Lạnh Người Những Gã Chồng Tra Tấn Vợ Dã Man Như Thời Trung Cổ

Thay bởi trừng phạt bằng cái chết, các tổ quốc thời cổ trung, cận kim đã tạo nên rất nhiều hình thức tra tấn mọi rợ chỉ dành riêng cho phụ nữ, khiến cho nạn nhân từ từ chết trong nhức đớn, hoặc đề xuất chịu đông đảo di chứng kinh khủng về sau.

Bạn đang xem: Lạnh người những gã chồng tra tấn vợ dã man như thời trung cổ


*

Khi bị kết tội nước ngoài tình, người phụ nữ bị lột bỏ hết xống áo rồi trói chặt trên giải pháp tra tấn tất cả hình lặng ngựa/lừa, sinh hoạt giữa gồm một đoạn mộc nhô lên tròn thô tựa như dương vật lắp trục bánh xe nhằm di chuyển, thậm chí một vài còn được đóng góp đinh xung quanh.


Dương vật bằng gỗ sẽ cắn qua âm đạo, khi ngựa chạy vẫn va đập mạnh dạn tranh âm hộ khiến cho phạm nhân tan máu, buồn bã và nạn nhân đã kêu la thảm thiết. Đa phần những người bị tra tấn bằng vẻ ngoài này mọi không thể thoát ra khỏi cái chết, nếu tất cả thì cũng bị tàn tật xuyên suốt đời.

 


*

 

Dương thứ gỗ chui vào âm đạo đàn bà gây khổ cực vô cùng

Kẹp tay

Hình phát này được áp dụng trong những triều đại phong loài kiến Trung Quốc, kéo dài tới tận cuối đời Thanh (thế kỷ 19). Đây cũng là chính sách tra tấn phụ nữ phổ đổi thay nhất trong quy trình này. Người đàn bà bị nghi vấn ngoại tình sẽ bắt buộc đặt những ngón tay vào một trong những dụng rứa chuyên dùng để làm tra tấn. Nguyên tắc này đang ép chặt đầu ngón tay của nạn nhân. Nếu do quá cực khổ mà nàn nhân chết giả đi thì sẽ ảnh hưởng dội nước lạnh mang đến tỉnh để thường xuyên chịu sự nhức đớn.

 


*

*

 Dụng cầm kẹp tay làm việc châu Âu 

Ngoài ra, bề ngoài này còn xuất hiện thêm tại các non sông châu Âu thời Trung Đại với một lao lý mang tên “bàn kẹp tay”. Chúng được thiết kế với dưới đủ mọi kích thước để ép nát mọi bộ phận trên khung người phụ nữ, từ bàn tay, chân cho tới đầu gối, thậm chí cả đầu của phạm nhân.

Bị đánh bởi roi gân bò

Đây cũng là một trong những hình phạt khủng khiếp thời phong kiến, khi thanh nữ mắc tội tư thông hoặc có tác dụng trái lệnh của vua chúa, quan lại lại sẽ bị lột trần, sử dụng roi gân trườn tra tấn. 


*

  Bị đánh bằng roi gân trườn khiến toàn bộ cơ thể chảy máu, giữ lại sẹo nặng nề

Roi gân trườn tuy nhỏ nhưng có sức tiếp giáp thương lớn khiến cho phạm nhân vô cùng đau đớn và vướng lại sẹo trên khắp cơ thể. Nếu không bị đánh bằng roi, fan đó đề nghị bị đánh bằng gậy gỗ vào phần bụng tính đến khi tử cung sa ra ngoài.

Xem thêm:

Mang “đai trinh tiết”

 


Loại quần lót bởi sắt hay có cách gọi khác là “đai trinh tiết” được lũ ông châu Âu thời trung cận kim sử dụng nhằm mục tiêu khóa cửa mình của vợ mỗi một khi đi vắng. Vì thời này phụ nữ chỉ được coi là một loại tài sản của lũ ông. Thanh nữ bị nghiêm cấm liếc mắt chuyển tình, gặp gỡ giỏi giao tiếp thông thường với một người bầy ông khác ko kể chồng. Ví như không sẽ bị mang loại đai này trong thời hạn dài, duy nhất là khi ck ra trận.

Tra tấn ngực 


 Dụng cầm hình răng cưa khiến ngực thiếu nữ bị xẻ ra thành các mảnh

Bất kỳ thiếu nữ nào bị kết tội nước ngoài tình, phá thai hoặc gồm con không tính giá thú sẽ đề xuất trải qua sự âu sầu do những cơ chế tra tấn có thiết kế riêng chỉ để tiêu diệt ngực. Một đồ dùng răng cưa tất cả đầu nhọn (móng vuốt bởi sắt nhỏ) sẽ được nung lạnh để bóc tách hoặc cắt nhỏ ngực của nữ giới phạm nhân. Hoặc người thanh nữ phải bị lắp lên tường rồi từ từ đưa lao lý này vào ngực dẫn đến cực khổ cực độ trong thời hạn dài.

Buồng giam trinh nữ

 


 Buồng giam có kích thước bằng tín đồ phụ nữ, phía bên trong đầy tua nhọn

Dụng rứa tra tấn này có dáng vẻ như một người trinh thiếu nữ nên nói một cách khác là “trinh thanh nữ sắt”, bên phía trong rỗng như một buồng nhỏ, phía trước có nắp đậy đậy với mặt trong được bao che đầy gai nhọn còn chỉ đủ chỗ cho một người. Lúc phạm nhân bước vào sẽ không còn thể cử động bởi vì gai nhọn liên tiếp đâm vào cơ thể. Fan thẩm vấn còn hoàn toàn có thể đâm xuyên các cọc nhọn bởi sắt vào bên phía trong buồng giam trong suốt quy trình hỏi cung.

Cái Nôi Judas

Tại Tây Ban Nha thời Trung đại, những tòa án nhân dân Dị giáo thường được sử dụng một hiện tượng hình kim từ bỏ tháp và có đầu nhọn nhằm tra tấn những thiếu phụ bị cho là phản bội niềm tin tôn giáo. 


Các gai dây kéo thuộc hạ nạn nhân tính đến khi đít bị đỉnh nhọn của nôi đâm vào

Các sợi dây thừng được bện chặt sẽ dùng làm trói tay, chân tù đọng rồi trường đoản cú từ kéo dãn dài về nhiều phía khiến cho hậu môn của họ bị chọc sâu vì chưng đỉnh nhọn của cái nôi này. Cạnh bên đó, bạn hành xử còn lột hết xống áo phạm nhân để sỉ nhục họ, đề xuất chịu sự cực khổ với khung hình trần truồng trước mặt phần đông người.

Quả lê thống khổ

Đây là loại hình tra tấn giành riêng cho các tù nhân tình dục, những thiếu phụ bị kết tội “quan hệ với quỷ Satan” hoặc cho người đồng tính nam giới thời Trung Cổ. 


 Những người phụ nữ bị kết tội “quan hệ với Satan” sẽ đề xuất chịu hình phạt này

“Quả lê” sắt sẽ tiến hành đặt vào miệng, chỗ kín hoặc đít của nàn nhân và tiếp đến các đinh ốc để giúp điều chỉnh độ mở của các lưỡi dao nhọn nhằm mục đích đâm nát phần khung người phải chịu đựng tra tấn, đa phần các phạm nhân chịu đựng hình phân phát này mọi dẫn cho tử vong.

Thủy Tiên/Depplus.vn


Cùng đồng đàn chiếm đoạt, khiến thất thoát ngay gần 60 tỷ, giám đốc Quỹ tín dụng thanh toán nhân dân nhấn án chung thân
Kinh tếLao động bài toán làmTài thiết yếu ngân hàngtài nguyên môi trườngThị trườngBất động sảnĐầu tưKinh tế tổng hợp