Xe Đạp Điện Đắt Nhất Việt Nam

lúc môi trường xung quanh ngày 1 bị ô nhiễm và độc hại, những cái xe đạp điện đã là chắt lọc hoàn hảo. Hãy thuộc tìm hiểu những chiếc xe đạp điện điện đắt tốt nhất thế giới.

Bạn đang xem: Xe đạp điện đắt nhất việt nam

*
 

1. Detonator (150.000 USD)

Lấy cảm hứng trường đoản cú Tron Legacy, nhà kiến thiết Daniel Simon vẫn tạo nên loại xe đạp điện năng lượng điện có mức giá trị lớn nhất từ trước đến thời điểm này - Detonator. Detonator là cái xe đạp to đùng với chiều dài 11,5 feet, cùng với bánh xe phía trước và phía đằng sau tất cả 2 lần bán kính theo thứ tự là 30 với đôi mươi inch. Được thiết bị một động cơ nhỏ tuổi gọn bao hàm pin lithium-ion, Detonator rất có thể chạy trường đoản cú 80-100 dặm cho 1 lần sạc.

*
 

2. Peraves MonoTracer MTE-150 (106.640 USD)

Peraves MonoTracer MTE-150 là chiếc xe pháo vì Thụy Sĩ sản xuất. Được đồ vật nắm hệ lắp thêm 3 của AC Propulsion với động cơ 150 kW (200 mã lực), Peraves MonoTracer MTE-150 có thể đạt tốc độ về tối nhiều trong thời hạn khôn cùng nđính. Peraves MonoTracer MTE-150 áp dụng pin lithium-polymer cùng khối hệ thống kiểm soát ánh sáng, hệ thống âm tkhô hanh cao cấp cùng bánh xe được gia công bằng các vật tư cao cấp.

*
 

3. BlackTrail BT-01 (80.000 USD)

BlackTrail BT-01 là dòng xe được phân phối với số lượng hạn chế bao gồm 667 cái. BlackTrail BT-01 được thiết kế từ bỏ gai carbon trọng lượng dịu, nhôm được dùng vào cung ứng hàng không vũ trụ, tichảy cùng magiê. Tổng trọng lượng của BlackTrail BT-0một là 19,8 kilogam. Nó được xem là chiếc xe đạp năng lượng điện nkhô hanh độc nhất vô nhị bên trên Thị Trường cùng với tốc độ buổi tối đa là 62 dặm/giờ. Slàm việc dĩ BlackTrail BT-01 đã có được tốc độ khiếp hoàng điều đó bởi vì nó được thiết bị 1 động cơ 1,2 kW CM48 V hybrid và các loại pin 48-volt lithium-ion. Những động cơ này cũng làm BlackTrail BT-01 trở nên một trong số những xe đạp điện năng lượng điện đắt tốt nhất thế giới.

Xem thêm: Giám Đốc Công An Tp Hà Nội, Chân Dung Tân Giám Đốc Công An Tp

*
 

4. ZecOO (70.000 USD)

ZecOO là sản phẩm của phòng xây đắp Nhật Bản Kota Nezu. ZecOO là 1 trong những chiếc xe đạp điện điện tùy biến chuyển đến từ Japan với được chào làng vào thời điểm năm 2012, trên cuộc triển lãm Tokyo Motor Show. ZecOO được phân phối cùng với số lượng có hạn cùng có chức năng phối kết hợp của lốp xe xe pháo đắp lại cùng một xây cất tiến bộ. Đây là đời xe đạp điện bao gồm bánh xe size phệ, kính chắn gió nhiều năm và một phương diện xoay cánh tay. Mỗi lần sạc, ZecOO có thể chạy được 55 - 85 km, tốc độ về tối đa là 75 dặm/giờ đồng hồ.

*
 

5. Orphiro (70.000 USD)

Orphiro được giáo sư Alexander Steegh và đội của ông từ bỏ Đại học tập Khoa học tập áp dụng Fontys chế tạo. Orphiro được cung ứng vày 5 pin lithium-ion, đạt tốc độ 75 dặm/giờ. Orphiro được trang bị một tài năng điều khiển và tinh chỉnh nhỏng ngơi nghỉ bên trên một cái xe tăng, chất nhận được người lái rất có thể thâu tóm các biết tin cần thiết trong tầm bán kính 60 dặm. Orphiro đích thực là 1 chắt lọc tuyệt đối vào loại xe giẫm năng lượng điện sang trọng với tốc độ cao cùng kiểu dáng dễ nhìn.

*
 

6. Mission One (69.000 USD)

Mission One được ra mắt vào tháng 2/2001 bởi nhà thiết kế và người kinh doanh Yves Behar. Mỗi lần sạc đầy, Mission One rất có thể đi một quãng con đường 150 dặm, cùng với vận tốc tối đa 150 dặm/giờ.

*
 

7. eROCKIT (40.000 USD)

eROCKIT được Stebạn Gulas tiếp tế và ra mắt công nó vào năm 2008. eROCKIT được reviews là 1 trong những dòng xe đạp điện đạt tới việc thăng bằng gần như tuyệt vời nhất. Độ thăng bằng của nó được so sánh với 1 chiếc xe pháo đẩy. Nặng 110 kilogam, eROCKIT đạt vận tốc về tối đa là 50 dặm/giờ đồng hồ.