Ông Tề Trí Dũng Là Con Ai

Ông Tề Trí Dũng trở thành tổng giám đốc IPC từ thời điểm năm 34 tuổi, trước đó ông đã được "tôi dưỡng" 8 năm trong môi trường thiên nhiên Tổng doanh nghiệp Bến Thành.
*

*

*

*

Bình luận Ông Tề Trí Dũng trở thành tgđ IPC từ thời điểm năm 34 tuổi, trước đó ông đã có được "tôi dưỡng" 8 năm trong môi trường xung quanh Tổng doanh nghiệp Bến Thành.

Ông Tề Trí Dũng

Cùng ngày, cơ sở CSĐT thực hiện lệnh thăm khám xét nhà của bị can Tề Trí Dũng tại bđs phú mỹ hưng (Q.7, TP.HCM), thu giữ các tài liệu tương quan đến vụ án.Bạn đã xem: Lý lịch tề trí dũng

Ông Tề Trí Dũng bị khởi tố về nhị tội danh: tham ô gia tài và phạm luật quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước tạo thất bay lãng phí.

Bạn đang xem: Ông tề trí dũng là con ai

Bài liên quanTạm đình chỉ công tác tổng giám đốc Công ty IPC Tân Thuận

Tháng 10/2018, Thanh tra tp hcm đã phát hành kết luận điều tra về chuyển động sản xuất sale tại doanh nghiệp Tân Thuận - IPC. Theo đó, không hề ít lãnh đạo doanh nghiệp đã đi công tác sai quy định. Điển hình, ông Tề Trí Dũng - nguyên tgđ công ty - đi công tác làm việc đến 106 ngày trong 2 năm 2016, 2017.

Mặc dù 2 năm 2016-2017, doanh nghiệp Tân Thuận - IPC gớm doanh có ích nhuận nhưng lại lại vay ngân hàng 400 tỷ vnđ để nộp lợi nhuận vào ngân sách. Giải trình vụ việc này, công ty Tân Thuận - IPC cho rằng việc vay chi phí là để tạo ra quan hệ tài thiết yếu với ngân hàng. Hậu quả của việc vay tiền gây ra khoản lãi rộng 8 tỉ đồng. Doanh nghiệp Tân Thuận - IPC cũng có thể có các sai phạm về dịch vụ thuê mướn tòa bên trụ sở và bỏ ra tăng tiền thi công - dự trù cho công ty thầu.

Sau lúc có kết luận thanh tra, ông Tề Trí Dũng đã trở nên tạm đình chỉ công tác.

Xem thêm: Dạy Bé Vẽ Ngôi Nhà Mơ Ước Của Em /How To Draw My Dream House

Ông Tề Trí Dũng là đại biểu HĐND TP.HCM. Bởi vì "dính" đến những sai phạm nghiêm trọng tại IPC, nên những kỳ họp HĐND thành phố hồ chí minh từ cuối năm 2018 đến nay, phần đa vắng họp.

Sai phạm lớn, lương vẫn cao

Theo report của IPC, những năm 2015, 8 người làm chủ doanh nghiệp của IPC dìm thu nhập trung bình hàng mon là 44,988 triệu đồng, cao hơn kế hoạch 44,891 triệu vnd được duyệt.

Năm 2015, năm trước tiên IPC chuyển động dưới quyền quản lý của ông Tề Trí Dũng, mỗi chỉ đạo doanh nghiệp này còn có thu nhập bình quân 46,872 triệu đồng/ tháng, cao hơn tới 57% chiến lược được để mắt (29,872 triệu đồng).

Thực trạng này tiếp tục kéo dãn sang năm 2016, lúc 9 người làm chủ nhận, thưởng mức độ vừa phải 59,828 triệu đồng/ tháng, thừa 5 triệu vnd so cùng với kế hoạch. Mức thu nhập tương đương 720 triệu đồng/năm, là 1 trong những chế độ đãi ngộ tốt nhất trong hệ thống doanh nghiệp bên nước hiện nay.

không chỉ là hợp tác cùng với Tân Thuận ngơi nghỉ KCN Hiệp Phước, Tuấn Lộc từng kết phù hợp với Tín Nghĩa làm cho KCN sinh hoạt Đồng Nai