TIỂU THUYẾT HÀI HƯỚC LÃNG MẠN TRUNG QUỐC

Có rất nhiều người lúc chưa mày mò kỹ sẽ nói ngôn tình là những mẩu chuyện sến súa do tự người sáng tác đặt ra, cũng đều có người nhận định rằng ngôn tình là 1 trong thể nhiều loại hấp dẫn, đưa họ vào nhân loại tình yêu thương một biện pháp mãnh liệt. Thiệt ra ngôn tình có nhiều thể loại không giống nhau trong đó bao gồm yêu thương, giận hờn, buồn, vui, và quan trọng một thể một số loại mà tại hạ khôn cùng thích chính là hài hước, nó khiến cho ta có cảm xúc vui vẻ thoái mải trong số những lúc căng thẳng, mệt mỏi. Nếu chúng ta không tin hãy thuộc tại hạ điểm qua đa số truyện ngôn tình vui nhộn nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết hài hước lãng mạn trung quốc

Chúc chúng ta tìm được những bộ truyện nhưng mình mong muốn muốn!


Nội Dung


Top 10 truyện ngôn tình vui nhộn nhất


1

Ai là người mẹ anh


*

Ai Là bà mẹ Anh là một trong câu chuyện tình hữu tình và hài hước được bắt đầu từ khi anh gặp gỡ cô trong dịch viện, đông đảo gì anh có tác dụng là đều ước ao chọc tức cô nhưng kể từ khi đó họ đã phải lòng nhau…

Cô là 1 trong những y tá trong khám đa khoa lớn của thành phố, công việc cũng được nhì năm, nói chung là khá giỏi khi cô tất cả quan hệ thân cùng với đồng nghiệp. Một bất thần lớn đã đến với cô lúc mà đùng một phát đứa nhỏ nhắn bị bỏ rơi kia vẫn là con nuôi của mình…

Và anh xuất hiện, tuyệt hảo đầu tiên cũng là tương đối khó quên nhất chính là trong một lần cô chích đến anh. “Mẹ, nhức quá hà”… Ai là bà bầu anh chứ, anh chết đi là hết đau liền, bị tiêu diệt đi. Câu chuyện lãng mạn thân hai người bắt đầu .!!

Tác giả: Tắc Mộ


2

Vợ ơi xin chào em


*

Anh Ngụy ấy, nhân đồ gia dụng phong vân Ngụy Sở hơn chúng ta hai khóa ấy, anh Ngụy phong độ tất cả thừa ấy, kỳ nào cũng rất được học bổng hạng độc nhất vô nhị ấy, hội trưởng hội học viên đẹp trai nhất của đh A ấy, nghe nói bây chừ anh ấy tự mình thiết kế xây dựng một doanh nghiệp riêng, phát triển thành nhân thứ tiêu biểu giỏi nghiệp tự trường bọn chúng ta.

Trần Nguyệt cứ một lượt “ấy” là lại chọc sơn Nhạc một cái, cô hất móng vuốt của trằn Nguyệt ra, “Ngụy Sở, tớ còn là Yên Triệu** đây.” Day day địa điểm bị chọc đau, cô bình tĩnh hờ hững mở miệng: “Tớ đắn đo tên này, Nguyệt Nguyệt bé xíu nhỏ, quá mê trai sẽ ảnh hưởng đến hình tượng.”

Tô Nhạc an ủi vỗ vai trằn Nguyệt: “Được rồi, ngoan, chớ nghĩ tới trai đẹp mắt nữa. Ngày mai, tớ cùng cậu đi sở hữu quần áo, được rồi chứ.” nai lưng Nguyệt yên ổn lặng, liếc ánh mắt Tô Nhạc, ở xuống, đắp chăn, nhắm mắt, rượu cồn tác tức thời mạch lưu loát.

Xem thêm:

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh


3

Bạn học tập Chào Em


*

Trên giường phệ mềm mại, song thân thể trần trụi quấn chặt đem nhau.Hơi thở lạnh rực, mồ hôi nhỏ giọt, tiếng khóc nhè khe khẽ, tất cả làm cho một phong cảnh thật ám muội. Bàn tay anh chu du trên thân thể trắng mịn như tuyết của cô, lướt cho tới đâu là đốt lửa nóng rực cho tới đó, làm nhen nhóm trong khung người cô dục vọng nguyên thủy nhất. Đôi mắt anh như ẩn chứa ánh sao đậy lánh, bờ môi anh thật êm ấm mềm mại.

Những gai tóc rối tung của anh ý dính gần kề vào nhau ở phía hai bên thái dương, trông thật sexy nóng bỏng biết bao.Hô hấp của bầy họ dây dưa lẫn nhau, thân thể của đàn họ quấn chặt đem nhau. Anh thành thục thúc dục sự nhạy cảm của cô, làm body cô tê dại. Khát vọng của cô bị kích mê thích càng trở buộc phải mãnh liệt, chỉ chực phát máu trào ra.

Cô nhắm mắt lại, chờ đón thời khắc sắp đến xảy ra. Chũm nhưng, anh dừng lại. Cô mở mắt, gấp rút hỏi dồn: “Sao vậy?”. Anh thở dài, “Em to lên thực sự quá xấu, anh không có tác dụng được”. Cô mẫu khó ló chiếc khôn, “Lấy chăn bao bọc kín mặt em được không?”. Đôi đôi mắt anh sáng lên, “Cách này khôn cùng hay”. Vị vậy, mặt của cô ấy bị khăn trải nệm bịt kín.Cuộc chuyển động trên giường lại tiếp tục. Cô cảm hứng được anh vẫn đặt đồ gia dụng rắn chắc của chính mình ở nụ hoa của cô, sau đó vặn người, tiến vào cơ thể cô. Một đợt đau nhức kéo tới, cô thảm thiết kêu lên, sau đó…