Nhật Ký Mang Thai Tuổi 17

Nhật ký kết Mang bầu Tuổi 17 của Võ Anh Thơ kể về những cân nhắc và phần lớn việc xẩy ra quanh cô bé bỏng Min Min mới chỉ 17 tuổi lại bất ngờ mang thai với cậu bạn trai cool boy cùng trường. Và cũng bước đầu chuỗi phần đông sự việc hài hước xảy ra khi cô về có tác dụng dâu.... Ông bà vẫn thường nói câu: "Hãy là hoa nhưng đừng nên là trái, hoa nồng mùi hương còn trái lắm khi chua." tình thân lầm lỡ trong tuổi thơ ngây đôi lúc giết chết niềm hạnh phúc tương lai một người. Có trong mình đứa con khi tuổi còn nhỏ dại là điều trở ngại và không dễ dàng. Các bạn đủ dũ cảm thừa qua đông đảo thứ...? Nước đôi mắt - ân hận muộn màng cho hầu như trái tim vị một phút nông nỗi. Tuổi trẻ vấp ngã với chính bi kịch của phiên bản thân. Cố nhưng, song khi cuộc sống đời thường lại cần những vấp ngã để sở hữu thể: TRƯỞNG THÀNH.

Bạn đang xem: Nhật Ký Mang Thai Tuổi 17


*
Đi bên trên Mây, nhìn Xuống Mây
*
Cưới Lâu đã Hợp
*
Cuộc Sống nhàn nhã Sau khi Xuyên Không
*
Sự nhầm lẫn chết người
*

stopcat.org tổng hợp với sửa lỗi chính tả các tác phẩm sách, truyện hiện bao gồm trên mạng Internet. Chúng tôi không download hay chịu đựng trách nhiệm bất kỳ thông tin làm sao trên web này. Nếu như làm tác động đến cá thể hay tổ chức triển khai nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ chăm chú và gỡ vứt ngay lập tức.

Xem thêm:


Bản quyền sách, truyện trực thuộc về tác giả & bên xuất bản. stopcat.org khuyến khích các bạn nếu có tác dụng hãy mua sách, truyện nhằm ủng hộ người sáng tác và bên xuất bản.
*
Website chuyển động dưới Giấy phép truy cập mở Creative Commons Attribution 4.0 International License.
quý khách hàng vui lòng vứt chặn quảng bá với website stopcat.org trên trình lưu ý và sở hữu lại trang. Vui tươi xem quảng cáo để ủng hộ team gia hạn web và đăng truyện nhiều hơn.

Xin thật tình cảm ơn!