Vũ Hà Anh Và Dương Hoàng Yến

Hồi tháng 5/2017, nhiều người theo dõi yêu mến cặp đôi bạn trẻ Vũ Hà Anh - Dương Hoàng Yến cảm thấy hụt hẫng khi cả hai chủ yếu thức thông báo họ đang "đường ai nấy đi", hoàn thành chuyện tình 7 năm rất đẹp như một giấc mơ.

Bạn đang xem: Vũ hà anh và dương hoàng yến

Tuy nhiên, sau khoản thời gian tuyên ba chia tay, Dương Hoàng Yến và Hà Anh vẫn song hành thuộc nhau trong số dự án và sự kiện. Điều này giấy lên nghi ngờ họ sử dụng chuyện tình yêu để tấn công bóng tên tuổi.

Mới đây nhất, hai bạn trẻ cùng nhau tham gia dự án công trình MV 20 qua thọ rồi thuộc Vũ Hạnh Nguyên, Nguyễn Đức Cường và Minh Quân. Trong buổi họp báo giới thiệu MV, khá nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh mối quan hệ của Hoàng Yến với Hà Anh.Hà Anh với Dương Hoàng Yến trở lại bên nhau sau 2 tháng phân chia tay.


Nam ca sĩ đã công bố chính thức về sự việc việc. Anh không đồng ý việc sử dụng chuyện tình yêu để "hâm nóng" tên tuổi:

"Chúng tôi sẽ yêu nhau ngay gần 8 năm rồi, cùng trong bất kể tình yêu nào thì cũng vậy, đều phải sở hữu những dịp sóng gió và mọi chuyện không tuyệt xảy ra. Cửa hàng chúng tôi đã quyết định tạm dừng quan hệ tình cảm đó lại.

Từ tháng 5/2017 đến tháng 7/2017, mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ solo thuần là bạn bè đồng nghiệp, là ca sĩ cùng người thống trị mà thôi".


Hà Anh share về chuyện "nối lại tình xưa" cùng với Dương Hoàng Yến


Hà Anh cũng cho hay, tới mon 7/2017, vì cùng mọi người trong nhà trải sang 1 biến cố mái ấm gia đình nên cặp đôi bạn trẻ đã "nối lại tình xưa":

"Tháng 7, ba tôi bị gầy nặng, gia đình neo bạn nên cũng khá vất vả. Đúng dịp này, Hoàng Yến tới bệnh viện thăm và âu yếm cho cha tôi cả mon trời. Vào khoảng thời gian này, chúng tôi đã trở về với nhau.

Thực sự, tôi hết sức cảm đụng trước các cư xử của Hoàng Yến. Dù không còn là người yêu của nhau nữa, nhưng lại Hoàng Yến vẫn tới thăm và quan tâm cho ba tôi như vậy".Lý do hai bạn "yêu lại từ bỏ đầu" khiến nhiều bạn xúc động.

Xem thêm:


Mặc dù đã với mọi người trong nhà trải trải qua không ít sóng gió, thời gian yêu nhau cũng đã gần 8 năm song khi được hỏi đến chuyện đám cưới, Hà Anh vẫn "chưa chắc":

"Có những người dân đến cùng với nhau và chỉ còn yêu nhau thôi nhưng cũng đều có những bạn sinh ra đã tất cả số là vợ ck của nhau rồi. Vậy nên tôi cũng không biết nói vắt nào về ăn hỏi cả.

Nhưng nếu bao gồm thì đám hỏi thì có thể là năm nay hoặc năm 2019. Vì mái ấm gia đình Dương Hoàng Yến cho rằng năm 2018 không phù hợp với tuổi của cô ý ấy nhằm kết hôn".

Khi được hỏi bởi vì sao vẫn "nối lại tình xưa" dẫu vậy trong MV trăng tròn qua lâu rồi, trong khi hai bạn Vũ Hạnh Nguyên cùng Nguyễn Đức Cường hết sức tình tứ, tiếp tục có rất nhiều cảnh ôm hôn thì Hà Anh với Dương Hoàng Yến lại đứng khá xa nhau và gần như là không phân trần tình cảm gì, nam giới ca sĩ giải thích:

"Khi xoay MV đôi mươi qua lâu rồi thì tôi và Vũ Hạnh Nguyên thường được yêu ước đứng ngay gần nhau hơn. Vì cửa hàng chúng tôi có độ cao khá rộng Hoàng Yến với anh Đức Cường. Bởi vì thế đề nghị tôi cùng Yến mới bị "tách đôi" chứ không hẳn là bởi vì có xích míc gì cả!"MV 20 qua lâu rồi là sự kết hợp của 5 gương mặt: Hà Anh, Hoàng Yến, Minh Quân, Vũ Hạnh Nguyên, Nguyễn Đức Cường.


Cũng trong buổi họp báo, ca sĩ Minh Quân share vì làm việc cùng 2 song yêu nhau nên trong lúc quay MV trăng tròn qua thọ rồi, anh rất băn khoăn lo lắng chuyện các cặp đôi bạn trẻ hờn dỗi nhau rồi vứt quay, đặc biệt là cặp Hoàng Yến với Hà Anh. Vì chưng trước đó, cặp đôi mói tuyên cha chia tay.

Song rất như ý là Hoàng Yến với Hà Anh lại rất "bình yên" vào suốt quy trình quay, trong những lúc đó đôi bạn trẻ hờn dỗi rồi đòi rút khỏi dự án công trình lại hà Vũ Hạnh Nguyên với Nguyễn Đức Cường.

Do biết cách "trị" nên sau cùng Minh Quân đã khiến Hạnh Nguyên với Đức Cường bỏ qua chuyện gượng nhẹ vã, thường xuyên thực hiện tại phần ghi hình mang đến MV.

MV đôi mươi qua lâu rồi với ca từ trẻ em trung, sôi động, hình hình ảnh hiện đại cùng tươi vui. Đây là một trong những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cùng với thông điệp cụ thể về tuổi trẻ. MV được cù vào thời điểm cuối tháng 9/2017 và có kinh phí khoảng 500 triệu đồng.


MV trăng tròn qua lâu rồi


Bảo thoa Idol: "Mẹ ck tôi là một người phụ nữ hiện đại"
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài bác gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=H%c3%a0+Anh%2c+D%c6%b0%c6%a1ng+Ho%c3%a0ng+Y%e1%ba%bfn+%22y%c3%aau+l%e1%ba%a1i+t%e1%bb%ab+%c4%91%e1%ba%a7u%22+v%c3%ac+l%c3%bd+do+khi%e1%ba%bfn+nhi%e1%bb%81u+ng%c6%b0%e1%bb%9di+x%c3%bac+%c4%91%e1%bb%99ng
Đọc thêm về:
Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại stopcat.org.Bạn đọc rất có thể báo tin, gửi bài bác viết, clip, hình ảnh về email bangiaitri

stopcat.org
Tags

Dương Hoàng Yến

hà anh

Vũ Hạnh Nguyên


Thảo Nguyên Trí Thức trẻ con
Tải áp dụng đọc tin stopcat.org
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
stopcat.org bản thảo số 2411/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn vắt Tân