VÕ HẠ TRÂM GƯƠNG MẶT THÂN QUEN

*

Võ Hạ Trâm nhập vai thành Katrina Kaif với Malang


Bạn đang xem: Võ hạ trâm gương mặt thân quen

Đêm thi trong show 11 Gương mặt thân quen mùa 4, Võ Hạ thoa khẳng định khả năng qua hình ảnh quyến rũ của Katrina Kaif. Sau màn đu trên không, nhảy nhót sống động mà vẫn giữ lại được giọng hát nội lực, hội đồng giám khảo tới tấp khen con gái ca sĩ từ hát mang đến vũ đạo.


*
Giám khảo Mỹ Linh: "Trâm xứng danh với toàn bộ lời nhấn xét lành mạnh và tích cực của ban giám khảo"

Giám khảo Mỹ Linh chốt lại: “Tôi thật sự tuyệt hảo với màn trình diễn của bạn. Trong cả từ số đông số đầu cửa hàng chúng tôi đã không tiếc rất nhiều lời ngợi khen với Võ Hạ Trâm. Cùng Trâm xứng danh với toàn bộ lời thừa nhận xét tích cực của ban giám khảo. Hôm nay em lại tiếp tục chứng minh được kỹ năng biến hóa phong phú và đa dạng của mình, tài năng chịu choáng váng và chịu độ cao”.

tuy thế Võ Hạ trâm vẫn không phải người giành 100 triệu đồng tuần này. Tác dụng cuối cùng, Phan Ngọc Luân bắt đầu là thí sinh được đánh giá cao nhất với 35 điểm.


*
Phan Ngọc Luân giành giải quán quân tuần

Phan Ngọc Luân suôn sẻ khi mời được nghệ sỹ Tú Sương với nghệ sĩ Trung Thảo cùng luyện tập cho mình huyết mục này. Mặc dù nhiên, cho đến sát tối diễn, Ngọc Luân hình như vẫn chưa thẩm thấu được hồ hết nhịp điệu, biện pháp luyến láy của thẩm mỹ và nghệ thuật cải lương tuổng cổ. Gần kề giờ ‘lên sóng’, phái mạnh ca sĩ chỉ muốn “làm được khoảng 10% số đông nét đặc trưng của nhân vật”.


những giám khảo những nhận xét đó là phần thi vô cùng khó và tỏ sự thương mến với sự giảng dạy của nghệ sỹ Tú Sương, sự trợ diễn của các bạn diễn cùng sự gợi ý của nghệ sỹ Trung Thảo. Nhờ vào những cung ứng nhiệt tình, Phan Ngọc Luân đã đưa về đêm thi màn ca cải lương “rất thành công”, như lời Mỹ Linh.

Giám khảo Hoài Linh dấn xét đưa ra tiết: “Nhịp con mắt em theo giờ gõ là đẹp cực kì và cả phần biểu diễn đi gối cực nhọc khăn, những trở hổ ngươi bởi bộ đồ áo diễn em đã và đang làm được. Em quá giỏi vời”.


Còn lưu giữ khi đóng góp giả Hari Won, Đỗ Duy phái nam được giám khảo Mỹ Linh khen tương tự Minh Nhí. Mặc dù nhiên, khi Đỗ Duy phái nam vào vai Minh Nhí và xuất hiện thêm cùng phiên phiên bản gốc trên sảnh khấu tuần này, đàn bà ca sĩ lại thấy anh cần phải về đơn vị luyện thêm.

Cô nói: “Hôm nay lúc được trực tiếp nhìn hai phiên bạn dạng này thì và đúng là Mỹ Linh nhận biết anh Minh Nhí điêu ác hơn nhiều”.


Giám khảo Hoài Linh vừa thật, vừa vui nhộn chỉ ra: “Anh Minh Nhí khi hát xung quanh chỗ ác ra thì mồm anh ấy rất là điệu đà. Tôi biết cái tính của ông ấy, mồm lúc nào cũng chúm chím, điệu hạnh lắm. Em thì chưa vô được loại khớp đó”. Còn người nghệ sỹ Đức Huy thấy “cặp đôi này giống như hai người mẹ con”.


Xem thêm:

xuất phát từ một chàng trai tuấn tú, Bạch Công Khanh biến đổi thành hình tượng chị em nghệ sĩ già khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, do sự ngăn cách quá lớn về nước ngoài hình, giọng hát và thể loại nhạc cổ khó nên sự miêu tả của Bạch Công Khanh còn các chỗ trúc trắc. Nhưng hđ giám khảo đều khích lệ sự nỗ lực của Bạch Công Khanh.


Giám khảo Mỹ Linh nhẹ nhàng nhắc: “Riêng phần hóa trang, tôi nghĩ chúng ta nên nghiên cứu và phân tích về việc trang điểm phần bàn tay của bạn. Đôi bàn tay của bạn trẻ trung vượt so với loại khuôn khía cạnh của bạn”.

Giám khảo Đức Huy khen: “Tôi thấy chúng ta quá xuất sắc vì bạn ném ra chỉ có 1 tuần lễ cơ mà bạn thấu hiểu và hát khôn cùng là ăn khớp. Tôi xin thành thật sử dụng nhiều bạn”.


Được vào vai một ca sĩ phái nam có hình dạng vô thuộc bắt mắt, Hà Thúy Anh tỏ ra vui mừng. Chỉ trong thời hạn ngắn, cô nhập trọng điểm vào vai diễn với những góc nhìn nhìn cuốn hút, gợi cảm và giọng gió đặc thù của Noo Phước Thịnh.


Giám khảo Đức Huy reviews Hà Thúy Anh “làm siêu tốt, hát hết sức tròn bài xích hát, nhảy hết sức giống, rất ăn uống khớp”. Còn giám khảo khách hàng mời Minh Nhí tỏ ra thích thú vì hầu hết động tác thiếu nữ ca sĩ miêu tả “giống Noo vô cùng nhiều”.


Diễn viên Minh Nhí nhận thấy Hòa Minzy “làm hết sức giống với chị tô Tuyền, nhất là cái miệng”.

tuy vậy phần giọng hát của bạn nữ ca sĩ trẻ con vẫn không luyện được như lũ chị. Giám khảo Đức Huy cho biết: “Hòa Minzy chỉ luyến ở rất nhiều chữ cuối hết sức giống với sơn Tuyền còn chất giọng vẫn luôn là Hòa”.


Giám khảo Mỹ Linh thì review phần hát của sơn Tuyền bạn dạng gốc rời rộc hơn, Hòa Minzy lại hát nuột nà nà hơn. Nhưng lại cô ra ưa thích tiết mục của Hòa Minzy “vì nó cực kì vui”.

Show 12 Gương mặt không còn xa lạ mùa năm nhâm thìn sẽ được phạt sóng dịp 21 tiếng ngày 9.7.2016 trên VTV3.


#Gương phương diện thân quen năm nhâm thìn #Võ Hạ trâm #Phan Ngọc Luân #Đỗ Duy nam giới #Bạch Công Khanh #Hà Thúy Anh #Hòa Minzy #Tạ Ban

Trà mật ong BONCHA: gạn lọc thanh mát mang đến lối sinh sống lành mạnh mẽ của giới trẻ

thị phần BĐS tỉnh bình dương vẫn liên tiếp là nơi đầu tư tiềm năng có lời cao

khôn cùng dự án đồng loạt triển khai trên Thanh Hóa

Sacombank tiếp thêm nguồn ngân sách ưu đãi 20.000 tỉ đồng

cát Bà ‘lột xác’ với hệ thống tổ hợp app Flamingo

Suntory PepsiCo việt nam thông báo

chú ý bệnh truyền nhiễm tăng thêm mùa mưa lũ