Tự chế máy điều hòa đơn giản

Hướng dẫn cách làm điều hòa tự chế cực đơn giản ngay tại nhà, quan trọng không đề nghị dùng mang đến điện. Nguyên liệu lại cực kì dễ kiếm chỉ còn những vỏ chai đựng nước cũ đã có thể trở thành một mẫu " cân bằng không khí". Bạn có tin không. Theo dõi bài viết ngay sau đây nhé :)

Vào ngày hè nhất là đều ngày nắng cháy đỉnh điểm thì ai cũng muốn được sinh sống trong một không gian thoáng mát tất cả điều hòa. Tuy nhiên với những người thu nhập thấp, công nhân, sinh viên...thì này lại là niềm mong ước mà thôi. Khổ tốt nhất là hồ hết phòng trọ nhỏ dại nắng lên thì nó lại chả khác gì chiếc lò bát quái cả mặc dù rằng bật quạt, dùng chậu nước... Cúng không thể xua được các giọt mồ hôi ướt váy đầm đìa. Để giúp các bạn phần nào đấu tranh được mẫu nắng gay gắt năm nay Chanh Tươi xin chia sẻ cách làm ổn định tự chế siêu solo giản, vừa rẻ và lại có anh tài làm mát chả đại bại kém gì điều hòa đắt chi phí đâu nha

Cách làm cân bằng tự chế từ vỏ chai nhựa

*
Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị thật nhiều đầy đủ vỏ chai vật liệu nhựa đã sử dụng hết nước. Ưu tiên dùng nhiều loại chai bao gồm dung tích 1.5 lít nha :)
*
Sau đó các bạn chọn khung hành lang cửa số nào hút được không ít gió tuyệt nhất lo lại kích cỡ và giảm tấm bìa các tông đến phù hợp. Tiếp đến đục các lỗ tròn bên trên tấm bìa làm thế nào cho vừa với phần dưới cổ chai. Tiếp nối phần nắp chai ta cũng dùng dao để khoét phần bên trên cùng, các phần còn sót lại giữ nguyên.
*
Luồn những chai nhựa vào những ô đã giảm trên tấm bìa những tông và dùng vị trí nắp đậy vừa giảm đóng lại để cầm cố định. Làm tương tự như với các chai khác đến tới bao giờ kín hết tấm bìa thì thôi
*
Hoàn thiện chúng ta đặt dòng bảng lên phần hành lang cửa số phòng, phần dưới cổ chai hướng vào phía vào nhàNguyên lý có tác dụng mát của loại điều hòa trường đoản cú chế này rất dễ dàng đó là do sự biến đổi áp suất lúc không khí nóng đi vào phần rộng của chai sẽ bị nén lại ở trong phần cổ chai trước lúc thoát ra phía bên ngoài và đi vào trong phòng. Phân tích và lý giải hiện tượng này vô cùng dễ dàng và đơn giản nó tựa như như khi chúng ta thổi hơi bởi miệng. Ví như mở lớn miệng và thổi hơi ra bên ngoài thì không gian thở ra vẫn nóng. Tuy nhiên nếu mím môi nhỏ dại lại với thổi ra thì bạn sẽ thấy luồng khí nhiệt độ thấp hơn đi ra

Ưu điểm của cái điều hòa từ bỏ chế làm bằng chai nhựa

Không cần thực hiện điệnGiúp hạ nhiệt độ xuốn g5°C ngay lập tứcNguyên liệu dễ tìm, dế kiếmCách làm thì hoàn toàn đơn giản ai cũng có thể tiến hành đượcVideo hướng dẫn chi tiết cách làm ổn định tự chếTrên trên đây Chanh tươi vừa chia sẻ các làm cân bằng tự chế Eco Cooler bởi chai nhựa. Với vật liệu rẻ tiền, dễ dàng kiếm dễ dàng làm đặc biệt quan trọng không tốn năng lượng điện này hy vọng để giúp ích được phần như thế nào cho chúng ta sinh viên, fan lao đụng thấp...vượt qua ngày hè này tiện lợi hơn.Gia đình các bạn nào có điều hòa thì có thể xem thêm bài viết: " giải pháp dùng điều hòa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện" nhưng mình viết trước đây nhé :)

Bạn đang xem: Tự chế máy điều hòa đơn giản

phân tách sẻ
Tác giả: Thu Thảo

Xem thêm:


Thu Thảo
Tốt nghiệp cử nhân kinh tế tài chính tại Đại học kinh tế tài chính Quốc Dân. Hiện nay tôi sẽ làm nhân viên văn phòng cùng làm chị em của 2 bạn nhỏ. Tôi đam mê chia sẻ những kiến thức, gớm nghiệm, gọi biết của bản thân về sức khỏe sắc đẹp, nuôi dạy con và cả bán buôn online. Cùng với phương châm "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích cho các bạn!