Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Mỹ

Đứng đầu là Đại học tập Princeton, Harvard chỉ xếp thứ hai trong bảng xếp hạng của Business Insider, chào làng ngày 22/8.

Bạn đang xem: Trường đại học nổi tiếng ở mỹ

Trong bảng xếp hạng mới nhất về các trường đại học rất tốt Mỹ củaBusiness Insider, những trường đều phải có chung vài quánh điểm: bao gồm nền giáo dục tốt, sinh viên tốt nghiệp đúng hạn, có quá trình lương cao sau khi tốt nghiệp, có môi trường học tập và sinh hoạt đáng nhớ cùng thú vị mang lại sinh viên để họ luôn tự hào.

Business Insiderkhông dựa trên những những thống kê về lừng danh và tỷ lệ chọi như những bảng xếp hạng không giống mà đa phần dựa trên dữ liệu có sẵn từ cơ quan chính phủ về các khoản thu nhập trong thời kỳ đầu sự nghiệp của cựu sinh viên với tỷ lệ tốt nghiệp.

Bảng xếp hạng đánh giá đời sống thôn hội và xã hội tại ngôi trường đại học, chuyển ra điểm dựa trên các thước đo về chất lượng lượng, sự nhiều dạng, bình an trong khuôn viên trường… các yếu tố khác, bao gồm trọng số không nhiều hơn, là tỷ lệ sinh viên quăng quật học, giá cả trung bình thường niên (sau khi giám sát học bổng và hỗ trợ tài chính), điểm SAT vừa phải của sinh viên mới vào, và phần trăm tuyển.

1. Đại học Princeton

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 75.100 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1495

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Princeton đang đào tạo không hề ít người thành công, trong những số đó có 15 tín đồ đoạt giải Nobel, 10 tín đồ giành huân chương nhân văn quốc gia, 21 fan giành huy chương khoa học quốc gia. Tổng thống John F. Kennedy, Jeff Bezos (người tạo nên Amazon) và nhà văn F. Scott Fitzgerald từng học tập tại trường.

*

Đại học tập Princeton (New Jersey)

2. Đại học Harvard

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 87.200 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1501

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Từ khi thành lập cách đây 380 năm, Đại học tập Harvard vẫn là trong những trường bao gồm uy tín nhất gắng giới. Tuy nhiên học phí hàng năm của Harvard (bao gồm phí và ăn ở) lên đến 60.659 USD, ngay gần 70% sinh viên nhận thấy các cung cấp tài chính nhờ vào quỹ quyên góp 37,6 triệu đôla của trường.

*

Đại học tập Harvard (Massachusetts).

3. Đại học Yale

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 66.000 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1497

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Yale đem về nền giáo dục và đào tạo đại cương mang lại sinh viên. Sinh viên đh của trường theo học bao gồm bốn lĩnh vực, bao gồm nghệ thuật, khoa học, nghiên cứu và phân tích quốc tế, với viết văn, với hơn 70 chăm ngành, bao hàm cả thiên văn học, nghiên cứu và phân tích sân khấu, cùng kinh tế.Yalecũng là trong những trường khó vào nhất, với tỷ lệ đồng ý chỉ 6%.

*

Đại học Yale (Connecticut).

4. Đại học Stanford

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 80.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1466

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Stanford từ hào có các chương trình học số 1 về khoa học máy tính và kỹ thuật, với số đông ngành quan trọng đặc biệt như không khí và năng lượng, giám sát và đo lường y sinh. Xác suất bốn sv một giáo viên bảo vệ tất cả sinh viên tương tác ngặt nghèo với giáo sư trong trường.

*

Đại học tập Stanford (California)

5. Đại học tập Vanderbilt

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 60.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1475

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Kể từ bỏ khi ra đời năm 1873, công tác đại học cao cấp của Vanderbilt “sản xuất” ra hàng nghìn sinh viên nổi tiếng, trong số đó có nhị phi hành gia NASA, đái thuyết gia James Patterson, và Ann Moore (nữ CEO đầu tiên của Time Inc).

*

Đại học tập Vanderbilt (Tennessee)

6. Học tập viên technology Massachusetts

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 91.600 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1503

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Là ngôi trường kỹ thuật lừng danh nhất nước,Massachusettscó 22% sinh viên đại học theo đuổi nghề nghiệp trong nghành nghề này. Sinh viên ra trường thao tác tại Google, Microsoft, apple và Oracle. Ấn tượng hơn nữa, cộng đồngMassachusettsgồm 85 bạn đoạt giải Nobel, 58 bạn giành huân chương khoa học quốc gia, và 29 bạn giành huy chương giang sơn về technology và thay đổi mới.

*

Học viên công nghệ Massachusetts (Massachusetts)

7. Đại học tập Pennsylvania

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 78.200 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1442

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Được thành lập và hoạt động năm 1740, Đại học Pennsylvania vẫn luôn luôn là một trong những trường có tỷ lệ chọi cao sinh sống Mỹ, chỉ đồng ý 10,2% ứng viên. Thời gian ở trường, sinh viên hoàn toàn có thể tận dụng các nguồn tài nguyên vật dụng sộ, bao gồm 6,380 cuốn sách in, 1,16 triệu sách điện tử, 136 trung vai trung phong và viện nghiên cứu, với ngân sách chi tiêu nghiên cứu hàng năm 878 triệu đôla.

*

Đại học Pennsylvania (Philadelphia)

8. Đại học tập Rice

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 59.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1454

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Đại học Rice tiên phong trong các chương trình khoa học ứng dụng, bao gồm cả công nghệ nano được thừa nhận trên nước ta và nghành nghề dịch vụ kỹ thuật y sinh. Rice là trường đại học Texas độc nhất vô nhị trong danh sách. Được thành lập vào năm 1912, Rice không nhiều tuổi nhất trong 10 trường đại học tốt nhất.

*

Đại học tập Rice (Houston)

9. Đại học tập Virginia

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 58.600 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1362

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Virginia là trường công lập, được thành lập và hoạt động bởi Thomas Jefferson vào khoảng thời gian 1819. Những sinh viên năm thứ nhất của trường rất có thể chọn học tập trong tư ngành: nghệ thuật và khoa học, kiến trúc, kỹ thuật, hoặc chăm lo bệnh nhân. Trường tự hào bao gồm hơn 600 câu lạc cỗ sinh viên và 25 nhóm tuyển thể thao.

*

Đại học tập Virginia(Virginia)

10. Đại học tập Columbia

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 72.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1471

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Là trường đại học lâu đời nhất vào bang, Columbia được ra đời năm 1754. Sinh viên muốn tiếp tục học sau khi giỏi nghiệp đại học có thể tìm mang đến chương trình sau đại học trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh, pháp luật, với báo chí.

*

Đại học tập Columbia (New York City)

11. Đại học Georgetown

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 83.300 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1398

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

Trường được thành lập và hoạt động năm 1789, tạo ra danh sách nhiều năm cựu sinh viên nổi tiếng, trong những số đó có Tổng thống Bill Clinton.

*

12. Đại học Michigan sinh sống Ann Arbor

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 57.900 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1352

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Là trường đại học sale danh tiếng, ngành tởm doanh, tâm lý học, và kinh tế là chuyên ngành phổ cập của Michigan. Trường cho thấy thêm khoảng một nửa sinh viên tốt nghiệp cử nhân phần đông học tiếp thạc sĩ trong khoảng bốn năm. Cựu sinh viên nổi tiếng của trường bao hàm vận động viên Tom Brady với Larry Page, đồng sáng lập Google.

*

Đại học Michigan ở Ann Arbor(Michigan)

13. Đại học Notre Dame

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 69.400 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1450

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Sinh viên giỏi nghiệp của trường có cựu nước ngoài trưởng Mỹ Condoleezza Rice, giám đốc điều hành bank Mỹ Brian Moynihan, và tác giả Nicholas Sparks.

*

Đại học tập Notre Dame(Indiana).

Xem thêm:

14. Đại học California sinh sống Berkeley

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 62.700 USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1350

Điểm cuộc sống sinh viên: A+

California nghỉ ngơi Berkeley là đh công lập thứ ba trong danh sách này. Trường là tổ chức học thuật hàng đầu và cường quốc thể thao, vẫn gửi 16 sinh viên - tải viên đi tranh tài mang lại đội tuyển chọn Mỹ trong cụ vận hội Olympic năm 2016 tại Rio de Janeiro. Những sinh viên cùng cựu sinh viên trường giành 103 huy chương vàng trong số kỳ cố gắng vận hội trước đây.

*

Đại học California sinh hoạt Berkeley(California).

15. Đại học tập Cornell

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 70.900 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1422

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Nằm nghỉ ngơi ngoại ô New York, Đại học tập Cornell là trường thứ nhất có công tác học thống trị khách sạn 4 năm. Với tên gọi thân mật và gần gũi là Big Red, trường có gần 80 chăm ngành như kỹ thuật, con kiến trúc, và kỹ thuật nông nghiệp.

*

Đại học tập Cornell (New York).

16. Đại học Duke

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 76.700USD/năm

Điểm SAT trung bình: 1444

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Đại học tập Duke đặt trọng tâm vào nghiên cứu, đưa tới cho sinh viên không ít con mặt đường để theo đuổi những dự án thông qua khoản tài trợ nghiên cứu, thời cơ du lịch, với học nghề với các giáo sư nổi tiếng. Hơn một nửa sinh viên trường vẫn tận dụng điểm mạnh đó. Sau khi tốt nghiệp, không ít người dân gia nhập hàng ngũ cựu sinh viên danh tiếng như Melinda Gates, Chad Dickerson (giám đốc điều hành Etsy).

*

Đại học Duke (Bắc Carolina).

17. Đại học Washington nghỉ ngơi St. Louis

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 62.300 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1474

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Mỗi năm, Đại học Washington cung cấp cho hơn 3.000 dự án nghiên cứu, từ y khoa và sức mạnh đến thay đổi và khiếp doanh. Phần lớn trong rộng 6.800 sv trường theo học thẩm mỹ và khoa học. Ngay sát 1.000 sinh viên ghi danh vào chương trình kinh doanh được xếp hạng cao của trường.

*

Đại học Washington (St. Louis)

18. Đại học Colgate

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 61.500 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1370

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Đại học tập Colgate từ bỏ hào về tỷ sinh viên/giảng viên 9/1, chất nhận được sinh viên có tác dụng việc ngặt nghèo với các giáo sư. Trường có hơn đôi mươi nhóm nghiên cứu và phân tích ngoài lớp học hệt như trải nghiệm học ở nước ngoài. Tập trung vào cải cách và phát triển bền vững, Colgate cam kết giảm khí thải carbon và phát triển thành “khí hậu trung tính” trước năm 2019.

*

Đại học tập Colgate (New York)

19. Đại học California sinh sống Los Angeles

Lương mức độ vừa phải sau 10 năm nhập học: 59.200 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1289

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Hơn 100 năm qua, Đại học tập California trên Los Angeles đã gồm 13 người đoạt giải Nobel, 12 phân tích sinh MacArthur, cùng một loạt vận chuyển viên giành được rộng 250 huy chương Olympic. Với trên 140 công ty có nguồn gốc từ technology được cách tân và phát triển tại đây, ngôi trường đã tạo thành ra tác động với thế giới kinh doanh.

*

Đại học tập California (Los Angeles).

20. Đại học tập Brown

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 59.700 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1425

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Sinh viên Brown tất cả quyền từ bỏ do cá thể hóa khóa học giáo dục đại cương mà lại trường điện thoại tư vấn là “chương trình mở”. Ngôi trường được thành lập vào năm 1764 trên phát minh chưa từng bao gồm trước chính là nhận sinh viên không rành mạch tôn giáo.

*

Đại học tập Brown (Rhode Island).

21. Đại học Bowdoin

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 54.800 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1423

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A+

Tại Đại học tập Bowdoin, sinh viên năm sản phẩm công nghệ nhất hoàn toàn có thể lựa chọn học trong 35 lớp học năm độc nhất vô nhị và yêu cầu tham gia mỗi năm một lĩnh vực. Mạng lưới tư vấn nghề nghiệp của hội sinh viên Bowdoin với 1.500 thành viên sẽ giúp sinh viên sẵn sàng cho nghề nghiệp và công việc tương lai.

*

Đại học Bowdoin (Maine).

22. Đại học tập Washington cùng Lee

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 77.600 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1392

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A

Được đặt tên theo hai nhân vật đặc biệt trong lịch sử nước Mỹ - Tổng thống George Washington cùng Đại tướng Liên minh miền nam bộ Robert E. Lee - trường với đậm tính truyền thống, bao hàm điều lệ danh dự, chất nhận được sinh viên thoải mái lên định kỳ thi riêng với làm bài xích thi của bản thân mà không tồn tại sự giám sát. đơn vị trường tập trung vào giáo dục đào tạo đại cương, với 37 siêng ngành, trong đó có thẩm mỹ và nghệ thuật phòng thu, báo chí, với triết học.

*

Đại học Washington và Lee (Virginia)

23. Đại học tập Chicago

Lương trung bình sau 10 năm nhập học: 62.800 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1504

Điểm cuộc sống sinh viên: A

Kể từ khi ông trùm dầu lửa John D. Rockefeller ra đời trường vào năm 1890, Đại học tập Chicago đã tùy chỉnh sự hiện tại diện toàn cầu với các trung tâm nước ngoài ở Bắc Kinh, New Delhi, Paris, cùng Hong Kong. Chương trình đại học của trường được công nhận để chuẩn bị cho sinh viên liên tục vào cao học, với trên 15% sinh viên đại học sau đó lấy được bởi tiến sĩ.

*

Đại học tập Chicago (Chicago)

24. Đại học Nam California

Lương vừa phải sau 10 năm nhập học: 66.100 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1380

Điểm cuộc sống đời thường sinh viên: A+

Sinh viên trường có thời cơ học hỏi từ những giáo sư là bạn đoạt giải Nobel, thành viên Viện Hàn lâm quốc gia, và nghiên cứu sinh MacArthur. Hài lòng Renaissance của trường đem đến cho sinh viên sự linh động để rất có thể tham gia được cả môn chuyên ngành với học thêm cân xứng với nhu cầu.

*

Đại học tập Nam California (Los Angeles).

25. Đại học tập Northwestern

Lương vừa đủ sau 10 năm nhập học: 64.100 USD/ năm

Điểm SAT trung bình: 1458

Điểm cuộc sống thường ngày sinh viên: A

Với rộng 500 câu lạc cỗ và những tổ chức, bao hàm cả team nhạc acapella với tờ báo sinh viên phụ trách, sinh viên trường tương đối đầy đủ chương trình hoạt động để tham gia. Về mặt học tập thuật, trường tài trợ nhiều cơ hội cho sự đổi mới, trong số ấy có nhì vườn ươm startup và một chương trình chứng chỉ trong gớm doanh quan trọng đặc biệt dành cho sinh viên đại học.