàn tay lên môi ổn định tiếng mức nghẹn ngàoThời gian sao trôi mau xin hãy kết thúc trôiRồi vẫn mãi luyến nuối tiếc khi vẫn xa rồiBạn bè ơi vang đâu đây còn giọng nói tiếng cườiNhững nỗi lưu giữ niềm yêu thương , gửi đến ai

ĐK:Nếu có ước mong muốn trong cuộc sống nàyHãy nhớ ước mong muốn cho thời hạn trở lạiCho bao tháng ngày đê mê cháy bỏngSẽ còn mãi trong tim mỗi ngườiĐể tình thân ước mơ mãi ko phai Nếu có ước ý muốn trong cuộc sống nàyHãy nhớ ước hy vọng cho thời hạn trở lạiBên nhau tháng ngày, lẫn nhau những hoài niệmĐể thú vui còn mãi lắng trên hàng mi, trên bờ môiVà vào những... Kỷ niệm xưa