Phạm Băng Băng Trên Thảm Đỏ Cannes

nhưng Phạm Gia vẫn luôn luôn toát lên khí chất sang chảnh và kiêu sa thanh tao đúng mực “nữ hoàng thảm đỏ” mà lại hiếm ai phân bì kịp.


Nhắc đến Phạm Băng Băng là dân tình đã nhớ tức thì danh hiệu "Nữ hoàng thảm đỏ" mà không người nào có thể vượt qua. Mỗi lần xuất hiện bên trên thảm đỏ là một lần Phạm Băng Băng như bà hoàng, ko chỉ ở những sự kiện vào nước mà lại đến khi dự sự kiện quốc tế như LHP Cannes thì Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng sủa ngời ngời.

Bạn đang xem: Phạm băng băng trên thảm đỏ cannesBộ cánh hoa tiên tử của nhà mốt Marchesa từng giúp Phạm Băng Băng làm bùng nổ làng mạc hội tại LHP Cannes 2015.


*

Bộ váy long phục của NTK Laurence Hsu tại LHP Cannes 2010 với đậm dấu ấn Trung Hoa.


*

Những thiết kế hình đại mỹ nhân giỏi hình chim hạc của NTK Bốc Văn Kha góp Phạm Băng Băng tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes năm 2011, 2012.


*

Những bộ cánh này cũng chính là "viên gạch" đầu tiên giúp Phạm Băng Băng thành công xây dựng hình ảnh Nữ hoàng thảm đỏ cơ mà chưa một ngôi sao nào gồm thể vượt qua.


Phạm Băng Băng luôn luôn đầu tư kỳ công mỗi khi xuất hiện tại LHP Cannes, bên cạnh những bộ cánh Haute Couture đắt đỏ, lộng lẫy, cô còn diện đan xen cả sáng sủa tạo của những NTK trong nước mang theo như hình ảnh văn hóa dân tộc đến thảm đỏ Cannes để quảng bá với bạn bè quốc tế. Khoản tóc tai xuất xắc makeup cũng được rứa đổi liên tục để phù hợp với trang phục.

Tuy nhiên, đẹp không phải thời gian nào cũng đúng, cũng bao gồm khi Phạm Băng Băng sảy chân để lọt một bộ cánh khiến dân tình thất vọng. Đó đó là bộ cánh cô diện trong ngày đầu khai mạc LHP Cannes 2018.


Thiết kế của Ali Karoui với phần áo dáng croset ôm sát, đính đá, đi liền với chân váy xếp tầng đồ sộ.


Nhìn tổng thể, mẫu váy này có phần hơi rườm soát so với dáng vóc của Phạm Băng Băng, khiến cô trông nặng nề. Kiểu tóc xuất xắc lối trang điểm của Phạm Băng Băng lần đó cũng khá đơn giản, không có gì đặc biệt để dân tình trầm trồ.

Xem thêm:


Trang phục của cô khí đó bị ví như bánh gato, hay mẫu chổi đuôi gà.


Nhưng cho dù sao thì đó cũng là lần hiếm hoi dân tình có phần thất vọng với style của Phạm Băng Băng tại LHP Cannes. Bộ cánh tuy không thực sự phù hợp nhưng Phạm Gia vẫn hiện hữu lên khí chất kiêu sa, xinh đẹp. Chúng ta hãy thuộc chiêm ngưỡng thêm những bộ cánh nổi bật khác cơ mà Phạm Băng Băng từng diện làm khuynh đảo thảm đỏ Cannes.


Mẫu váy đầm của Alexis Mabille nhưng mà Phạm Băng Băng diện lên thảm đỏ LHP Cannes 2018 góp cô được ví von như "đóa hồng bạc" sáng sủa rực ở trời Tây.


Thiết kế tinh giản của Valentino tại LHP Cannes 2017 mặc dù giấu nhẹm đường cong nhưng lại giúp Phạm Gia toát lên cảm giác đơn giản, thanh tao.


Mẫu váy đầm vải voan bồng bềnh của Atelier Versace tôn vinh nước da trắng sứ của Phạm Băng Băng tại LHP Cannes 2017.


Thiết kế vào BST Xuân Hè 2012 của Elie Saab được Phạm Băng Băng diện lên LHP Cannes 2012.


Thêm một thiết kế trong BST Haute Couture Xuân Hè 2012 của Elie Saab được Phạm Băng Băng diện lên thảm đỏ năm đó.


Năm 2017, do làm giám khảo tại LHP Cannes bắt buộc Phạm Băng Băng ăn vận bao gồm phần nhẹ nhàng, đơn giản hơn. Dẫu vậy cô vẫn tỏa sáng khí chất sang chảnh lúc diện thiết kế của Elie Saab.


vạc sốt cùng với màn biến chuyển hình từ nàng CEO kiêu sa thành cô nhỏ bé cute của Jennie, càng "ngất lịm" lúc kéo xuống vòng eo nhỏ tuổi khó tin
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem