SỬ DỤNG 2 EMAIL TRONG OUTLOOK 2010

Quản Trị Mạng - Microsoft Outlook.com có thể chấp nhận được người tiêu dùng coi tin nhắn của tất cả tài khoản mail khác biệt vào cùng một hộp thư mang đến với gửi thỏng đi tự đều can dự tin nhắn này bên trên và một hình ảnh.

Bạn đang xem: Sử dụng 2 email trong outlook 2010

Nếu đã mệt mỏi cùng với vấn đề bắt buộc tiếp tục chất vấn thư new trong tương đối nhiều vỏ hộp tlỗi mang lại của rất nhiều tài khoản gmail thì đấy là giải pháp lý tưởng phát minh dành riêng cho mình.

*

Đặt email túng thiếu danh

Tính năng tạo ra túng thiếu danh gmail (tin nhắn alias) vào Outlook.com chất nhận được gắn kết các liên tưởng tin nhắn của Outlook cùng Hotmail lại với nhau. Các tin nhắn chỉ cần được liên kết cho tới một thông tin tài khoản bao gồm cùng người dùng sẽ không yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập những lần đến nhiều hộp thư đến bóc tách biệt.


Để tạo ra một bí danh, kích vào Create a Outlook Alias bên trên screen More mail settings.

*

Chuyển tiếp email

Nếu ý muốn xem thỏng bắt đầu của nhiều thông tin tài khoản email khác nhau trên duy nhất hộp thỏng mang đến của Outlook.com,ta có thể sử dụng khả năng chuyến qua tin nhắn (email forwarding) hoặc nạp mail (mail fetching). Với chuyến qua tin nhắn, khi thông tin tài khoản phú nhấn một thư bắt đầu, nó đã tức thì lập tức chuyển tiếp thư này đến hộp thư cho bao gồm trên Outlook.com cùng với độ trễ buổi tối tphát âm.

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi đa số tài khoản gmail prúc cần được cung cấp tài năng chuyển tiếp email. Nếu không, ta đã buộc phải thực hiện anh tài hấp thụ mail tiếp sau đây.

Bước tiến hành vẫn khác biệt tùy trực thuộc vào loại tài khoản tin nhắn. Outlook.com cung ứng chuyến qua mail vì thế người dùng rất có thể kết hợp một vài ba thúc đẩy Outlook xuất xắc Hotmail cùng nhau bằng phương pháp này. Thứ nhất, đăng nhập thông tin tài khoản phụ ý muốn tiến hành chuyến qua gmail từ bỏ nó. Nếu là 1 tài khoản Outlook.com khác, hãy msinh hoạt màn hình More mail settings từ bỏ thực 1-1 (nhấn vào hình tượng bánh răng).


*

Kích vào đường truyền E-Mail forwarding vào phần Managing your account.

*

Chọn Forward your mail to lớn another email account với nhập shop thông tin tài khoản chủ yếu. khi thông tin tài khoản phụ này nhận ra gmail, nó đang auto chuyến qua tin nhắn cho vỏ hộp thư mang đến của tài khoản Outlook chủ yếu.

*

Lưu ý rằng người dùng sẽ bắt buộc singin thông tin tài khoản prúc này sau từng 270 ngày nếu không Microsoft vẫn xóa thông tin tài khoản. Các đơn vị cung cấp dịch vụ webmail khác cũng rất có thể có những giảm bớt tương tự như tuy nhiên Google ko auto xóa ảnh hưởng Gmail.

Lặp lại quá trình cho mỗi một địa chỉ email phú mà ta mong muốn chuyến qua gmail sang thông tin tài khoản thiết yếu.

Nạp email

Tính năng hấp thụ mail (Mail fetching) đang lphát minh khi bạn bao gồm một thông tin tài khoản email ko được cung ứng sự chuyển tiếp giữa gmail tự động cho khách hàng. Tính năng hoạt động cùng với bất kỳ tài khoản email nào hỗ trợ giao thức POP3 tiêu chuẩn chỉnh. Sau lúc tùy chỉnh mail fetching, Outlook.com sẽ tự động hóa khám nghiệm tlỗi new bên trên thông tin tài khoản mail prúc kia và đẩy thỏng mang đến hộp thư Outlook.com thiết yếu.

Xem thêm: Đố Vui Toán Học Bằng Hình Ảnh, Góc Hại Não: Câu Đố Vui Toán Học


Lưu ý rằng mail fetching tất cả một số trong những tiêu giảm. Nó bị giới hạn trong buổi tối nhiều 50 thỏng new được hấp thụ vào vỏ hộp thỏng chính sau từng nửa tiếng. Nếu có tương đối nhiều hơn 50 tlỗi new mang lại thì chúng sẽ được đẩy vào hộp thư bao gồm Outlook sinh sống 30 phút của chu kỳ luân hồi tiếp sau. Chính vì nguyên do này cơ mà nối tiếp mail vẫn là giải pháp nhanh với tốt nhất có thể ví như tài khoản email prúc hỗ trợ chức năng này.

Để cài đặt mail fetching, bấm vào đường truyền Sending/receiving email from other accounts trong phần Managing your trương mục.

*

Nhấn vào băng thông Add an email account trên trang này.

*

Nhập liên tưởng tin nhắn và mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản prúc.

*

Outlook.com sẽ tự động khẳng định các cấu hình thiết lập POP3 tương xứng, dẫu vậy ta cũng rất có thể kích vào đường dẫn Advanced Options cùng nhập thủ công ban bố cấu hình thiết lập VPS mang lại tài khoản phú.

*

Người cần sử dụng sẽ được hỏi muốn thừa nhận email trong hộp thư mang đến xuất xắc vào một tlỗi mục riêng biệt. Ta cũng trở nên bắt buộc đăng nhập tài khoản tin nhắn với kích vào đường truyền xác nhận trước khi Outlook.com ban đầu hiển thị tin nhắn trên thông tin tài khoản.

quý khách rất có thể bổ sung cho tới 4 thông tin tài khoản POP3 khác biệt trên trang Sending/receiving mail from other accounts.

Skết thúc Mail From

Sau lúc nhận được gmail được nối tiếp từ bỏ tài khoản phụ, hoàn toàn có thể có những gmail nhưng mà người tiêu dùng bắt buộc vấn đáp lại. Hiện giờ, nếu như ta thực hiện tài khoản bao gồm để trả lời thỏng cho vẫn dễ có tác dụng bạn được nhận bối rối vị tương tác mail vấn đáp chưa hẳn tác động mà người ta sẽ gửi thỏng đến. Do vậy, nhằm gửi tin nhắn trường đoản cú Outlook.com dưới dạng tự tài khoản phụ, hãy thiết lập nhân kiệt Sover Mail From mang đến Outlook.com.


khi chúng ta cấu hình thiết lập một thông tin tài khoản cùng với anh tài mail fetching và nhấp vào đường dẫn vào tin nhắn chứng thực thì nó đã tự động được tùy chỉnh cấu hình làm một can hệ Sover Mail From mới. Nếu đang thực hiện chuyển tiếp gmail hay là muốn bổ sung cập nhật một thông tin tài khoản tin nhắn phú khác, kích vào đường truyền Add another trương mục khổng lồ skết thúc mail from.

*

Nhập ảnh hưởng gmail phụ mà người tiêu dùng mong mỏi gửi mail từ kia và kích Sover verification email.

*

Sau Lúc kích vào đường truyền xác thực được gửi cho tài khỏan mail phụ, ta vẫn có thể chọn ảnh hưởng email phụ khi gửi email.

*

Đó là tất cả công việc bắt buộc làm. Từ hiện thời, bạn sẽ nhận ra gmail từ nhiều thông tin tài khoản cùng gửi gmail từ nhiều tác động mail trong hộp thỏng mang lại Outlook.com của chính mình.