Phần Mềm Định Vị Laptop Khi Bị Mất

Ở nội dung bài viết này, stopcat.org sẽ ra mắt đến các bạn đọc những phần mềm xác định GPS mang lại laptop cực tốt hiện nay.

Ở bài viết này, stopcat.org sẽ ra mắt đến các bạn đọc các phần mềm xác định GPS mang lại laptop rất tốt hiện nay.You watching: Phần mềm xác định laptop khi bị mất

Máy tính xách tay (hay còn được gọi là laptop) là 1 công cụ gần như luôn luôn phải có trong đời sống bọn họ ngày hôm nay. Với mẫu laptop, ta hoàn toàn có thể làm việc, học hành hay vui chơi giải trí mọi lúc hồ hết nơi mà không hẳn mang vác quá nặng nề nề, cực nhọc khăn. Mặc dù nhiên, cũng chính vì sự linh động, tiện nghi này mà laptop nghiễm nhiên bị rơi vào trong 1 vấn nạn đã khá nhức nhối trong xã hội: nạn trộm cắp laptop. Ở nội dung bài viết này, stopcat.org muốn thông dụng đến chúng ta một số phần mềm xác định GPS cho laptop tốt nhất hiện nay để góp phần hạn chế về tối đa tình trạng này.

Phần mềm định vị GPS mang lại laptop: Virtual GPS


*

Virtual GPS

Virtual GPS là một trong những hệ thống định vị toàn cầu giả lập chất nhận được bạn xác minh vị trí cái laptop của bản thân đang chỗ nào trên phiên bản đồ vắt giới. Virtual GPS tất cả thể hoạt động tương mê thích với đa số các hệ thống phiên bản đồ GPS trên trái đất hiện nay. Phương thức buổi giao lưu của Virtual GPS rất đơn giản: phần mềm cho phép bạn xác định vị trí GPS bằng 2 cơ chế là chính sách giả lập và chính sách tập tin. Ở chính sách giả lập, chiếc laptop của chúng ta sẽ auto thiết lập tin tức GPS, khối hệ thống sẽ trải qua nguồn thông tin đó để hoạt động. Còn ở cơ chế tập tin, dữ liệu GPS được xác minh theo phương thức auto và nhờ vào tập tin được cách tân và phát triển cho ngành viễn thông sinh hoạt nơi bạn đang sống. Một số trong những tính năng chính rất nổi bật của Virtual GPS hoàn toàn có thể kể cho như:

_Xác xác định trí chiếc máy tính xách tay thông qua hệ thống vệ tinh tự tạo ảo.

Bạn đang xem: Phần mềm định vị laptop khi bị mất

_Cung cung cấp 2 chế độ để khẳng định GPS.

_Làm việc tương thích với những ứng dụng bản đồ phổ cập như Google Map, Google Earth.

_Hỗ trợ nhiều ngôn từ khác nhau.

Phần mềm xác định gps mang lại laptop: LockItTight


*

LockItTight

LockItTight là 1 phần mềm rất có ích khi mong tìm lại máy vi tính bị mất. LockItTight có tác dụng ghi lại điểm máy tính đã được áp dụng để liên kết mạng Internet, xác định xem vị trí hiện tại của máy tính nằm sống đâu. Tính năng trông rất nổi bật nhất của LockItTight là cung cấp chụp ảnh màn hình, chụp auto hình hình ảnh từ camera laptop kế tiếp gửi dữ liệu về sever tổng của phần mềm để giúp đỡ người dùng chủ nhân chiếc máy vi tính theo dõi, dự kiến và lần ra dấu tích của mẫu laptop đã trở nên mất trộm. Một trong những tính năng của LockItTight có thể kể mang lại là:

_Định vị đúng chuẩn tọa độ chiếc máy tính thông qua hệ thống GPS toàn cầu.

_Lưu tin tức và gửi về máy chủ tổng của phần mềm.

_Hoạt động âm thầm, túng thiếu mật.

Xem thêm:

_Theo dõi thông tin kẻ trộm.See more: Top ứng dụng Chuyển Ảnh Thành Văn phiên bản Cho Pc, 9 khí cụ Ocr giỏi Nhất

_Đặc biệt độc nhất là chức năng chụp màn hình máy tính, chụp hình bằng camera laptop để dìm dạng kẻ trộm.

Đây là 1 phần mềm rất hữu ích trong việc đảm bảo an toàn chiếc laptop của bạn khỏi bị đánh cắp.

Phần mềm định vị gps mang lại laptop: Prey


*

Prey

Prey là một trong những phần mềm định vị GPS cho máy tính để phòng trộm rất hiệu quả. Prey hoàn toàn có thể chạy bên trên các laptop hệ quản lý và điều hành Windows, Mac, Linux cùng thậm chỉ cả điện thoại cảm ứng Android. Nếu cái laptop của người sử dụng có camera, wifi cpu thì việc thiết lập Prey để bảo đảm an toàn sẽ bảo đảm an toàn được đọc quả cao hơn. Bởi vì chỉ vài ba phút sau khoản thời gian có fan lạ mở máy, các bạn sẽ nhận được hình ảnh chụp screen và ảnh chụp bạn ở trước camera laptop, thông tin định vị vị trí hiện tại của chiếc laptop, và thậm chí là là cả đông đảo chương trình, tập tin đang rất được mở. Các thông tin này đã vô cùng bổ ích trong việc giúp cho bạn lần theo vết tích để bắt quả tang kẻ trộm laptop. Một trong những tính năng của Prey hoàn toàn có thể kể mang đến là:

_Cung cấp đúng đắn địa điểm của dòng laptop.

_Âm thầm quan sát và theo dõi kẻ trộm laptop.

_Chụp ảnh màn hình và ảnh từ camera nhằm gửi về người sở hữu laptop.

_Chức năng chặn hầu như truy cập.

_Chức năng báo mất, chống trộm.

Ngoài ra ứng dụng Prey cũng còn các tính năng quan trọng khác đang hóng bạn tò mò ở trước. Prey xứng danh là một phần mềm định vị GPS cho laptop mà bạn không nên bỏ qua.See more: phần mềm Dẫn Đường mang đến Iphone, ‎Navitel Navigator Trên tiện ích Store

Các bạn thân mến, stopcat.org vừa ra mắt đến chúng ta những phần mềm xác định GPS đến laptop tốt nhất hiện giờ có thể giúp cho bạn trong việc đào bới tìm kiếm lại chiếc máy tính xách tay bị tấn công cắp. Tuy vậy “phòng cháy vẫn hơn trị cháy”, stopcat.org khuyên các bạn hãy an toàn hơn trong việc đảm bảo tài sản cá nhân, duy nhất là gần như chiếc máy vi tính - nơi chứa nguồn tài liệu quan trọng đặc biệt cho các bước của bạn. Bạn cũng nên tiêu giảm tối đa việc cho những người lạ không thân thương mượn máy vi tính để tránh số đông trường vừa lòng xấu xảy ra.