Thế Giới Động Vật: Cảnh Phát Hiện Con Rắn Khổng Lồ

Một bé trăn đã bất thần lao lên kính chắn gió, nhìn chằm chằm bạn tài xế đầy rình rập đe dọa và cố gắng tìm cách vào trong khoang lái.

Bạn đang xem: Thế giới động vật: cảnh phát hiện con rắn khổng lồ
icon
Rừng U Minh (Cà Mau, Kiên Giang), Phú Quốc, Bảy Núi (An Giang) vẫn còn đó vô vàn huyền thoại về hổ mây cùng với bao bí hiểm hư thực.
icon
Hình ảnh khiến đa số người xem lúng túng khi người lũ ông sử dụng tay không bắt ổ rắn ngầm bên dưới đất hàng chục con.
icon
Hình ảnh được những người dân chứng kiến đánh dấu cảnh con rắn kếch xù siết chặt cá sấu, trong những khi "sát thủ váy đầm lầy" cũng nỗ lực đánh trả quân địch khiến bạn xem rùng mình.
Đoạn video được đăng tải trên trang Daily Star đánh dấu cảnh mọi người lũ ông mổ bụng một bé rắn anaconda kếch xù và phát hiện trong bụng nó cất một nhỏ rắn dài thêm hơn 2m.
Đoạn đoạn phim được viral trên những trang mạng khắc ghi khoảnh khắc gớm hoàng khi con cá sấu bị rắn to đùng Anaconda nuốt trộng trong không nhiều phút.
Một nông dân đã bất ngờ ghi lại được hình ảnh con rắn anaconda to con siết bị tiêu diệt một con bò nhỏ dưới đầm nước trước lúc nuốt chửng con mồi.
Dân làng đúng theo sức giết bị tiêu diệt một bé rắn "khủng" sau khi nghi hoặc nó nuốt trộng một nhỏ bê. Tuy nhiên, sau khi mổ bụng nhỏ rắn, họ bỡ ngỡ phát hiện một ổ trứng lớn tưởng trong bụng nó.
Một bé trăn vĩ đại ẩn mình trên trần nhà hàng bất thần phá vỡ lẽ tấm trần buông bản thân xuống trước phương diện thực khách khiến nhà mặt hàng náo loạn.

Xem thêm:


Một nhỏ trăn Miến Điện "khổng lồ" đang nổ tung bụng lòi con mồi ra phía bên ngoài sau lúc nó cố gắng nuốt một con cá sấu nhiều năm gần 2m.
Bắt được rắn lớn lao dài nhất thế giới là thông tin công nghệ được nhiệt tình nhất tuần qua trên Công nghệ của stopcat.org, theo Google.
Con trăn anaconda kếch xù được phát lúc này một công trường thi công xây dựng ở miền bắc Brazil dài tới 10m.
Hậu quả khủng khiếp vì "tự sướng" với rắn khổng lồ; MC nhằm ngực trễ nải khiến khán giả quên bẵng tin thời tiết; Đại hồng thuỷ quái thú "nuốt chửng" hàng trăm người,... Là những đoạn clip nóng duy nhất tuần qua.
Hai thợ điện người Mỹ đã tất cả một phen hú vía khi phát hiện hai con rắn vĩ đại trong tủ điện ngày 4/4.
Ở tỉnh Chaiyaphum, hướng đông bắc Thái Lan đang xẩy ra một hiện tượng kỳ lạ dị thường: hàng chục ngàn bé dơi di trú phía bên trên công viên đất nước Phu pha Man, tạo thành hình một con rắn khổng lồ, nhiều năm tới hơn 10km đang trườn ngoằn ngoèo trên bầu trời.
 Con trăn Anaconda phái mạnh Mỹ mập mạp được phát hiện đã bị tiêu diệt trong một bụi cây. Những người dân dân bản địa mổ bụng nó cùng phát hiện lý do cái chết là vì nó sẽ nuốt một bé trăn phệ khác.
 Rắn "khổng lồ" nuốt cá sấu bị phẫu thuật là thông tin được vồ cập nhất phân mục Khoa học của stopcat.org, theo Google.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thay giớiBất rượu cồn sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa bên C"Land - 156 thôn Đàn 2, Đống Đa, hà nội thủ đô

Chỉ được xây đắp lại thông tin từ website này khi có sự chấp nhận bằng văn phiên bản của báo stopcat.org.