NỒI CƠM ĐIỆN TỬ TOSHIBA RC-18NMF

Công suất680W Dung tích thực1.8 lít Lòng nồiChống dính Trọng lượng lòng nồi600g Chất liệu lòng nồiHợp kim nhôm tủ chống dính

Lòng nồi bằng hợp kim gang dày 4mm có lớp tủ lớp phòng dính, dễ dàng vệ sinh chùi rửa. 

3 mâm nhiệt giúp lan nhiệt hầu như làm cơm đã chín ở cả 3 mặt, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng

9 chế độ nấu đa năng giúp bạn tiện lợi hơn với tương đối nhiều món ăn uống đa dạng, phong phú.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện tử toshiba rc-18nmf


tương tác nhân viên bán sản phẩm để có giá giỏi nhấtTrả trước 0đ - lãi vay 0% cho đơn hàng gia dụng trường đoản cú 3 triệu đến 16 triệu (Không áp dụng sản phẩm Giá sốc, giá bán Ngày vàng)

Nồi cơm điện dung tích to lên đến 1,8 lít

Nồi cơm điện tử 1,8L Toshiba RC-18NMF có thể tích 1.8L tương tự với kĩ năng nấu 1.5kg gạo. Với địa điểm này, nồi cơm điện có thể đáp ứng nhu cầu cho một trong những buổi liên hoan nhỏ dại hay cho bữa ăn từ 4-6 người.

*

Lòng nồi có tráng men chống dính

Toshiba RC-18NMF có lòng nồi bằng làm từ chất liệu bằng hợp kim gang dày 4mm cùng rất lớp đậy lớp chống dính đến cơm thổi nấu ngon hơn, không dính nồi và vô cùng thuận lợi cho việc vệ sinh chùi rửa. 

*

Công nghệ làm bếp 3D, làm nóng đông đảo với 3 mâm nhiệt

RC-18NMF cùng với 3 mâm nhiệt bên dưới đáy, bao quanh và trường đoản cú nắp cơm sẽ giúp tỏa nhiệt đông đảo làm cơm chín ở cả 3 mặt, giữ lại lại tối đa hóa học dinh dưỡng. Các bạn sẽ không còn gặp gỡ phải tình trạng cơm sống, sượng, chín không phần đa với nồi cơm điện Toshiba.

Xem thêm:

*

Van thoát tương đối thông minh

Van thoát tương đối thông minh trên nồi cơm trắng điều khiển quy trình thoát hơi tác dụng giúp cơm ngon hơn và giữ gìn vitamin tất cả sẵn vào gạo.

*

Nồi cơm trắng điện hoàn hảo tích vừa lòng lên đến 9 chính sách nấu nhiều năng

Với 9 chính sách nấu: cơm trắng, cơm nhanh, gạo lếu hợp, thổi nấu cháo, hầm, lên men, có tác dụng bánh, súp, luộc trứng và 2 chế độ giữ nóng cơm cùng giữ nóng súp, nồi cơm trắng điện tử Toshiba RC-18NMF giúp các bước nội trợ trở buộc phải dễ dàng, tiện lợi hơn với khá nhiều món ăn uống đa dạng, phong phú.

*

Nhiều kĩ năng thông minh

Chế độ hẹn giờ làm bếp tự động thông minh trên nồi cơm điện Toshiba giúp đỡ bạn rảnh rang hơn, tiết kiệm chi phí rất nhiều sức lực trong việc nấu ăn. Ngoài ra, nồi cơm còn có chức năng giữ nóng thức ăn uống đến 12 giờ, bất kỳ khi nào bạn cũng có chén cơm nóng để cần sử dụng bữa.Bảng điều khiển của nồi cơm trắng được phối hợp giữa nút bấm với màn hình hiển thị LCD hiển thị cụ thể trực quan dễ dàng thao tác, quan trọng có chữ nổi cho tất cả những người khiếm thị.