Việt nam trưng bày nhiều vũ khí hiện đại

Thái NguyênNhiều phương tiện, khí tài vũ khí quân sự chiến lược mới và văn minh nhất của quân đội nước ta đang được giới thiệu trong triển lãm tại "Thủ đô chống chiến".

Bạn đang xem: Việt nam trưng bày nhiều vũ khí hiện đạiTriển lãm - trung tâm thương mại Việt Bắc ra mắt tại tp Thái Nguyên tất cả sự thâm nhập của 160 đối kháng vị, công ty lớn trong và ko kể quân đội với ngay sát 300 gian hàng. Điểm dấn của Triển lãm - nhóm chợ này là một loạt vũ khí, khí tài tân tiến của quân team nhân dân việt nam được trưng bày công khai với đồ sộ lớn. 


Triển lãm - thị trường Việt Bắc diễn ra tại thành phố Thái Nguyên tất cả sự tham gia của 160 1-1 vị, doanh nghiệp trong và kế bên quân đội với gần 300 gian hàng. Điểm nhấn của Triển lãm - thị trường này là một loạt vũ khí, khí tài văn minh của quân team nhân dân vn được trưng bày công khai với đồ sộ lớn. Tổ phù hợp tên lửa phòng ko S-125-2TM "Pechora-2TM" (C125- 2TM) được thiết kế với với khả năng tàn phá mục tiêu cất cánh trong mọi điều kiện nhiễu, đồng thời có thể tấn công các phương châm mặt đất cùng mặt nước trong một vài tình huống.


Tổ hợp tên lửa phòng không S-125-2TM "Pechora-2TM" (C125- 2TM) được thiết kế với khả năng tiêu diệt mục tiêu cất cánh trong mọi đk nhiễu, đồng thời rất có thể tấn công các kim chỉ nam mặt đất cùng mặt nước trong một số trong những tình huống.Trên khí tài được trang bị 4 thương hiệu lửa đặc biệt. C125- 2TM rất có thể được thực hiện chiến đấu độc lập, hoặc hiệp đồng đại chiến trong vậy trận phòng không nhờ kỹ năng tương thích với tất cả chủng các loại ra đa với các khối hệ thống thông tin lãnh đạo phòng không.


Trên khí tài được thiết bị 4 tên lửa đặc biệt. C125- 2TM rất có thể được thực hiện chiến đấu độc lập, hoặc hiệp đồng kungfu trong nỗ lực trận phòng không nhờ tài năng tương thích với mọi chủng nhiều loại ra đa và các hệ thống thông tin lãnh đạo phòng không.Đài rađa VRS-2DM là khí tài do tập đoàn lớn Viettel trở nên tân tiến dựa bên trên nguyên mẫu mã của radar P-19 của Liên Xô. Đây là khí tài có công dụng bắt thấp cực tốt nên có nhiệm vụ cảnh giới, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, quản lý vùng trời và cai quản điều hành bay. Đài rađa này rất có thể làm vấn đề ở chế độ tự động hóa hoặc bán auto và có tác dụng tác chiến trong đk phức tạp. Khối hệ thống radar này lần thứ nhất ra mắt tại Triển lãm Thành tựu kinh tế - làng hội năm ngoái tại Hà Nội.


Đài rađa VRS-2DM là khí tài do tập đoàn lớn Viettel cách tân và phát triển dựa trên nguyên mẫu mã của radar P-19 của Liên Xô. Đây là khí tài có tác dụng bắt thấp cực tốt nên có nhiệm vụ cảnh giới, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, làm chủ vùng trời và làm chủ điều hành bay. Đài rađa này hoàn toàn có thể làm việc ở chế độ tự động hoặc bán tự động hóa và có khả năng tác chiến trong điều kiện phức tạp. Khối hệ thống radar này lần đầu tiên ra đôi mắt tại Triển lãm Thành tựu tài chính - xã hội 2015 tại Hà Nội.Rađa P18M do vn sản xuất và cải tiến tại nhà máy Z119 dựa trên công nghệ được đưa giao từ cộng hoà Séc. Radar P18M (tên không giống là Spoon Rest D) được vạc triển nhằm thay nuốm radar P-12. Đài P-18M hoạt động trên băng sóng mét, tầm quét 250km, độ cao buổi tối đa 35km, góc vị trí 360 độ.


Rađa P18M do vn sản xuất và đổi mới tại xí nghiệp Z119 dựa trên công nghệ được chuyển giao từ cộng hoà Séc. Radar P18M (tên không giống là Spoon Rest D) được phân phát triển nhằm thay chũm radar P-12. Đài P-18M chuyển động trên băng sóng mét, tầm quét 250km, độ cao buổi tối đa 35km, góc phương vị 360 độ.


Máy bay trinh sát không người điều khiển hạng vơi tầm ngay gần VUA-SC-3G do tập đoàn lớn Viettel sản xuất tất cả trọng lượng 26kg, bay tiếp tục 3 giờ đồng hồ đồng hồ, cùng với vận tốc lên tới 120km/h, phân phối kính vận động 50km. Hiện VUA-SC-3G được máy cho một vài đơn vị của cục đội Biên phòng với nhiệm vụ quản lý, bảo đảm biên giới, phát hiện nay mục tiêu, phòng chống những loại tội phạm.


Máy bay do thám không người lái xe hạng dịu tầm sát VUA-SC-3G do tập đoàn lớn Viettel sản xuất có trọng lượng 26kg, bay thường xuyên 3 tiếng đồng hồ, với vận tốc lên tới mức 120km/h, phân phối kính hoạt động 50km. Hiện VUA-SC-3G được máy cho một số trong những đơn vị của bộ đội Biên phòng với trọng trách quản lý, đảm bảo biên giới, phát hiện mục tiêu, chống chống các loại tội phạm.


Xe tăng T-90S bao gồm trọng lượng 46,5 tấn, cao 2,86m, gia tốc 60km/h. Đây là phiên bạn dạng xuất khẩu của xe tăng T-90 vì chưng Nga sản xuất, reviews lần đầu vào năm 1992. Tăng T-90S được quân đội nhiều nước ưu thích nhờ giá rẻ nhưng mạnh mẽ mẽ, trang bị các phương tiện chiến tranh hiện đại. Xe tất cả tầm hoạt động 550 km, tổ lái 3 người, thứ một hộp động cơ diesel 840 - 1.200 mã lực, tổ lái còn được sản phẩm máy ổn định không khí.

T-90S được trang bị khối hệ thống điều khiển bắn, nhắm phun bằng laser, khối hệ thống nạp đạn pháo tự động (7-8 viên/phút). Xe hoàn toàn có thể vượt hào rộng lớn 2,85 m, vật cản vật cao 1 m, lặn dưới nước từ bỏ 1,2 m đến 5 m.


Xe tăng T-90S có trọng lượng 46,5 tấn, cao 2,86m, vận tốc 60km/h. Đây là phiên phiên bản xuất khẩu của xe tăng T-90 vày Nga sản xuất, ra mắt lần đầu vào năm 1992. Tăng T-90S được quân đội những nước yêu thích nhờ giá rẻ nhưng mạnh khỏe mẽ, trang bị những phương tiện đánh nhau hiện đại. Xe bao gồm tầm hoạt động 550 km, tổ lái 3 người, thiết bị một bộ động cơ diesel 840 - 1.200 mã lực, tổ lái còn được trang bị máy điều hòa không khí.

T-90S được trang bị hệ thống điều khiển bắn, nhắm phun bằng laser, hệ thống nạp đạn pháo tự động (7-8 viên/phút). Xe có thể vượt hào rộng lớn 2,85 m, chướng ngại vật cao 1 m, lặn dưới nước trường đoản cú 1,2 m đến 5 m.

Xem thêm:


Xe tăng T-90 bao gồm pháo chính 125 mm phun được cả đạn xuyên gần kề lẫn dùng phóng tên lửa phòng tăng, có tác dụng bắn trúng các mục tiêu bay ở độ dài thấp. Lúc cận chiến, tăng T-90 có súng máy che phủ được ở những góc chết của xe. T-90 còn vật dụng hệ thống đảm bảo thụ cồn (giáp kích nổ) với đèn hồng ngoại Shtora (gắn phía hai bên tháp pháo phía trước) tạo nhiễu dấu hiệu của tên lửa phòng tăng điều khiển bằng laser...


Xe tăng T-90 bao gồm pháo chủ yếu 125 mm bắn được cả đạn xuyên cạnh bên lẫn sử dụng phóng thương hiệu lửa phòng tăng, có khả năng bắn trúng các mục tiêu bay ở chiều cao thấp. Khi cận chiến, tăng T-90 tất cả súng máy bao che được ở những góc chết của xe. T-90 còn đồ vật hệ thống bảo đảm an toàn thụ đụng (giáp kích nổ) cùng đèn mặt trời Shtora (gắn hai bên tháp pháo phía trước) khiến nhiễu biểu đạt của thương hiệu lửa phòng tăng điều khiển bằng laser...


Lựu pháo 152-Đ20 khuôn khổ nòng 152mm, tầm phun xa độc nhất 17.400m, vận tốc 655m/s. Là một số loại pháo chiến dịch tất cả uy lực khỏe khoắn nhất trong những loại pháo rãnh xoắn, thuộc biên chế lắp thêm của quân nhóm Việt Nam, đang tham gia các trận đánh và lập nhiều thành tích trong cuộc chiến tranh giải phóng cùng chiến tranh đảm bảo biên giới.


Lựu pháo 152-Đ20 kích thước nòng 152mm, tầm bắn xa duy nhất 17.400m, tốc độ 655m/s. Là một số loại pháo chiến dịch gồm uy lực mạnh mẽ nhất trong các loại pháo rãnh xoắn, trực thuộc biên chế sản phẩm công nghệ của quân team Việt Nam, vẫn tham gia nhiều trận đánh với lập nhiều thành tích trong cuộc chiến tranh giải phóng và chiến tranh bảo đảm biên giới.


Pháo làm phản lực bắn loạt BM-21 tất cả 40 nòng độ lớn 122,4mm, tầm bắn 20.400m, tốc độ bắn đôi mươi giây từng loạt, biên chế khẩu team 6 người.


Pháo phản bội lực bắn loạt BM-21 có 40 nòng cỡ 122,4mm, tầm phun 20.400m, tốc độ bắn đôi mươi giây mỗi loạt, biên chế khẩu team 6 người.


Xe thám thính phóng xạ, hoá học tập ĐM-2PH dùng để lưu lại khu nhiễm, thông báo, báo động nhiễm độc, lây lan xạ và báo cáo kết quả thám thính qua vô tuyến.


Xe do thám phóng xạ, hoá học tập ĐM-2PH sử dụng để khắc ghi khu nhiễm, thông báo, báo động nhiễm độc, lan truyền xạ và report kết quả thám thính qua vô tuyến.


Tổ hợp pháo phòng ko tự hành ZSU-23-4M1 có công dụng tiêu diệt các kim chỉ nam trên không ở độ dài thấp, hủy hoại mục tiêu phương diện đất, mặt nước sống cự ly gần.


Tổ hợp pháo phòng không tự hành ZSU-23-4M1 có khả năng tiêu diệt các mục tiêu trên không ở chiều cao thấp, hủy diệt mục tiêu mặt đất, mặt nước sinh hoạt cự ly gần.


Robot trinh thám và pk trên mặt đất tầm bắn 50m, có khả năng điều khiến bắn phát một, bắn liên thanh kiểu điểm xạ 2-3 viên.


Robot trinh thám và đại chiến trên mặt khu đất tầm bắn 50m, có tác dụng điều khiến bắn vạc một, bắn liên thanh loại điểm xạ 2-3 viên.


Không gian triển lãm trong đơn vị với hai gian, triển lẵm nhiều mô hình các trang thiết bị đã từng trải qua những cuộc phòng chiến cũng tương tự hiện đại nhất hiện thời của quân đội dân chúng Việt Nam.


Không gian triển lãm trong công ty với nhị gian, cung cấp nhiều quy mô các trang thiết bị đã từng trải qua các cuộc chống chiến cũng như hiện đại nhất bây giờ của quân đội nhân dân Việt Nam.