Đuổi hình bắt chữ 2015

Bạn say đắm những thách thức tư duy thú vị? bạn có nhu cầu tận hưởng cảm hứng phấn khích khi tò mò ra một bí ẩn tưởng chừng không thể? download ngay DHBC để tận hưởng niềm vui giải mã hồ hết câu đố hình ảnh đầy bất ngờ.

Bạn đang xem: Đuổi hình bắt chữ 2015

“Đuổi Hình Bắt Chữ – DHBC”, phiên bạn dạng mới nhất giành riêng cho mobile được gửi thể từ bỏ gameshow truyền họa nổi tiếng. Phương châm là bạn phải tìm ra trường đoản cú ngữ được ẩn giấu phía sau những hình ảnh bằng khả năng suy luận của mình. Chú ý, đông đảo đáp án thú vui của trò đùa sẽ sở hữu đến cho mình những tiếng cười giòn giã hay cảm hứng vỡ òa sung sướng.

Xem thêm:

Với lối chơi nổi bật, dễ dàng mà cuốn hút. Những câu đố được chỉnh sửa kĩ lưỡng, đi kèm với gợi ý thông minh, lý giải rõ ràng. Không tiến công đố hóc búa vô lí giống như những game khác. Đây là game trước tiên cho phép anh em giúp đỡ nhau ngay lập tức trong game. Nghịch một người đã vui, chơi với rất nhiều người càng vui rộng nữa.

Phiên phiên bản được chăm chút kĩ lưỡng về giao diện, hình hình ảnh sinh rượu cồn và âm thanh hấp dẫn. Game không chỉ giúp tập luyện trí tuệ mà lại còn đem đến những giờ phút thư giãn và giải trí thật thoải mái cho bạn.

Các tài năng không thể vứt qua:_ Miễn phí mày mò những câu đố bất thần thú vị được cập nhật liên tục_ <ĐẶC BIỆT> Tích hợp tài năng chơi cùng bạn bè cực vui: cung ứng giải đáp, giữ hộ trợ giúp, đua top trên bảng xếp hạng, share kết quả …_ Tích phù hợp với mạng xóm hội Zalo, vừa nghịch vừa chuyện trò miễn phí với chúng ta bè_ Âm thanh với hình ảnh sinh động ấn tượng_ khối hệ thống danh hiệu đặc sắc, vui nhộn_ thâm nhập sớm để nhận thêm các phần tiến thưởng hấp hẫn (số lượng có hạn)

Đừng chần chừ, download ngay để tận hưởng thú vui với DHBC!

*Để rất có thể sao lưu, đồng nhất quá trình nghịch và thư giãn thú vị với gia đình bạn bè, chúng ta nên sử dụng thông tin tài khoản Zalo khi đăng nhập

———

Are you ready for brain challenge? vì chưng you want the exciting feeling when you find out a seemly unsolved mystery? download DHBC to enjoy the fun of breaking surprise riddles.“Đuổi Hình Bắt Chữ – DHBC”, the newest sản phẩm điện thoại version of a famous TV gameshow. Your goal is to solve a picture riddle by your own deduction (maybe with some hints). Be caution, our trò chơi could make you play nonstop for hours.Gameplay is so simple that you don’t even need khổng lồ read the instruction. DHCB also deeply integrated with social networks providing you awesome playing time with your friends.5F cool features:_ không lấy phí extraordinary riddles to explore_ Frequently updating_ Friends lớn play winthin Zalo tiện ích _ Fantastic photo and quality audio_ Fun achievements system