TRUYỆN NGẮN HAY VỀ HÔN NHÂN

câu chuyện hôn nhân, tình yêu vk chồng, niềm hạnh phúc gia đình, thách thức vợ chồng, ly hôn, trách nhiệm vợ chồng


*

HÌNH ẢNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT .

Bạn đang xem: Truyện Ngắn Hay Về Hôn Nhân

HÌNH ẢNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT ,

NHƯNG TÌM ĐÂU MỚI CÓ ?

Chi tiết
*

VUA NƯỚC SỞ VÀ CHUYỆN VỢ CHỒNG NHÀ CUA / GL

*XIN ĐỪNG PHỤ LÒNG NHAU

*LÀM SAO ĐỂ CÓ HẠNH PHÚC trong HÔN NHÂN

*VUA NƯỚC SỞ VÀ CHUYỆN VỢ CHỒNG NHÀ CUA .

Chi tiết
*

CẦU NGUYỆN NHIỀU ĐỂ VƯỢT QUA

“Ngọc…Ngọc ơi!....đừng vứt tôi”! giờ thở như sắp đứt hơi của Hoàng càng lúc càng dồn dập hơn…


*

TÌM MỘT NGƯỜI CHỒNG .

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI:

Mẫu người bầy ông shop chúng tôi cần,

Anh đang ở đâu ?

Chi tiết
*

THA THỨ .

TRUYỆN KỂ:

Có nhì vợ ông chồng kia đã các lần nghi hoặc xét đoán nhau/

Lần này đang lúc tranh cãi xung đột hăng say, người chồng bèn đề nghị:

Chi tiết
*

MỐI TÌNH ĐẦU SAU 60 NĂM CHỜ ĐỢI

Chẳng ai có thể tin được rằng, ái tình năm 17 tuổi kia đã đồng hành theo bà Margaret trong cả cả cuộc đời. Tính đến năm bà 80 tuổi, tình yêu đó cũng chẳng nhạt phai.

Xem thêm:


*

NGƯỜI VỢ CỤT CHÂN .

NGƯỜI VỢ CỤT CHÂN

VÀ CÂU CHUYỆN RƠI NƯỚC MẮT VỀ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Chị với anh đến với nhau là nhờ vào mai mối. Cuộc sống thường ngày vợ chồng khi mới bước đầu gặp không ít khó khăn. Anh chỉ là 1 nhân viên bình thường.

Chi tiết
*

KHỔ VÌ GHEN

Cứ tưởng, rước nhau về vk sẽ cố kỉnh đổi, vứt cái tính hay ghen vặt tuy vậy ai ngờ, càng sinh sống với nhau lâu, vợ ngày càng quá đáng. Sự ganh tuông của vợ khiến cho người làm ông chồng như tôi phạt ngột thở, không thể sức mà chịu đựng đựng. Tôi thật thiết yếu nào tin nổi lại sở hữu người thiếu phụ ghen như vậy. Nhưng mà bây giờ, thiệt tình, tôi bối rối không biết buộc phải làm nuốm nào nhằm cô ấy bớt đa nghi đi.

Chi tiết
*

CON DÂU ĐẦY TÍNH TOÁN

Hải được 10 tuổi thì chị em anh qua đời, bố anh làm việc vậy con gà trống nuôi con cho tới tận thời điểm anh học hoàn thành đại học và đi làm. 28 tuổi Hải đã rất có thể lập được công ty riêng và bao gồm thu du nhập tháng lên đến cả trăm triệu. Lúc này anh mới ra quyết định cưới vợ.

Chi tiết
*

LỜI HỐI LỖI MUỘN MÀNG

Ấy vậy mà tôi lại không cảm giác thực sự hài lòng. Tôi muốn có tương đối nhiều hơn các thứ lúc này tôi vẫn có. Khi không tồn tại được vật dụng gì thì tín đồ ta lại mong ước và ao ước muốn. Mỗi lần đi dự tiệc, nhìn những người dân bạn cùng đẳng cấp, người nào cũng quàng eo một cô bé chân dài, thân hình đồng hồ đeo tay cát tôi lại nhìn lại vợ mình. Cô ấy xuất sắc và tinh tế và sắc sảo nhưng thời gian đã khiến cho nhan nhan sắc tàn phai. Tất cả lẽ, cô ấy đề xuất ở nhà chăm lo con chiếc thì hơn.

Chi tiết
---Liên kết website---Tổng Giáo Phận thành phố hà nội Trung trung ương MV dòng Chúa Cứu nuốm Bề bên trên Thượng cung cấp Tổng Giáo Phận thành phố sài thành Hội Đồng Giám Mục việt nam Vietcatholic News Vatican Uỷ Ban Mục Vụ Gia Đình cái Thừa không nên Đức Tin vn Memaria.net Loinhapthe.com Muoichodoi.info Simonhoadalat.com
Trực tuyến :8
Hôm nay:2320
Hôm qua:2874
Tuần trước:27311
Tháng trước:113070
Tất cả:8887103