Take Me To Your Heart Lời Việt

Bản tình ca của group nhạc Đan Mạch nổi tiếng 1 thời đến nay vẫn khiến rất nhiều trái tim yêu cầu thổn thức vị sự say đắm cùng cuồng si.

Bạn đang xem: Take me to your heart lời việt

Ban nhạc Đan Mạch - Michael Learns khổng lồ Rock - ra đời năm 1988. Trong cả 27 năm hoạt động, nhóm bán tốt hơn chín triệu album và được xem là một giữa những ban nhạc nước ngoài được mến mộ nhất sinh hoạt châu Á. Từng tới Việt Nam trong thời điểm tháng 12/1997, Michael Learns to Rock nhận ra sự ủng hộ quan tâm của khán giả. Họ những lần tiềm ẩn về bài toán sẽ trở lại. New đây, nhóm thông báo sẽ tới hà thành biểu diễn vào 26/7. Tin tức này khiến cho người yêu những bản nhạc 1 thời như Sleeping Child, Paint My Love hay đặc biệt là Take Me khổng lồ Your Heart, không khỏi thổn thức.

Là ca khúc chủ đề trong album cùng tên của Michael Learns to lớn Rock vào khoảng thời gian 2003, Take Me to lớn Your Heart đến thời điểm này vẫn là trong những ca khúc bao gồm sức sống bền lâu nhất trong tâm địa người hâm mộ. Khi được phạt hành, bản cover ca khúc Goodbye Kiss của Trương Ngọc Hữu (năm 1993) mau lẹ nổi tiếng tại Trung Quốc, Hong Kong, vn và Đài Loan không thua kém bài hát gốc. Giai điệu của Take Me to lớn Your Heart được phạt ở nhiều nơi nơi công cộng khắp các tổ quốc và vùng phạm vi hoạt động Âu, Á.

*

Ban nhạc Đan Mạch - Michael Learns to lớn Rock trình bày những bài bác hát Take Me to Your Heart

Như các phiên bản hit Sleeping Child, That’s Why (You Go Away), Nothing to lớn Lose, Take Me khổng lồ Your Heart vẫn mang chất mộc mạc điển hình của Michael Learns lớn Rock. Tuy vậy, nó tất cả phần trì trệ dần và với thiên hướng trữ tình hơn. Bài bác hát là tự sự của một chàng trai vừa chia tay tín đồ yêu. Anh cảm xúc cô đơn, lạc lõng giữa trái đất ồn ào cùng náo nhiệt xung quanh.

Lời và Lời Dịch bài bác Hát Take Me to Your Heart

Hiding from The Rain và Snow Dấu bản thân trong lạnh mát và cô đơnTrying to lớn forget but I won t let goCố chũm quên đi tất cả nhưng tôi không thể...Looking at a crowded street Lặng nhìn tuyến phố đông ngườiListening khổng lồ my own heart beat Và nghe giờ đồng hồ chính con tim mình đập

So many people all around the world Mọi tín đồ trên khắp trái đất nàyTell me where bởi vì I find someone lượt thích you girl Nói mang đến tôi biết khu vực tôi biết ở đâu tôi rất có thể tìm 1 bạn như em? 

Take me khổng lồ your heart take me to your soul Hãy gửi tôi mang lại với trái tim em gửi tôi mang đến với vong linh emGive me your hand before I m old Hãy chuyển tay em mang đến tôi trước lúc tôi trở phải già cỗiShow me what love is - haven t got a clue Hãy đến tôi biết tình thương là gì - điều mà lại tôi không biết rõShow me that wonders can be true Hãy đến tôi thấy rằng phần lớn điều diệu kì ấy hoàn toàn có thể trở thành sự thật

They say nothing lasts forever Chẳng bao gồm gì là mãi mãi mãi mãiWe re only here today Và họ chỉ tồn tại sinh hoạt trong ngày từ bây giờ mà thôiLove is now or never Tình yêu - hiện thời hoặc không bao giờBring me far away Hãy đưa tôi đi thật xa...

Xem thêm:

Take me to lớn your heart take me to your soul Hãy để tôi cho với trái tim cùng linh hồn emGive me your hand and hold me Hãy chuyển tay đến tôi và bao phủ lấy tôiShow me what love is - be my guiding star Cho tôi thấy tình yêu là gì - hãy là ngôi sao 5 cánh chỉ lối mang lại tôi!It s easy take me khổng lồ your heart Thật dễ dàng để em đưa tôi cho với trái tim em!

Standing on a mountain high Đứng trên đỉnh núi thật caoLooking at the moon through a clear blue sky Và ngắm nhìn và thưởng thức vầng trăng trên bầu trời trong xanhI should go & see some friends Tôi đã đi chạm chán vài người bạnBut they don t really comprehend Nhưng họ không thật sự thấu hiểu....

Don t need too much talking without saying anything Điều tôi cần không hẳn là những mẩu chuyện vớ vẩnAll I need is someone who makes me wanna sing Tất cả tôi cần là một trong những người rất có thể làm đến tôi mong muốn cất lên tiếng hát!

 Take me to lớn your heart take me to your soul Hãy để tôi cho với trái tim cùng linh hồn emGive me your hand before I m old Hãy chuyển tay em mang đến tôi trước lúc tôi trở đề xuất già cỗiShow me what love is - haven t got a clue Hãy mang đến tôi biết tình yêu là gì - điều mà tôi chưa biết rõShow me that wonders can be true Hãy mang đến tôi thấy rằng hầu hết điều thần kì ấy có thể trở thành sự thật.

*

Điệp khúc của bài xích hát "Take me lớn your heart" là ước mong giấu kín đáo trong trung ương can nam nhi trai sẽ yêu. 

Đây là phần đông câu hát chất chứa đựng nhiều hy vọng duy nhất trong Take Me to Your Heart. đều nốt nhạc cất cánh cao, vang xa hơn, đưa tín đồ nghe đến khung trời ngập tràn ánh sáng niềm tin. “Love is now or never” - không ai có thể biết trước chuyện tương lai cho nên hãy yêu thương vừa đủ từng phút giây trong hiện nay tại.

Take Me lớn Your Heart là bài hát điển hình cho phong thái âm nhạc của Michael Learns to lớn Rock - đơn giản và giản dị và nóng áp. Nó tự khắc họa hoàn toản vẻ đẹp của tình yêu, cuộc sống. Ca trường đoản cú giàu chân thành và ý nghĩa được lẹo cánh, dễ dàng đi sâu vào lòng fan nhờ nhạc điệu hài hòa, mượt mà. Cách thể hiện tại giản dị, chân phương khiến cho nhóm nhạc Đan Mạch gần gụi hơn cùng với khán giả. Vì tại sao này, cho dù năm mon trôi qua, bài hát năm như thế nào vẫn khiến cho trái tim bao núm hệ mê say trước đủ vị ngọt, đắng, nồng dịu của tình yêu.