CHUYỂN GIỚI NỮ THÀNH NAM CÓ THỂ SINH CON HAY KHÔNG? QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Để phẫu thuật đưa giới nàng thành nam, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ ngực rồi đến phòng trứng với tử cung, tiếp đến tạo dương vật.

Bạn đang xem: Chuyển giới nữ thành nam có thể sinh con hay không? quy trình thực hiện

Vậy quá trình này được thực hiện như thế nào? xem thêm ngay bài viết sau đây. 


*
Phẫu thuật gửi giới nữ giới thành nam giới được triển khai thế nào?

Phẫu thuật đưa giới con gái thành phái mạnh là gì?

Phẫu thuật gửi giới nữ thành nam giới được đánh giá là bước ở đầu cuối của quy trình điều trị “rối loạn thừa nhận thức giới tính nam”. Bác sĩ vẫn can thiệp sa thải ngực và chế tạo ra hình bộ phận sinh dục phái nam nhằm chuyển đổi người đưa giới thành một tín đồ nam thật sự. Technology này ngày càng phát triển nhưng yên cầu bác sĩ phẫu thuật cần phải có chuyên môn với kinh nghiệm. 

Đối với nữ giới mắc hội chứng rối loạn bạn dạng sắc giới tính (gọi tắt là GID) khi muốn phẫu thuật thay đổi giới tính cần phải có một vài giấy ghi nhận từ chưng sĩ trung tâm lý. Theo đó, giấy triệu chứng nhận có thể chấp nhận được phẫu thuật chỉ được ký sau khoản thời gian bác sĩ đồng ý chuyển giới từ người vợ thành nam. 

Phẫu thuật chuyển giới đàn bà thành phái mạnh được triển khai thế nào?

Nhận định từ siêng gia, quy trình phẫu thuật chuyển giới thanh nữ thành nam trải qua 3 giai đoạn. Ví dụ như sau:

+ tiến trình 1: Phẫu thuật cắt vứt ngực, phòng trứng với tử cung 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện cắt quăng quật ngực nhằm tạo hình ngực phẳng hệt như ngực nam giới giới. Tùy nằm trong vào từng trường phù hợp mà bác bỏ sĩ sẽ tiến hành can thiệp sao cho phù hợp. 

*
Ở quá trình 1 chưng sĩ đang phẫu thuật cắt vứt ngực của fan chuyển giới

Với phần đông trường thích hợp ngực không thật lớn, bác sĩ triển khai kiểm tra địa chỉ và triển khai hút bỏ các mô mỡ bụng kết hợp vứt bỏ da thừa. Kỹ thuật này không mất quá nhiều thời gian nhưng tín đồ chuyển giới phải đeo băng theo yêu cầu chưng sĩ. 

Những sở hữu bầu ngực lớn, nhũ hoa thấp rộng so với vị trí của phái nam giới. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ toàn thể bầu ngực và cách xử trí da quá trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời thắt chặt và cố định nhũ hoa tại vị trí phù hợp. Sau đó, bác bỏ sĩ cắt vứt buồng trứng và cổ tử cung của fan chuyển giới. 

+ tiến trình 2: May đóng lỗ tử cung và kéo dãn ống máu niệu

Khi đã xong giai đoạn 1, bác sĩ sẽ tiến hành may đóng góp lỗ tử cung và sản xuất hình ống niệu đạo. Sau đó là phẫu thuật chế tác niệu đạo bằng chất liệu da dưới hông hoặc mặt quanh đó đùi. Chỉ khâu vùng chỗ kín được cắt bỏ sau khoảng chừng 4 – 6 tuần phẫu thuật. 

+ tiến độ 3: Phẫu thuật chế tác hình sinh dục nam và bìu 

*
Bác sĩ đang tiến hành tạo hình vùng kín đáo cho người chuyển giới

Ở giữa những giai đoạn phẫu thuật, tín đồ chuyển giới cần có thời gian sẵn sàng và chỉ được tiến hành khi những mô phẫu thuật trong tiến độ trước bình phục hoàn toàn. Như vậy, nhằm phẫu thuật chuyển giới con gái thành phái mạnh sẽ tiến hành lần lượt từng quá trình 1 đến 3 và khoảng cách giữa những lần là 3 cho 6 tháng. 

Cuối cùng bác bỏ sĩ sẽ triển khai phẫu thuật tạo nên hình dương vật bằng phương pháp sử dụng domain authority cánh tay. Đồng thời áp dụng mô từ vạt da bụng để may giúp dương vật giống tự nhiên và thoải mái nhất. 

Phẫu thuật gửi giới nữ thành nam tất cả làm sút sinh lý không?

Khi chuyển đổi giới tính cô bé thành nam, địa chỉ dương vật sẽ được cấy ghép ở ở phía trên âm vật cũ của người vợ giới.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Premier League, Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh 2021/2022

Do đó, phẫu thuật này sẽ không làm tác động đến khoái cảm khi “yêu”. Với những người dân đã đưa giới, chuyện ân ái vẫn diễn ra bình thường và họ vẫn có xúc cảm ham muốn. Mà lại ở một số người, ham ao ước này cũng rất có thể bị giảm đi so với lúc không phẫu thuật. 

*
Người phẫu thuật chuyển giới vẫn có cảm giác ham mong muốn như bình thường

Sau khi đã dứt xong hai phẫu thuật đặc trưng là ngực và ban ngành sinh dục. Chưng sĩ sẽ thường xuyên các phẫu thuật cấy ghép râu, cải thiện sóng mũi, lông mày… quy trình cần mất 2 năm để tín đồ chuyển giới có được ngoại trong khi mong muốn. Cũng tương tự với những người chuyển giới khác, tín đồ phẫu thuật đưa giới từ đàn bà thành nam cũng cần sử dụng dung dịch và bảo trì lối sống lành mạnh để ko làm tác động đến sức khỏe tương tự như tuổi thọ. 

Sau phẫu thuật đưa giới nữ thành phái mạnh cần lưu ý những gì?

Theo các chuyên gia, để sở hữu được tác dụng phẫu thuật đưa giới phái nữ thành nam tốt nhất, bạn chuyển giới cần để ý những điều sau đây:

– Dương vật sau khi tạo hình yêu cầu được thắt chặt và cố định bằng nẹp tự 2 – 4 ngày. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng, chỉ việc một sự biến đổi tư gắng cũng hoàn toàn có thể làm mang đến lưu lượng máu không ổn định và gây ra nhiều biến triệu chứng như: rã máu, áp lực đè nén động mạch lớn…

– bạn chuyển giới hoàn toàn có thể uống nước hoặc nạp năng lượng thức ăn nhẹ nhưng trong một số trong những trường hợp bác bỏ sĩ không chất nhận được ăn cùng uống trong ngày đầu tiên. Theo đó, người chuyển giới bắt buộc phải đảm bảo an toàn đủ lượng nước cần thiết vào khung người trong thời hạn này. 

*
Chăm sóc sau phẫu thuật đổi khác giới tính là giữa những yếu tố hết sức quan trọng

– Sau 1 mang lại 3 ngày phản ứng của cơ thể và dấu thương phẫu thuật có thể gây sốt cho tất cả những người chuyển giới. Song, không buộc phải phải băn khoăn lo lắng bác sĩ sẽ sở hữu được những chỉ định tương xứng để làm bớt tình trạng này. 

– khoảng 5 ngày tiếp theo phẫu thuật, vùng da ở cánh tay đã có mô thay thế bác sĩ sẽ mang đến tháo băng trong vòng 10 ngày. Tín đồ chuyển giới được dịch rời tay vào giới hạn có thể chấp nhận được và hồi phục từ là 1 – 2 mon sau đó. 

– tín đồ chuyển giới đang có xúc cảm đau ngơi nghỉ bụng, vùng sinh dục kéo dãn dài khoảng 7 – 10 ngày. Sau 10 ngày, bác sĩ tháo dỡ ống dẫn nước tiểu lúc này có thể đi đái bình thường. Ở quy trình tiếp theo, bác bỏ sĩ chèn một ống nhỏ ngăn tình trạng hẹp niệu đạo khoảng tầm 1 – 2 tuần. Sau đó, sửa chữa thay thế ống thông bằng một ống dài hơn nữa trong vòng 6 – 12 mon để bảo vệ không xảy ra việc thu eo hẹp niệu đạo ngay ở xẻ ba. 

– sau thời điểm tạo hình chưng sĩ vẫn gài vào dương vật một thanh Silicon để tạo ra sự cứng cáp và nắn tuyến đường dương vật. Ở giai đoạn này, người chuyển giới không nên quan hệ tình dục từ 6 – 8 mon sau phẫu thuật. đa số trường hợp quan hệ nam nữ khi chưa đủ thời hạn dễ khiến tổn thương đến dương vật. 

Chuyển đổi giới tính được nhận định và đánh giá là ca phẫu thuật lớn và có ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Người chuyển giới cần chuẩn bị kỹ càng về mặt chổ chính giữa lý tương tự như thể chất trước khi quyết định tìm lại thiết yếu mình.

*
Bill Lê là một trong những người phẫu thuật đưa giới cô bé sang nam thành công nhất Việt Nam

Hy vọng bài xích viết Phẫu thuật chuyển giới thanh nữ thành nam giới được tiến hành thế nào? vẫn giúp các bạn có được kỹ năng và kiến thức hữu ích tương tự như có được quyết định đúng chuẩn trước khi chuyển đổi giới tính phiên bản thân.