Người Việt Hải Ngoại

Để mang đến Hoa Kỳ theo đặc điểm trong thời điểm tạm thời, với mục tiêu du lịch, thao tác làm việc thời gian ngắn, học tập và thảo luận văn hóa.

Bạn đang xem: Người Việt Hải Ngoại


*

*

Tổng thống Trump thăm stopcat.org cùng tham gia Hội nghị Thượng đỉnh lần thiết bị hai với Cộng hòa Dân công ty Nhân dân Triều Tiên


*

Tìm hiểu thêm về quality các cơ hội giáo dục đại học làm việc Hoa Kỳ, các bạn sẽ không kiếm thấy bất cứ ở đâu không giống bên trên trái đất.


ban ngành cơ quan chính phủ Hoa Kỳ khác thao tác làm việc cùng với toàn quốc, một số trong những văn uống phòng tại những Đại sứ tiệm với một số trong những trong toàn nước.


*

Thông tin Mới nhất:

*** Từ 27/4, Sở Y tế nước ta sẽ xác thực các ca nhiễm cộng đồng new tại những thức giấc thành, mang tới câu hỏi giải pháp ly một trong những khoanh vùng, truy tìm vết bên trên diện rộng lớn, và tạm dừng hoạt động một trong những dịch vụ không quan trọng. Vui lòng coi phần “Các Hạn chế Đi lại” nhằm hiểu biết thêm biết tin. Các cơ quan tổ chức chính quyền đang lôi kéo tín đồ dân tuân hành những cách thức chống chống dịch COVID-19 – đeo khẩu trang chống bụi, triển khai giãn giải pháp làng hội, với sát trùng tay theo đúng khí cụ.

Xem thêm:

*** Đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại stopcat.org xin để ý những công dân Hoa Kỳ nên tuân thủ lao lý cả nước lúc tới thăm hoặc sinh sống trong đất nước hình chữ S. Các cá thể được cơ quan chính phủ đất nước hình chữ S từng trải xét nghiệm COVID-19 hoặc phương pháp ly đề xuất tuân thủ các thử khám phá này; người vi phạm luật vẫn phải Chịu những chế tài nặng trĩu. Thời gian giải pháp ly buộc phải hiện là 7 ngày đối với fan nhập cư vẫn tiêm đủ liều vắc xin chống COVID-19 cùng 14 ngày với người chưa tiêm đủ. Xin lưu ý thời gian phương pháp ly hoàn toàn có thể bị kéo dài hơn cơ mà ko báo trước. Công dân Hoa Kỳ gồm dự định mang lại cả nước hoặc dịch chuyển thân các tỉnh thành làm việc đất nước hình chữ S, quan trọng đặc biệt tự các khu vực mà chính phủ nước nhà toàn nước đang xác định là “vùng tất cả dịch,” có thể phải xét nghiệm, biện pháp ly với tiêu giảm chuyên chở mà lại ko được báo trước. Đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam quan trọng can thiệp vào các chính sách này.

*** Từ ngày 26/1, toàn thể quý khách tự nhị tuổi trsống lên lúc cất cánh cho Hoa Kỳ buộc phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính COVID-19 được thực hiện trong vòng bố ngày trước lúc xuất chình họa. Để hiểu thêm ban bố cùng xem thêm list các đại lý xét nghiệm tại đất nước hình chữ S, vui tươi coi phần Xét nghiệm COVID-19 dưới.