Lời bài hát xin lỗi anh không còn yêu em

Tưởng rằng thời gian có thể làm anh quên được em, nhưng không phải thế, tối nay anh lại thấy đơ mình lúc vô tình nghe một bài hát. Anh cảm thấy bài hát này giống thực trạng của anh quá, tình yêu là gì cơ mà sao anh cảm thấy quá khổ cực khi yêu.

Bạn đang xem: Lời bài hát xin lỗi anh không còn yêu em


*

Tại sao mỗi cá nhân yêu nhau đều yêu cầu chịu nỗi khổ lúc mất nhau cùng nỗi ghi nhớ nhung cứ hiện tại về khi không hề bên nhau, chắc hẳn vậy new gọi là tình yêu đề nghị không em.

 

Không biết tiếng này em đang làm cho gì, gồm nhớ về anh không, tuyệt chỉ có mình anh đang nhớ về em thôi. ĐÊm nay anh vẫn vẫn hồi tưởng lại về phần đa ký ức mà chúng tôi đã trải qua, đã tất cả biết bao phần lớn kỷ niệm vui bi quan mà tôi đã rất niềm hạnh phúc khi bên nhau.

 

*

 

Lại 1 năm mới nữa sắp tới, khoảng thời hạn này anh ghi nhớ em biết bao, . Mà lại cứ tới ngày đặc biệt anh lại nghĩ cho em. Trù trừ giờ này em đang làm gì, niềm mơ ước of bản thân nhỉ nơi toan là mây trắng với nắng vàng, khu vực đó thật yên ổn tĩnh đề xuất không em.

 

Anh lần khần phải làm thế nào nhằm vơi đi nỗi buồn, để quay trở lại với cuộc sống đời thường hiện tại mà lại anh đang có. , ký kết ức về em lại cứ hiện trở về bên cạnh anh, lừng chừng em tất cả như anh không.tađã từng bên nhau trên hầu như nẻo con đường Giờ anh lại đi qua những con đường đó, ký ức về em lại hiện về bên anh, .

Anh đã cố xóa bỏ những ký kết ức vui buồn bên em cứ xung quanh quẩn mặt anh. Anh đã lao nguồn vào công việc,học hành bạn bèđể chũm quên em. 1 năm mới nữa lại về, phần đông kỷ niệm lại về... Nhưng không có gì hình nhẵn em bên cạnh thì đâu có cách gọi khác là niềm vui và hạnh phúc nữa. 

 

Chắc bao gồm lẽ là do duyên phận, mình có duyên nhưng không có phận. Cùng anh sẽ cần học cách chấp nhận, chấp nhận một thực sự phũ phàng. Em ko thuộc về anh "?".

 

Anh hy vọng quên em nhưng thiết yếu em ơi! Em đã giật mất trái tim anh thật rồi để bây chừ anh lạnh nhạt với những người con gái khác. Nếu hiện giờ anh bao gồm yêu một người nào không giống thì anh biết đó chỉ là bao phủ chỗ trống thôi.

Xem thêm:

 

*

 

Anh hạnh phúc vì từng bao gồm em. Em đã mang về niềm vui và hạnh phúc cho anh nên chắc hẳn rằng em cũng trở nên nhận được điều này và còn nhiều hơn thế nữa. Một đợt nữa, đến anh được cảm ơn em, người "yêu" của anh! Tình yêu của anh ấy trái tim anh luôn dành riêng cho em, dẫu vậy sự phân tách xa này khiến anh cảm giác mình mất mát quá lớn.

Người ta thường nói, yêu là hoàn toàn có thể hy sinh cho những người mình yêu, chỉ cần người đó cảm thấy hạnh phúc, chắc hẳn rằng anh yêu em quá nhiều . Anh lừng khừng mình tiếp nhận tình yêu của em, hay anh sẽ trao nó mang lại em nữa, bởi họ đã có thời hạn hạnh phúc bên nhau, nó khiến anh cho là anh đang đánh mất vớ cả.

 

Anh phân vân tại sao anh không giữ lại em lại, khi em nói ...., anh lại gật đầu đồng ý nó mà lại không nghĩ rằng lúc không còn tồn tại em, anh trở đề nghị trống trống rỗng , lạ lẫm với thiết yếu mình. Nếu thời gian có trở lại thì anh vẫn muốn em quay trở lại bên bằng hữu nhé, anh sẽ ngóng em.

 

Anh xin lỗi vì anh vẫn tồn tại yêu em! Anh xin lỗi hãy đến anh nghĩ cho em, hãy mang lại anh nhớ mang lại em lần cuối cùng em nhé! vày anhsợ anh sẽ không lúc nào anh nhớ em nữa, anh sẽ đi tìm kiếm lại nhỏ đường sống và cống hiến cho riêng anh, sẽ không còn vướng bận mang đến quá khứ.

 

Khi bước đến nhân loại này, từng người đều sở hữu sẵn một tuyến phố của riêng biệt mình. Tuyến phố ấy dài hay ngắn, tốt đẹp giỏi u ám, không một ai biết trước được. Mỗi bước chân ta đi qua, là một trong ký ức, một khoảng thời hạn in vết trong đời. Bởi vì thế, hôm nay, anh quyết định bước đi tiếp trên tuyến phố của mình, sau một thời gian dài dừng chân nghỉ mệt để rồi ngủ quên và chìm đắm trong một giấc mơ.

 

Ngày ấy, đa số chuyện cho sao vô tình quá, nhẹ nhàng quá. Ngày em bước đến để tự đó, trên phần đường anh đi sẽ in thêm đôi dấu chân, em mang đến mang theo một làn gió mát thổi bay những cái lá khô sẽ ngủ yên, khiến nơi ấy đột nhiên trở đề nghị đẹp với lãng mạn vô cùng. Anh vẫn thầm cảm ơn và mong ước được cùng em đi mãi, đi mãi về phía cuối đường. Nhưng lại giấc mơ của anh không có thật!

 

*

 

Anh hay nhin lên thai trơi đầy sao cùng nghĩ anh sẽ khắc lên bao nhiêu ngôi sao chữ "nhớ em". Anh tiếc nuối lúc đặt em ra đi, chỉ biết đứng này mà dõi theo, em dần dần rẽ sang 1 phía khác.

 

Anh bi quan thật nhiều, nhưng nỗi bi lụy của anh cũng chẳng thể làm phai được hình ảnh em trong tâm địa trí. Ngày tháng cứ trôi qua lặng lẽ âm thầm như tình cảm của anh, như ánh mắt luôn search bóng hình em. Hại quá, anh vùng thoát khỏi và chạy về phía trước, vừa chạy, anh vừa nghĩ đến em.

 

Lời kết: địa điểm đây, vẫn còn đủ gần nhằm anh một lần nữa hoàn toàn có thể hướng theo em và chú ý thấy tuyến đường của em, em vẫn sẽ đi, đang nhắm đến phía trước. Anh vẫn muốn nhìn mãi cho tới khi em mất hút. Cùng phía trước của anh ấy là chiều trái lại với em!