Bộ Định Tuyến Không Dây Tp Link Tl

Chức năng ưu việt

Router wifi chuẩn chỉnh N TL-WR940N là 1 trong những thiết bị kết nối mạng phối hợp tính năng không dây/có dây được thiết kế với đặc biệt để ship hàng cho yêu cầu sử dụng mạng trong nhà hoặc văn phòng nhỏ. Được tích hợp công nghệ MIMO, đồ vật này hoàn toàn có thể tạo ra một hiệu suất truyền thiết lập không dây tiên tiến và cực kỳ đặc biệt cho chính mình thỏa mức độ xem đoạn clip hay chơi game trực tuyến.

Bạn đang xem: Bộ Định Tuyến Không Dây Tp Link Tl

Bên cạnh đó, nút bảo mật tùy chỉnh thiết lập nhanh (QSS) với kiểu dáng nhìn vào đẹp mắt đảm bảo việc mã hóa bảo mật thông tin WPA2 thông qua đó chống lại bất kì sự xâm nhập làm sao từ bên ngoài.

*

Phạm vi và tốc độ không dây chuẩn N

Thiết bị TL-WR940N được cấu hình thiết lập một khối hệ thống mạng không dây tuân theo chuẩn IEEE 802.11n đạt được vận tốc gấp 15 lần với phạm vi cấp 15 lần đối với các thành phầm 11g. Ngoài ra với độ truyền tải đạt được tới 300Mbps, sản phẩm này cho thấy thêm khả năng tuyệt vời nhất trong việc giảm thiểu chứng trạng mất mát dữ liệu trong một khoảng cách tầm xa và xuyên qua các chướng ngại vật vật trong một căn hộ to hoặc một văn phòng công sở nhỏ, thậm chí là trong một tòa đơn vị có cấu trúc cốt thép bê tông vững vàng chắc.

Với việc sử dụng technology N mạnh mẽ, cỗ định đường cũng rất có thể giảm thiểu tình trạng mất mát dữ liệu trong khoảng cách tầm xa và xuyên qua các chướng ngại vật thông qua đó biến nhà của bạn và thậm chí là khu vực vườn nhà bạn trở thành một điểm nóng spot chính yếu.

Công nghệ CCA – dấu hiệu không dây ổn định

Chế độ xác định kênh rỗi CCA sẽ tự động tránh câu hỏi xung hốt nhiên kênh bằng cách sử dụng tài năng lựa chọn những kênh rỗi và nhận ra các lợi thế của vấn đề ràng buộc kênh, nhằm tăng cường hiệu suất không dây.

*

Chế độ bảo mật thông tin cao

Về vụ việc bảo mật so với kết nối Wifi, chế độ mã hóa WEP đã không còn là một người vệ sĩ vượt trội nhất và bình an nhất so với các tai hại bên ngoài. Sản phẩm công nghệ TL-WR940N được trang bị chính sách bảo mật WPA/WPA2 dành cho cá nhân và doanh nghiệp giúp cho bạn bảo mật tài liệu hay những tài khoản ngân hàng, email,... Một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

*

Chế độ thiết lập bảo mật nhanh với nút QSS

Tương ưa thích với chế độ cài đặt bảo mật WI-FI (WPS), TL-WR940N khá nổi bật với chế độ thiết lập bảo mật nhanh có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể ngay lập tức setup chế độ bảo mật chỉ bằng cách nhấn nút "QSS".

Tính năng này sẽ tạo ra một liên kết bảo mật WP2, giao thức mã hóa bảo mật cao hơn so với mã hóa WEP. Ko chỉ trông rất nổi bật với khả năng cài đặt bảo mật nhanh hơn, lắp thêm này còn cho biết sự dễ dãi khi bạn không nhất thiết phải nhớ mật khẩu.

IP QoS – điều hành và kiểm soát băng thông vừa lòng lý

Khi áp dụng mạng không dây, kiến thức lướt nhiều website cùng lúc hay tải về làm cho đường dẫn trong nhà và văn phòng công sở trở bắt buộc hạn hẹp. Chính vì vậy mà thành phầm TL-WR940N mang đến cho chính mình tính năng IP QoS, có thể chấp nhận được khả năng áp dụng tối ưu băng thông và kiểm soát điều hành băng thông tránh chứng trạng tắc nghẽn, ngăn ngừa việc sử dụng quá băng thông.

Bằng cách tiến hành này, người tiêu dùng các mạng trung bình nhỏ dại sẽ thừa kế mức băng thông rõ ràng theo như cam kết, tránh những ứng dụng không đặc trưng làm giảm năng suất mạng.

*

Dễ dàng download đặt

Với CD phía dẫn, dù tín đồ dùng chưa chắc chắn gì cũng có thể có thể cài đặt thiết bị mà không chạm chán phải một chút trở ngại nào, chỉ cần mở CD thiết lập để xem công việc cài để mạng một cách mau lẹ và tuân theo một cách rất dễ dàng dàng.