Chân Dung Những Trai Hàn Đi 'Tuyển' Vợ

Hàng chục, sản phẩm trăm thiếu nữ Việt xếp hàng "trình diễn" với phần lớn động tác "nude" uốn lượn để bầy ông nước ngoài quốc tuyển chọn.

Bạn đang xem: Chân dung những trai hàn đi 'tuyển' vợ

Bạn sẽ xem: ê chề cảnh bầy ông nước ngoài quốc tuyển vợ việt nam

Ê chề “thi tuyển” làm cho dâu nước ngoài quốc

Mới đây, ngày 28/12, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát hiện tại 2 nhóm fan Trung Quốcthuê phòng để tuyển vk là những cô nàng ngụ tại những tỉnh ĐBSCL. Nhóm đầu tiên gồm 8 tín đồ nam quốc tịch Trung Quốc, bởi vì Hua Xiaole (37 tuổi, nhập cảnh vào vn ngày 17//12) cùng vợ là người việt nam (ngụ tỉnh Đồng Tháp) đang tổ chức cho 7 người china tuyển lựa chọn 4 phụ nữ Việt để đưa làm vợ. Tại phòng ban điều tra, Hua Xiaole và bà xã khai dìm trước đó cũng với bề ngoài tuyển chọn trên, Hua Xiaole đã chuyển được 11 cô nàng ngụ tại các tỉnh ĐBSCL sang trung hoa lấy chồng, chi phí môi giới cho từng cô dâu là đôi mươi triệu đồng.

Cùng thời điểm trên, lực lượng chức năng cũng vẫn phát lúc này khách sạn trên có một người trung hoa tên Hao Bin (42 tuổi, nhập cảnh vào việt nam ngày 16/10), đang thuê chống ở thuộc một thiếu nữ tên Thảo (ngụ tại thị xã Châu Thành, tỉnh Hậu Giang). Thảo khai nhận hiện đang sinh sống với Hao Bin như vợ ông xã và cũng đang ngóng để tuyển chọn các thiếu nữ trẻ chuyển sang china lấy chồng. Trước đó, Thảo đã gửi được 2 cô gái sang trung quốc và được trả công 32 triệu đồng.

*

Hình ảnh cắt từ video tuyển vk Việt của bầy ông hàn quốc gây xôn xao dư luận hồi đầu xuân năm mới 2012

Trước đó, hàng chục cuộc thi tuyển chọn vợ việt nam của người nước hàn cũng đã trở nên lực lượng công dụng phát hiện. Vào đó, có những hội thi tuyển “hoành tráng” với sản phẩm chục, sản phẩm trăm thanh nữ Việt tham gia.

Đoạn clip quay cảnh gần chục cô gái cởi hết xống áo uốn éo thuyết trình trước mặt gần như người bọn ông được biết trong một cuộc "thi tuyển vợ" của trai Hàn xuất hiện trên social những ngày đầu năm 2012 khiến cho dư luận sững sờ.

Đoạn đoạn clip quay cận cảnh cho biết khoảng chục cô gái trẻ chỉ khoác lên trên người tấm khăn trắng đang xếp hàng. Sau khi được một "MC" xướng tên, lần lượt từng người trong các đó bước đi phía trước, ngần ngại cởi bỏ tấm khăn cùng uốn éo phô toàn thể thân thể trước món đồ chục người lũ ông trằm trồ bình phẩm.

Chú rể tất cả đủ thành phần

Theo một người tổ chức triển khai thi tuyển lấy ck HànQuốc, sang việt nam kén vợ có tương đối nhiều thành phần không giống nhau.

Xem thêm: Tỷ Lệ Pha Nước Mắm Chua Ngọt, Mách Bạn Cách Pha Nước Mắm Chua Ngọt Ngon

Xung quanh giám đốc doanh nghiệp bốn nhân, nhiều người còn tồn tại trình độ đh nhưng phần lớn là làm nông nghiệp & trồng trọt và công nhân. Thậm chí là có rất nhiều đợt tuyển chọn vợ việt nam của trai Hàn, các chủ rể là những người bị liệt.

Để những cô bé đang nuôi ý định đi làm dâu xứ sở kim chi không bị thuyệt vọng khi nhắc tới hai từ bỏ "nông nghiệp", bạn môi giới sử dụng chiêu bài quảng cáo nông dân giỏi công nhân mặt Hàn đều sướng gấp những lần ở vn bởi toàn bộ các bước được quản lý và vận hành bằng đồ vật móc. Đa số gần như người đàn ông đội này tuyển chọn đơn giản dễ dàng hơn mọi thành phần không giống

Khác với phần nhiều chàng làm nông nghiệp & trồng trọt tuyển vk một giải pháp chóng vánh, nam giáo viên hàn quốc được giới thiệu có thu nhập 5.000 USD khôn cùng kén chọn. Mặt hàng trăm cô bé ra đôi mắt nhưng phần lớn bị phủ nhận vì dáng... Ko chuẩn.

Còn về phía những cô dâu Việt Nam, nhiều người nuôi cơn mơ lấy ông xã Hàn Quốc chỉ dễ dàng là theo kiểu mốt hoặc vì ước ao được đi lắp thêm bay, được vì ý muốn nhìn thấy tp. Hà nội Seoul, được thấy công ty cao tầng, thấy sông Hàn, thấy thần tượng, được xem ban nhạc X. Biểu diễn…

Không chỉ các chị em mới lớn, giấc mơ lấy chồng Hàn Quốc còn điên đảo với tương đối nhiều phụ huynh miền Tây. Các ông bố, bà mẹ khiếp sợ quá còn tìm cách sửa hộ khẩu, chứng minh thư, để nâng tuổi con gái, biến đứa con đang tuổi vị thành niên của chính bản thân mình đủ 18 tuổi và để được lấy ông chồng Hàn.

Mặc dù thời gian gần đây liên tiếp lộ diện những vụ cô dâu Việt tự tử bởi vì bị ông chồng ngoại quốc bạo hành nhưng mỗi năm có hàng nghìn cô bé Việt nam giới sang lấy ông xã ngoại quốc, chủ yếu là hàn quốc và Trung Quốc. Theo thống kê của Viện làng hộivà y tế Hàn Quốc ra mắt mới đây, trong thời hạn qua, số cô dâu Việt đứng đầu trong số các nàng dâu ngoại, lên tới mức 7.636, thừa cả số cô dâu Trung Quốc.