CẦN CẨU DI ĐỘNG CAO VÀ KHỎE NHẤT THẾ GIỚI

Một giữa những sản phẩm “đình đám” của Liebherr là cần cẩu di động cầm tay LTM 11200 9.1. Đây là chiếc đề nghị cẩu cầm tay được mệnh danh cao nhất và khỏe độc nhất vô nhị hiện nay. LTM 11200 9.1 gồm tầm vươn xa tuyệt nhất là 100 mét và có khả năng nâng được trọng lượng 1.200 tấn, tương đương với 12 nhỏ cá voi xanh trưởng thành.Khoang lái cẩu được thiết kế bằng vật tư composite giúp giảm trọng lượng xe, người điều khiển cũng rất có thể điều chỉnh chiều cao của vùng lái thế nào cho phù hợp. Phía sau khoang lái là khối đối trọng có khối lượng tối nhiều 202 tấn.Ngoài ra, Liebherr còn cung cấp thêm trục nối góp tăng độ cao tối đa của cần lên đến mức 192 mét. Lúc được thứ thêm giằng chữ Y, cân nặng nâng của LTM 11200 9.1 cũng tăng thêm đáng kể.

Bạn đang xem: Cần cẩu di động cao và khỏe nhất thế giới

Bạn đã xem: xe cộ cẩu lớn số 1 thế giới


*

Cần cẩu thực hiện động cơ diesel 6 xi-lanh tăng áp, sản sinh công xuất cực mạnh 326,4 mã lực để trên phương tiện thể vận chuyển dài hơn nữa 20 mét được trang tiêu cực cơ turbo diesel 8 xi-lanh năng suất 670 mã lực. Riêng phần cần cẩu của xe cộ có khối lượng 100 tấn và đề nghị được đi lại riêng mỗi khi tới công trường làm cho việc.Hệ thống lái bánh sau hòa bình được cải cách và phát triển bởi Liebherr được nối với 9 trục xe. Xe được sản phẩm công nghệ phanh đĩa nhằm nâng cao độ an toàn cũng như giảm bỏ ra phí.Hiện tại, Liebherr LTM 11200 9.1 đang rất được sử dụng sinh sống nhiều nghành nghề dịch vụ ở các quốc gia khác nhau. Ngoài câu hỏi tham gia xây dựng những tòa công ty cao tầng, LTM 11200 9.1 còn tồn tại nhiệm vụ đó là lắp để và bảo trì tua-bin gió ở các cánh đồng cối xay gió.

Xem thêm:


*

Liebherr LTM 11200 9.1 nâng cánh gió nặng 50 tấnBên cạnh đó, với những phụ kiện cùng trục nối nhưng Liebherr cung cấp, các khách hàng rất có thể tự mình tạo ra các biến chuyển thể khác biệt cho chiến phải cẩu nhằm giao hàng cho những mục đích và điều kiện thao tác khác nhau.
*

Hiện chỉ có các nhà thầu lớn new sở hữu những chiếc LTM 11200 9.1 vì giá cả của chiếc yêu cầu cẩu di động này khá mắc đỏ. Các nhà thầu phải ném ra số tiền lên tới 12,5 triệu USD nhằm mua rất đầy đủ hai phương tiện đi lại vận chuyển, đề nghị cẩu, giằng chữ Y, trục nối… Venice thứ nhất thử nghiệm khối hệ thống cửa chắn lũ vỏ hộp thông minh báo cho người dùng biết lương thực "hết đát" còn nạp năng lượng được không tua tiêu huỷ sinh học cứng như thép làm bằng cellulose từ mộc
*

*

Máy cất cánh điện tách bóc rời khối hệ thống cất hạ cánh trực tiếp đứng trung quốc thách thức đột phá lượng tử của Google Ứng dụng lốp xe không khá của NASA cho xe đạp điện Kính áp tròng tuyệt vời hiển thị dữ liệu, thông tin thời gian thực các nhà khoa học tạo ra bước bứt phá trong bài toán biến gỗ thành một nguồn điện sạch khách sạn nổi rộng lớn 35.000m2 hoàn toàn có thể xoay tròn Độc lạ loại xống áo tự có tác dụng sạch, hoàn toàn có thể mặc đi mang lại không đề nghị giặt

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Đăng ký danh sách gửi thư của shop chúng tôi để dấn thông tin cập nhật hàng ngày trực kế tiếp hộp thư mang lại của bạn!