Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bị format

Thẻ ghi nhớ máy hình họa của các bạn sẽ cất không ít phần đông hình hình ảnh, đoạn phim quý hiếm mà các bạn sẽ dày công khắc ghi được. Có một thời điểm nào đó, bạn sẽ phải đi tìm phương thức để khôi phục thẻ ghi nhớ máy ảnh bị format do cái thẻ lưu giữ này đã biết thành lỗi.


Khôi phục thẻ ghi nhớ thứ hình họa bị format là gì?

Việc format thẻ lưu giữ thiết bị hình ảnh là một quá trình chuẩn bị thẻ nhớ để bước đầu lưu trữ các nhiều loại dữ liệu. Trong quá trình format này sẽ xảy ra 2 chuyện:

File khối hệ thống bên trên thẻ nhớ này sẽ ảnh hưởng đổi khác, từ bỏ NTFS đang gửi sang FAT32 – exFAT hoặc ngược trở lại.Toàn bộ các tài liệu hiện bao gồm bên trên thẻ lưu giữ sẽ ảnh hưởng gỡ vứt, dung tích ban sơ của thẻ lưu giữ sẽ trở về nguim trạng.

Bạn đang xem: Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bị format

Đôi khi thì thẻ nhớ của người tiêu dùng đã được format sẵn khi xuất xưởng và sẵn sàng áp dụng.

Tại sao hoàn toàn có thể Phục hồi thẻ ghi nhớ thiết bị ảnh bị format?

Mặc cho dù câu hỏi format thẻ nhớ đã khiến dữ liệu bị không đủ, điều đó ko tức là dữ liệu sẽ bị tẩy xóa hoàn toàn. Việc thẻ lưu giữ lắp thêm ảnh bị format chỉ phá tan vỡ cấu trúc tài liệu hiện tại tất cả với đánh dấu toàn thể dung lượng còn sót lại là “trống.” Dữ liệu không xẩy ra xóa hẳn, bọn chúng vẫn còn đấy làm việc đó.

Câu trả lời dành riêng cho thắc mắc “Có thể phục sinh thẻ lưu giữ thứ hình họa bị format xuất xắc không” là bao gồm. Việc này rất có thể hoàn toàn thực hiện một bí quyết đơn giản dễ dàng với chế độ chúng ta ko được chép dữ liệu new đè lên trên tài liệu cũ, thời gian đó tỉ trọng phục sinh ngulặng vẹn tài liệu bên phía trong thẻ ghi nhớ đang cao hơn nữa.

Dường như bạn cũng cần phải search đúng phần mềm nhằm rất có thể nhanh lẹ tra cứu lại được phần lớn tài liệu quý giá của bản thân bản thân. Với EaseUS Data Recovery Wizard, bạn sẽ im trung ương hơn nhiều.

Xem thêm: Tại Sao Người Châu Âu Cao Lớn, Vì Sao Người Hà Lan Cao Nhất Thế Giới

Sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard nhằm Phục hồi thẻ nhớ trang bị hình ảnh bị format

Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn khôi phục không chỉ là thẻ lưu giữ vật dụng hình họa bị format Hơn nữa những trang bị khác ví như USB, ổ cứng ko kể, ổ cứng trong. Nó còn cung cấp tương đối nhiều loại tài liệu không giống nhau nlỗi hình hình họa, Clip, audio, tệp tin tìa liệu của Microsoft, file Adobe v.v... Cho mặc dù cho là vô tình xóa tài liệu, sập hệ quản lý, lỗi máy tàng trữ, lan truyền vi khuẩn, RAW v.v... thì tỉ lệ hồi phục dữ liệu của Data Recovery Wizard cũng khá cao.

Các bước tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Tải ứng dụng trên đây với triển khai tải đặt: https://down.easeus.com/product/drw_trial.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng. Sau khi liên kết thẻ ghi nhớ vật dụng hình họa bị format vào máy vi tính, bạn hãy cliông chồng lựa chọn thẻ nhớ và nhấn vào Scan.

*

Cách 3: Chờ ứng dụng quét toàn cục thẻ lưu giữ nhằm tìm kiếm tìm những tài liệu bị format. lúc các bước quét hoàn toàn, các bạn sẽ thấy toàn bộ các tài liệu bị format trong thẻ nhớ. Nếu cần thiết, chúng ta cũng có thể cliông xã gấp đôi vào tài liệu để kiểm tra. Nếu bạn có nhu cầu lọc dữ liệu để tìm kiếm kiếm rõ ràng hơn, hãy nhấn vào nút ít Filter bên trên.

*

Bước 4: Chọn những tài liệu bạn có nhu cầu mang lại với bấm chuột nút ít Recover dưới. Một hành lang cửa số mới sẽ chỉ ra, phía trên chính là khu vực bạn sẽ lưu trữ những dữ liệu hồi sinh. Hãy lựa chọn địa điểm ước muốn với bnóng OK. Hiện giờ chúng ta cũng có thể truy vấn vào tlỗi mục vừa hướng đẫn với kiểm soát lại tài liệu của mình

*