TOÀN CẢNH SÂN VẬN ĐỘNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI Ở TRIỀU TIÊN

Không yêu cầu Maracana hay Camp Nou, mà chính sân chuyển động Rungrado May Day làm việc Triều Tiên mới gồm sức chứa lớn nhất thế giới.

Bạn đang xem: Toàn cảnh sân vận động lớn nhất thế giới ở triều tiên


*
Với 150.000 chỗ ngồi, May Day ngơi nghỉ Triều Tiên được thừa nhận là sân chuyển động (SVĐ) gồm sức cất "khổng lồ" độc nhất vô nhị trên cố gắng giới.

*
SVĐ May Day cùng với sức đựng 150.000 chỗ ngồi này được đặt tại Bình Nhưỡng (Triều Tiên). May Day được thiết kế năm 1989 cùng được tu sửa hoàn hảo vào năm 2014.

*
Ảnh chụp tự vệ tinh cho biết sân May Day như nằm ở ốc đảo. Trang Dreamteamfc nói nghịch nhiều người theo dõi sẽ mắc kẹt tại đây hàng giờ chỉ nhằm vào sân vì chưng lối đi cực kỳ hẹp.
*
Bên vào SVĐ May Day được thiết kế rất hoành tráng, không còn thua kém đông đảo SVĐ béo ở châu Âu hay Nam Mỹ.
*
Song, điều quái lạ rất không nhiều khi bao hàm trận đấu được diễn ra tại đây.
*
SVĐ May Day thường được sử dụng cho số đông buổi diễu hành quân sự.
*
Trong hình là 1 trong các buổi diễu hành được ra mắt trong sảnh May Day.

Xem thêm:

*
Thoạt đầu, kiến tạo của sảnh May Day dễ dàng thu hút người xem bởi vì sự tuyệt vời của nó. Cụ thể là phương pháp dàn dựng bên trên khán đài.
*
Nhưng khi nhìn gần hơn, tín đồ ta dễ nhận ra phía sau cảnh quan thiết kế khác biệt kia chỉ là hàng ngàn con bạn với phần đông miếng giấy dán. Theo Dreamteamfc, hình hình ảnh này khá buồn cười.
*
Hiện tại, sân May Day được xem như là niềm từ hào của fan dân Triều Tiên vì chưng nơi đây thường xuyên được lựa chọn để tổ chức những sự kiện quan trọng, trọng đại của đất nước.

*
Theo từ điển Wikipedia, sức đựng của sảnh May Day thực tế chỉ vào thời gian 114.000 người. Trong những khi đó, giới media lại cho rằng con số đúng mực lên tới hơn 150.000 người
*
Hình ảnh cố lãnh tụ Kim Nhật Thành bên trên khán đài sân vận động danh tiếng này.


Nguyên Trí (Theo Dreamteamfc.com)


Sân vận động béo nhất nhân loại ở Triều Tiên sân chuyên chở Triều Tiên sân mập nhất nhân loại


Đọc tiếp


*

MU chuẩn bị có thêm thắng lợi đậm tại cụp châu Âu

0 176

MU làm khách mang đến sân của team bóng Pháp Saint-Etienne làm việc lượt về vòng 1/16 Europa League. Sau khi thắng 3-0 vào trận lượt đi, nhiều kĩ năng họ tất cả thêm một thành công cách biệt.

*

Thủ môn nặng 125 kg ăn bánh ngay trong trận gặp Arsenal

2 2 4327

Hình hình ảnh thủ môn bao gồm ngoại hình lớn lao Wayne Shaw của Sutton United ngồi trải nghiệm chiếc bánh mỳ kẹp thịt trong trận chạm mặt Arsenal đã được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội.

*

Xác minh tin tức phó huyện làm trưởng phòng ban chọi trâu "chui"

2 -2 1873

Cục Văn hoá Cơ sở ý kiến đề nghị tỉnh lặng Bái xác minh tin tức Phó chủ tịch huyện Lục yên làm trưởng phòng ban hội chọi trâu không phép, làm thịt trâu tức thì tại chỗ.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*