TỦ LẠNH LG INVERTER 601 LÍT GR-D247JS

Điểm nổi bật Bạc Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về thương hiệu

*


- uy tín Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Tủ lạnh lg inverter 601 lít gr-d247js

- thành lập năm 1958, tập đoàn lớn điện tử đa tổ quốc LG sẽ xây dựng thành công xuất sắc thương hiệu của bản thân mình trên phạm vi trái đất trong lĩnh vực: Thiết bị vui chơi giải trí và Điện tử gia dụng.- LG danh tiếng với các thành phầm như: tivi, sản phẩm giặt, tủ lạnh, máy lạnh, Laptop...- doanh nghiệp có 128 chi nhánh với rộng 83.000 nhân sự đang vận động toàn cầu.

Tìm phát âm thêm


*

Thông tin sản phẩm

Tủ giá side by side sang trọng

Tủ giá LG Inverter 601 lít GR-D247JS có thiết kế sang trọng và tiến bộ với kiểu tủ lạnh side by side cửa mở thuận tiện cho tất cả những người dùng lấy các loại thức ăn, đồ uống yêu mếm rất cấp tốc chóng. Bề ngoài có tông màu nền bạc tinh tế làm khá nổi bật không gian nhà bếp và bất cứ đâu trong đơn vị mà bạn có nhu cầu lắp đặt tủ lạnh. 

*

Dung tích tổng 601 lít

Tủ tất cả dung tích tổng lên tới mức 601 lít nhằm bạn dễ chịu và thoải mái lưu trữ món ăn thức uống cho tất cả nhà. Nếu không tồn tại thời gian đi chợ tiếp tục thì bạn có thể đi một tuần lễ 2 - 3 lần và bảo vệ thực phẩm sạch sẽ trong tủ cho anh chị em ăn dần. Sản phẩm thích hợp với những gia đình có trên 5 thành viên.

*

Tiết kiệm điện buổi tối ưu đến 32%, có tác dụng lạnh ổn định, quản lý và vận hành ệm và bền bỉ cùng công nghệ Linear Inverter

Tủ giá 2 cửa ngõ này được trang bị công nghệ Linear Inverter tuyến tính tân tiến giúp kiểm soát điều hành độ lạnh bất biến cho thực phẩm cùng khả năng quản lý và vận hành êm ái, bền bỉ. Đặc biệt, công nghệ còn giúp tiết kiệm ngân sách điện năng mang đến 32%, giảm thiểu giá thành tiền điện hàng tháng cho mái ấm gia đình bạn.

Xem thêm:


Công nghệ làm cho lạnh đa chiều

Tủ lạnh lẽo LG Inverter sử dụng khối hệ thống làm lạnh nhiều chiều tiên tiến. Hệ thống này góp khí lạnh tỏa khắp tới khắp số đông nơi trong gầm tủ lạnh, bảo vệ thực phẩm giữ được sự độ tươi trong thời gian dài. Chức năng làm cho lạnh cấp tốc giúp đảm bảo an toàn thức ăn uống lâu dài, mang đến thực phẩm lúc nào thì cũng đạt unique hoàn hảo.

*


Khả năng tự động làm đá tự động tiện lợi

Chiếc tủ lạnh Inverter này còn có khả năng auto làm đá, bạn chỉ việc cho nước vào khay cất đã sẽ tự động được làm và cho vô hộp cất đá vô cùng nhanh chóng để bạn không hẳn chờ vượt lâu.

*

Trang bị chống lấy nước mặt ngoài

Để giúp bạn có thể giải khát lập cập trong phần lớn ngày nắng và nóng nóng, hãng vẫn trang bị thêm cho chiếc tủ giá buốt LG này phòng lấy nước phía bên ngoài vô cùng tiện dụng.

*

Ngăn rau củ quả phệ với 2 tác dụng riêng biệt

Tủ download ngăn rau xanh quả béo với lưới mắt cáo giữ lại hơi nước từ hoa màu được lưu giữ tạo độ ẩm lý tưởng mang lại khoang chứa. Đồng thời, chống rau quả chuyển động với 2 chức năng hiếm hoi dành riêng mang lại hoa quả cùng rau. Tủ giá buốt trang bị ngăn lạnh 0 độ C giúp bảo vệ tốt hơn những loại lương thực tươi sống.