SO SÁNH AIRPOD 2 VÀ AIRPOD 1

Thế hệ mới, nhưng không có quá nhiều khác hoàn toàn giữa Airpods 2 cùng Airpods (1)Liệu có đáng để nâng cấp lên Airpods 2 ?


AirPods 2 vs AirPods: Tổng quan

Không thể từ chối rằng AirPods đã mở đường cho những tai nghe true wireless trở nên phổ cập như hiện nay. Đây vẫn là một trong những cặp tai nghe true wireless đáng download nhất trong năm nay (mặc dù reviews từ 2016), cho tới khi AirPods 2 ra đời.

Bạn đang xem: So sánh airpod 2 và airpod 1

*

Giá cả

Giá trên site Apple

Phiên bản hộp sạc ko dây = 199$Phiên phiên bản hộp sạc thường (giống đời 1) = 159$Hộp sạc ko dây (không kèm tai) = 79$

Được miễn mức giá khắc tên lúc mua online nhé anh em

Giá trên VN:

Airpods 2: VS AirPods 1

Mức giá chỉ này bằng với AirPods đời cổ ở thời điểm ra mắt (mặc dù đã bị khai tử). Có tác dụng AirPods 1 sẽ hạ giá trong vài tháng tới nếu như nguồn hàng AirPods 2 về ổn định định.

AirPods 2 vs AirPords: Thiết kế

“EarPod giảm dây đi là thành AirPods”, như không ít người vẫn giỏi đùa.

*

AirPods 2 vẫn không thay đổi thiết kế cũ như bạn tiền nhiệm, với phần đuôi chồi xuống đựng pin cùng mic thoại. Vỏ hộp tai nghe kiêm luôn tác dụng sạc, không tồn tại gì vắt đổi.

Với xây đắp bất đối xứng và không thể cần sử dụng thêm nút cao su (như tai In Ear), sẽ chỉ bao gồm hai luồng quan liêu điểm người dùng rõ ràng: một là rất mê say (thoáng, thời trang, đồng bộ hệ sinh thái), 2 là cực kì ghét (sợ rơi, bass yếu, không vừa tai)

AirPods 2 vs AirPords: Tính năng

Khả năng kết nối nhanh lẹ và tiện nghi là giữa những tính năng quan trọng, tốt nhất là với tai nghe true wireless. AirPods xứng đáng 10 điểm, tuyệt nhất là khi dùng với iPhone.

*

Với con chip H1 mới được thiết kế chuyên được dùng cho headphone, AirPods 2 tất cả thời lượng sạc (được công bố) nhiều hơn thế tới 50%, kết nối nhanh và ổn định hơn.

stopcat.org sẽ update chi tiết hơn ở bài xích trên tay ngay trong lúc có mặt hàng về.

AirPods 2 vs AirPords: Thời lượng pin

AirPods đời cổ có thời lượng pin lên tới mức 5h, trong lúc chiếc hộp bao gồm đủ điện để sạc rộng 4 lần như vậy.

Xem thêm:

Apple nói rằng chip H1 sẽ nâng cao thời gian dùng pin của AirPods 2 thêm 50%, tuy nhiên sẽ bắt buộc thêm demo nghiệm thực tế để biết chính xác.

*

AirPods 2 được cung cấp kèm với vỏ hộp sạc ko dây chuẩn Qi, tức là khả năng cao cỗ sạc không dây Air Power chuẩn bị được buôn bán chính thức (sau 2 năm bị trì hoãn).

Người dùng AirPods đời trước vẫn có thể tận hưởng kỹ năng sạc không dây với vỏ hộp sạc được bán rời với mức giá 79$. Trong những lúc đó giá bán của AirPods 2 bạn dạng sạc không dây cũng chênh 40$ so với bản thường.

Chất lượng âm thanh

Đây là một điểm yếu của các dòng tai nghe true wireless, nhưng chúng đang giỏi hơn từng ngày. Của cả với loại tai nghe tương đối cũ AirPods đời đầu, hóa học âm vẫn khá chân thật với một lượng bass vừa phải.

*

Apple không bật mí thông tin gì về sự khác biệt so với đời cũ, bởi đó họ sẽ “lại” đề nghị chờ cho ngày được trên tay, nhưng khả năng cao không tồn tại gì (đáng để táo bị cắn dở “nổ”)

Nếu chúng ta không phải là 1 audiophile thì chắc cũng sẽ không phiền đánh đổi một ít âm thanh mang sự dễ chịu và một thể lợi.

Kết luận

Không có quá nhiều biến hóa giữa 2 đời AirPods, khi nhiều nhân tài “tin đồn” bị phun (màu đen, cảm ứng sinh trắc học …). Còn vượt sớm để kết luận AirPods có giỏi hơn phiên phiên bản cũ giỏi không cho tới khi được thẳng trải nghiệm, nhưng các tính năng như sạc ko dây, “Hey Siri” hay kết nối nhanh cùng ổn định chắc chắn rằng sẽ giúp AirPods phát triển thành một chiếc tai nghe true wireless tuyệt vời hơn.

*

Nếu không thực hiện iPhone, có tương đối nhiều tai nghe true wireless khác tốt hơn (và thấp hơn) trên thị trường sẽ cân xứng với chúng ta hơn AirPods, ví như Samsung Gear IconX chẳng hạn.