VỤ ÁN DUNG HÀ BỊ SÁT HẠI

Sau vụ giao dịch thanh toán Dung “Hà” bên cạnh đó Hải “bánh” bị Năm Cam vứt rơi, yêu cầu sống chui lủi do bị môn đồ của Dung “Hà” tầm nã sát.
quan sát và theo dõi trên
*

“Sống trong sợ hãi”

Về phía Năm Cam, bây giờ ông trùm cũng dần lộ rõ bộ mặt đê luôn tiện của mình. Hoá ra một khía cạnh thì Năm Cam không đúng tôi đi làm thịt Dung Hà, ngoài ra lại lặng lẽ cho bầy em loan tin vào giang hồ với báo mang đến công an biết tôi đó là kẻ xuống tay.

Bạn đang xem: Vụ án dung hà bị sát hại

Tuy nhiên, mặc dù Năm Cam đã cầm cố loan tin rằng tôi là người giết Dung “Hà” thì tôi vẫn có niềm tin rằng ông quấn đã đề nghị sống qua đa số ngày đêm ăn không ngon, ngủ không yên ổn với nỗi lo âu bị công an sờ gáy bất cứ lúc nào.

Nhiều tin báo đến Hải “bánh” biết, để phòng tránh tình huống bất trắc, Năm Cam đang tránh phương diện Hải với ngụy tạo chứng cớ ngoại phạm mang lại mình. Cẩn trọng hơn, Năm Cam còn thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh di động và tránh tối đa việc tiếp xúc với những người khác.

Còn tôi, sau vụ “hành quyết” Dung “Hà”, tôi và đám bọn em đã đề xuất trốn chui, trốn lủi giống như các con chó. Dù vẫn cho bọn em di chuyển ra Vũng Tàu nhưng mà tôi vẫn lo mang lại sự an toàn của chúng, cũng như sự an nguy của chính mình.

Nụ mỉm cười "bí ẩn" của ông trùm Năm Cam.Giang hồ nước chợ mong Muối (Kỳ 4): Kẻ trở thành du đãng ước Muối thành quyền năng số 1

Bí mật siêng án ĐB99 chấn đụng (Kỳ 2): hãng apple tợn không ngừng mở rộng địa bàn

Cuộc chiến thời hậu Năm Cam (Kỳ 3): Chuyện tình li kỳ cùng nỗi hối hận của Minh “đen”

Tôi cố kỉnh tìm mọi biện pháp liên lạc với Năm Cam nhằm nhờ góp đỡ, với cũng là để lấy nốt khoản thù lao Năm Cam hứa cho đàn em của tôi. Mặc dù vậy Năm Cam luôn tìm biện pháp lẩn tránh, khước từ gặp gỡ tôi bằng không hề ít lý do. Cuối cùng, vì quá sợ hãi nên tôi đành nên dắt theo cả ngôi trường “xoăn” và Hưng “phi nhon” đến chạm mặt Năm Cam.

Xem thêm: Bác Sĩ Đa Khoa Học 8 Năm - Cơ Hội Rộng Mở Ra Trường

Vừa thấy được mặt ông trùm, tôi độp luôn: “Anh Năm hứa hẹn cho lũ nó 15.000 USD để trốn đi quốc tế sống, nay lũ nó khổ quá, ước ao trốn mà không tồn tại tiền, em lừng chừng phải làm cụ nào”. Tái mặt, Năm Cam kéo tôi lên cầu thang và hỏi nhỏ: “Em đưa lũ nó lên đây làm gì? Sao không sắp xếp cho về Bắc gồm phải bình yên hơn không?”. Tôi bực bội: “Anh nói ngu quăng quật mẹ, mang đâu ra tiền cho đàn nó ra Bắc?”.

Nghĩ một lúc, anh năm mới tết đến rút ra một xấp chi phí dúi vào tay tôi rồi bảo: “Các chú cứ nằm im, để thảnh thơi anh tính”. Tôi lập tức ngoắc tay hotline thằng Hưng và thằng Trường mang đến rồi phân chia hết tiền đến chúng: “Đây là tiền anh Năm cho. Hai thằng mày thay tạm, nay mai anh Năm tính tiếp”.

Lúc đó tôi đâu gồm biết Năm Cam đang choáng váng tính cách đưa tôi vào chỗ bị tiêu diệt để mình không bị liên lụy. Mọi ngày sau đó, Năm Cam tiếp tục yên lặng và mặc kệ cho tôi ngày đêm cần sống trong sợ hãi.

“Ngã ngựa chiến mới biết tôi chỉ là con tốt”Thông tin tiên tiến nhất báo về mang đến Hải “bánh” rằng, trong lúc cơ quan công an vẫn khẩn trương săn đón hung thủ ngay cạnh hại Dung “Hà” thì giang hồ Hải Phòng, nhất là Giới “Trâu”, cũng đêm ngày lùng sục, kiếm tìm Hải “bánh” để trả thù. “Không hiểu bọn chúng nghe tin ở chỗ nào mà phía mũi thương hiệu hận thù vào tôi. Chúng xác minh tôi là kẻ chủ mưu ngay cạnh hại Dung “Hà”, bọn chúng ra giá khuyến mãi một ngôi nhà trị giá 150 lượng kim cương cho bất kể kẻ làm sao hạ gần cạnh được tôi”.

Đang băn khoăn lo lắng đến nhỏ xíu người về tính chất mạng của chính bản thân mình thì phần lớn tháng sau đó, Hải “bánh” liên tục phải kháng đỡ với nhị băng nhóm lạ hoắc mang lại quậy phá vũ trường chỗ Hải làm cho “sếp an ninh”. “Bỏ công ra điều tra, mãi tôi mới biết hóa ra mọi kẻ lạ phương diện đó chủ yếu là lũ em của Năm Cam! thì ra Năm Cam đang nỗ lực tìm mọi giải pháp đẩy tôi vào chỗ chết”!

Hải "bánh" phân biệt mình chỉ cần con tốt trong tay ông quấn Năm Cam.


Dường như Hải “bánh” đã chú ý ra thủ đoạn của Năm Cam: “Chỉ phải tôi bị vào tù vì chưng một tại sao nào đó, đám đầu trâu mặt ngựa từ hai phe Dung “Hà” với Năm Cam vẫn thủ tiêu tôi cấp tốc gọn. Ngoài ra, tôi còn cảm nhận tin mật báo về là Năm Cam vẫn tìm biện pháp rót tin tôi là kẻ chủ mưu giết thịt Dung “Hà”. Thao tác này, Năm Cam nhận định rằng dù tôi bao gồm khai ra vai trò chủ mưu thật sự của hắn thì giới giang hồ nước sẽ thiếu tín nhiệm tôi, còn cơ quan chức năng thì không có bằng bệnh để kết tội hắn.

“Cay đắng nhận thấy mình chỉ là con giỏi thí của Năm Cam trong câu hỏi trừ khử “cái gai” Dung “Hà”, tôi bắt đầu hận Năm Cam thấu xương, quan trọng khi hắn đang rứa tìm giải pháp đẩy tôi vào chỗ bị tiêu diệt dù trước đó tôi dường như không tiếc mạng phò tá hắn. Thế mới biết trong giang hồ, con tín đồ ta có thể vì tác dụng của bản thân cơ mà không từ bất kể thủ đoạn nào, hôm trước đang thân thương mà hôm sau sẽ triệt hạ nhau như kẻ thù…”