SAMSUNG GALAXY GRAND PRIME GIÁ BAO NHIÊU

(stopcat.org) Samsung Galaxy Grand Prime là 1 trong những cái điện thoại giá tốt đến từ Nước Hàn cùng với mức giá bình dân tương xứng với túi tiền tín đồ đất nước hình chữ S.


Giá chào bán của Samsung Galaxy Grvà Prime

Samsung Galaxy Grvà Prime là mẫu mã smartphone Android giá tốt phân phối và phân phối vị Samsung Electronics. Grand Prime là chủng loại điện thoại cảm ứng thông minh tiếp sau Chip Core Prime. Mẫu điện thoại cảm ứng này lúc đầu được giành cho Thị Trường Pakistan vào thời điểm năm 2014 tuy thế sau đó được giới thiệu như một sàng lọc giá tốt sống một trong những Thị Trường châu Á. Chiếc điện thoại này cũng rất được buôn bán tại Mỹ trải qua các công ty internet MetroPCS, Cricket, Verizon, T-thiết bị di động, cùng Sprint.

Bạn đang xem: Samsung galaxy grand prime giá bao nhiêu

*

Tại Việt Nam, Samsung Galaxy Grvà Prime đang có giá bán bán lẻ khoảng tầm 2.990.000 đồng.

Thiết kế của Samsung Galaxy Gr& Prime

Sử dụng các con đường nét kiến tạo hệt như mẫu Galaxy, Gr& Prime có một xây cất dễ dàng cùng bi hùng tẻ. Chất liệu đa phần bằng vật liệu nhựa, Grand Prime xác định bạn dạng thân là 1 sản phẩm dân gian. Thiết kế của chiếc Smartphone này nphân tử nhẽo và không thực sự bất thần giả dụ xét trong tầm giá chỉ bên dưới 3 triệu đồng.

*

Theo đúng nghĩa là một Smartphone sở hữu thương hiệu Galaxy, Gr& Prime tất cả các nút cùng cổng giao tiếp giống hệt như những điện thoại cảm ứng thông minh không giống đến từ Sammy - bao gồm nút ít nguồn dọc từ cạnh trái, nút ít điều chỉnh âm lượng làm việc bên yêu cầu, jaông chồng cắm tai nghe 3,5 mm trên trên cùng, cùng một cổng microUSB sinh sống phía dưới. Nó thậm chí còn còn có nút ít Home vật dụng lý, lân cận là những nút điện dung cho các ứng dụng vừa dùng với nút ít Bachồng. Nắp nhựa phía sau rất có thể được tháo dỡ ra để có tiếp cận các dắc cắm pin, SIM với thẻ ghi nhớ microSD.

Màn hình của Samsung Galaxy Grvà Prime

*

Theo truyền thống, Samsung thường xuyên thực hiện màn hình AMOLED trên các máy thời thượng của chính bản thân mình, Galaxy Gr& Prime giá thấp chỉ có màn hình hiển thị LCD 5 inch 540 x 960 (qHD), tỷ lệ điểm ảnh chỉ là 220 ppi khiến cho một vài hình hình ảnh khăng khăng khá mờ nhạt.

Cấu hình của Samsung Galaxy Grand Prime

*

Galaxy Grand Prime vật dụng chip Qualcomilimet Snaprồng 410 lõi tứ 1,2 GHz dựa vào phong cách xây dựng 64 bit. Đi kèm cùng với chính là 1GB RAM và GPU Adreno 306. Bộ phần cứng này được máy đầy đủ nhằm xử lý những tác vụ nhẹ nhàng, tuy nhiên hầu hết tác vụ nặng trĩu hơn thì đang là bài bác tân oán nặng nề đối với Grand Prime. Nếu bạn là một trong những bạn kiên nhẫn thì thời hạn load lâu sẽ không là 1 vấn dều, tuy vậy nếu khách hàng là người mong ước sự hối hả ngay tức khắc thì Galaxy Grvà Prime sẽ làm cho các bạn thuyệt vọng.

Xem thêm:

Samsung Galaxy Gr& Prime chỉ tất cả bộ lưu trữ vào 8GB buộc phải bạn phải bổ sung cập nhật thêm bằng một thẻ nhớ microSD.

Máy ảnh của Samsung Galaxy Gr& Prime

Samsung Galaxy Gr& Prime được đồ vật camera phía sau 8 megapx - trong khi phương diện trước bao gồm một camera ở tại mức 5 megapixel.

*

Mặc dù cho có thông số nghệ thuật sản phẩm công nghệ ảnh không thu hút, nhưng Samsung Galaxy Grand Prime có những chính sách chụp nhiều mẫu mã của Samsung dĩ nhiên những chế độ chụp thủ công hữu dụng.

Có nên mua Samsung Galaxy Grand Prime?

*

Có một sự thật là những chủng loại điện thoại giá thấp có thể ko khi nào nhận thấy sự yêu mến thật sự của chúng ta. Tại một cường độ nhất mực, điều này vẫn được tiếp diễn cho đến ngày nay. Nhưng nlỗi bọn họ đang thấy trong trong năm này, một số điện thoại cảm ứng sáng ý từ bỏ bình dân cho tới trung cấp vẫn chứng tỏ mình là chọn lọc cuốn hút nhờ chất lượng cao. Thật không may mang đến Samsung Galaxy Grand Prime, nó chưa phải là một trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh ở trong các đó khi được xem là một chiếc smartphone xứng đáng quên với thưởng thức xứng đáng quên.

*

Thành thiệt cơ mà nói, trong cả cùng với mức giá thành bên dưới 3 triệu, thật khó khăn để người dùng lựa chọn chiếc điện thoại này khi biết rằng tất cả một trong những điện thoại khác có giá tương tự tạo ra hiệu suất với hiệu quả giỏi rộng, chưa nói đến bài toán gồm kiểu dáng trông đẹp hẳn. Về phía Android, bạn sẽ mong mỏi để ý các điện thoại như Asus Zenfone 2, thành phầm này vượt trội rộng đáng chú ý sinh hoạt nhiều mặt so với Grand Prime. Về phía Windows Phone, bạn sẽ thấy Microsoft Lumia 640 là một trong mẫu mã điện thoại cảm ứng thông minh cuốn hút hơn.


Samsung J7 Pro bao gồm chống thấm nước không, chất lượng như thế nào?

(stopcat.org) Samsung J7 Pro là một chủng loại điện thoại cảm ứng thông minh lôi kéo thiết lập nhiều chức năng với technology xứng đáng chăm chú của Samsung hiện thời.