Tìm iphone bị mất khi tắt máy

Tìm iPhone lúc bị thất lạc là 1 trong những tính năng hữu ích cho tất cả những người dùng khi thiết bị thất lạc. Mặc dù nhiên, công dụng này chỉ phân phát huy công dụng khi iPhone của người tiêu dùng không bị tắt nguồn, vậy làm nỗ lực nào để có định vị được vị trí khi sản phẩm tắt nguồn. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để kiếm tìm ra giải pháp tìm iPhone bị mất khi tắt sản phẩm nhé!

Tìm iPhone bị mất lúc tắt lắp thêm theo các bước dưới đây:

Để sử dụng kỹ năng này, bạn phải buộc phải kích hoạt Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location) để rất có thể định vị được iPhone. Đây chính là bước đặc trưng giúp bạn có thể tìm iPhone bị mất ngay sau khoản thời gian tắt máy đầu tiên tiên.

Bạn đang xem: Tìm iphone bị mất khi tắt máy

1. Kích hoạt cơ chế Gửi địa điểm sau cùng

Bước 1: Truy cập Cài đặt (Settings) > Tài khoản như hình dưới đây.

*

Bước 2: Để kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất lúc tắt máy, các bạn chọn Tìm iPhone (Find my iPhone) > Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location).

*

Tính năng này sẽ xác định được vị trí cuối cùng của lắp thêm khi thực hiện trước lúc bị tắt máy.

Lưu ý : Nhằm bảo đảm điện thoại của người sử dụng luôn được xác định ở hầu hết vị trí chủ yếu xác, bạn hãy kích hoạt kĩ năng này hay xuyên.

2. Kích hoạt chính sách mất bên trên iCloud

Kích hoạt Chế độ mất (Lost Mode) trên iCloud giúp bạn khóa được thiết bị tất cả khi thứ bị tắt tiện nghi hơn không hề ít so cùng với trước kia.

Xem thêm:

Bước 1: Truy cập www.icloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud của công ty đang sử dụng trên vật dụng bị mất.

*

Bước 2: Chọn Tìm iPhone.

*

Bước 3: Sau đó, màn hình hiển thị sẽ hiển thị các thiết bị vẫn đăng nhập bởi iCloud này, chọn Tất cả những thiết bị > chọn iPhone.

*

Bước 4: Màn hình hiển thị như hình dưới các bạn chọn Chế độ Mất (Lost Mode).

*

Bước 5: Hệ thống đã yêu cầu các bạn khóa iPhone này bởi một mật khẩu đăng nhập do chúng ta tự chế tạo ra, nhằm mục tiêu ngăn chặn bạn khác ko mở được máy.

*

Bước 6: Cuối cùng bạn phải nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mà rất có thể liên lạc với bạn. Nó sẽ được hiển thị bên trên iPhone này giúp người nhặt được hoàn toàn có thể gọi đến bạn.

*

Với các cách triển khai trên, cửa hàng chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có các cách bảo quản thật xuất sắc để tránh hiện tượng kỳ lạ mất iPhone. Trường hợp những các bạn nào vô tình bị mất iPhone và mong tìm lại thì bạn hãy share những biện pháp này mang đến họ nhé. Chúc chúng ta thành công!