Tủ Lạnh Sharp Sj-X345E-Ms

- chữ tín Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tủ lạnh sharp sj-x345e-ms

- ra đời năm 1912.- Sharp khét tiếng với các thành phầm điện lạnh, gia dụng như: tủ lạnh, lắp thêm giặt, trang bị lạnh, nồi cơm điện, lò vi sóng,...- Các thành phầm của Sharp khét tiếng với độ bền, chi tiêu phải chăng, xây dựng đẹp mắt.

Tìm đọc thêm


Đặc điểm nổi bật

technology làm rét mướt đồng những giúp phần nhiều thực phẩm hồ hết được bảo quản.Màng thanh lọc Ag+ diệt sạch vi khuẩn, làm bay mùi hiệu quả.Khay kính của tủ lạnh rất có thể chứa đựng hoa màu có khối lượng lớn.Công nghệ J-TECh Inverter siêu tiết kiệm ngân sách điện.
*

Thông tin sản phẩm

Tủ lạnh đẳng cấp và sang trọng với dung tích lớn

Tủ rét Sharp SJ-X345E bao gồm dung tích là 342 lít (dung tích sử dụng là 315 lít). Bằng thiết kế phong cách và đẳng cấp của mình, loại tủ giá này có tác dụng lưu trữ thực phẩm mang lại những mái ấm gia đình có tự 5 cho 7 người.

*

Công nghệ làm cho lạnh lương thực đồng đều

Tủ giá buốt Sharp SJ-X345E được sở hữu công nghệ làm rét đồng đều, với nguồn gió đuối thổi mọi tủ, chúng sẽ giúp đỡ cho gần như vị trí ở bên trong gầm tủ lạnh đều phải sở hữu được nhiệt độ như nhau.

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Chữ Cái Cực Hay, Dành Cho Bố Mẹ Có Con 4

*

Khử sạch vi khuẩn với Nano Ag+

Với công nghệ Naono Ag+ sử dụng những phân tử Bạc, tủ giá Sharp này đang diệt sạch những vi trùng cùng hủy hoại các chất gây mùi khó chịu. Dựa vào đó, các các bạn sẽ được tận thưởng các thực phẩm tươi ngon tròn vị nhất.

*

Khay kính chịu lực tối ưu

Khay kính của tủ lạnh Sharp inverter SJ-X345E có thể chịu đựng lượng lực tác động lớn. Điều này sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt sắp đặt những thực phẩm trong tủ giá buốt hơn mà không cần lo lắng sẽ bị nứt khay đựng.

*

Đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện

Với hệ thống đèn LED chiếu sáng, tủ giá buốt Sharp 342 lít SJ-X345E cung cấp bạn nhìn thấy được rõ thực phẩm bên trong hơn và dễ ợt kiểm định chứng trạng của thực phẩm dịp bấy giờ. Đồng thời, nó cũng giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng điện năng không nhỏ.

*

Tiết kiệm điện cùng J-TECh Inverter

Đồng thời, tủ giá Sharp SJ-X345E cũng rất được tích hợp công nghệ J-TECh Inverter độc đáo. Với công nghệ này, tủ lạnh không chỉ quản lý và vận hành nhanh rộng với 36 lever mà còn giúp tiết kiệm mang đến 35% điện tiêu thụ, chỉ ở mức 0.84 kW điện một ngày.